• carot
  carot
 • Viết lời dẫn chương trình văn nghệ tết thiếu nhi?

  Viết lời dẫn chương trình văn nghệ tết thiếu nhi?

  http://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 07-05-2013 17:05 12649
Bình Luận
Trả lời (2)
 • Bạn ơi tham khảo kịch bản và lời dẫn này nhé, biến tấu chút cho phù hợp với ngày 1/6 và ngày tết thiếu nhi là ok nha. http://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.html

  KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH “VẦNG TRĂNG ƯỚC MƠ” NĂM 2011

      1. Màn trống hội chào mừng

      2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

      Kính thưa các quý vị đại biểu

      Thưa toàn thể các em thiếu nhi thân mến!

      Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011– 2012, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Vầng trăng ước mơ” năm 2011. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

      Các em thiếu nhi thân mến! Đêm hội trăng rằm của chúng ta hôm nay không chỉ được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi trong toàn tỉnh mà chúng ta còn vinh dự được đón các bác, các cô chú, anh chị phụ trách TW và tỉnh đến chung vui cùng tuổi thơ. Xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

    * Đại biểu TW Đoàn, Hội Đồng Đội TW

     Anh…………………………

     Cùng các anh chị trong các Ban phong trào của TW Đoàn, Hội Đồng Đội TW

      * Đại biểu của tỉnh
      - Bác ........- Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh
      - Bác ........– Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ.
      Bác……………………………………

     Xin trân trọng giới thiệu có các bác, các cô chú trong BTV Tỉnh uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo Thành phố Hải Dương, phường Nguyễn Trãi, các cá nhân, tổ chức, đơn vị có tấm lòng yêu trẻ, các cơ quan thông tấn, báo chí và đặc biệt là sự có mặt của gần 500 các em thiếu nhi trong toàn tỉnh. Đề nghị nhiệt liệt chào mừng.

      3. Múa Lân (Đội Múa Lân)

      4. Đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước

      Các em thiếu nhi thân mến!

      Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho tuổi thơ những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ, khi Bác đi xa các bác lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn quan tâm đến trẻ thơ mỗi dịp trung thu về.

      Trung thu năm nay Bác Trương Tấn Sang - Chủ tịch nước đã gửi thư khen ngợi, động viên và chúc tết các cháu thiếu nhi. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời Anh Hoàng Quốc Thưởng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn lên đọc thư của Bác Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước.

      5. Văn nghệ chào mừng: Đội NTMN Nhà thiếu nhi

      Liên khúc:
      - Bác Hồ người cho em tất cả (Sáng tác: Hoàng Long )
      - Ánh trăng hòa bình (Sáng tác: Hồ Bắc )
      - Đêm Trung thu (Nhạc: Trương Pháp, Thơ:Nguyễn Lãm Thắng)
      - Tết Trung thu lại về (ngô nguyễn trần, tâm thơ)

      6. Lãnh đạo tỉnh phát biểu và tặng quà

      Trong những năm qua các cấp uỷ Đảng, chính quyền luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần để tuổi thơ được vui chơi và phát triển lành mạnh. Đến dự với chương trình hôm nay chúng ta vui mừng được đón các bác, cô chú lãnh đạo tỉnh đến chung vui cùng.

     Xin trân trọng giới thiệu và kính mời ........................................... lên phát biểu và tặng quà.

      Sau đó, MC thay mặt BTC cảm ơn các ngành đã tặng quà cho thiếu nhi (đọc tên từng đơn vị, không mời lên sân khấu) (có danh sách kèm theo).

      7. Văn nghệ xen kẽ

      8. Lãnh đạo TW Đoàn, Hội đồng Đội TW trao học bổng Doreamon.

      Kính thưa quý vị đại biểu, trong 15 năm qua, Quỹ Doreamon thuộc Nhà xuất bản Kim đồng đã 15 lần tổ chức trao học bổng cho hơn 6.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên toàn quốc, trong đó có hơn 100 thiếu nhi của tỉnh Hải Dương. Nhân dịp Tết Trung thu năm nay và đặc biệt chào đón năm học mới 2011 - 2012, thiếu nhi Hải Dương tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của Quỹ học bổng Doreamon. Sau đây, xin mời 07 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt đại diện cho thiếu nhi toàn tỉnh lên sân khấu nhận học bổng. Mỗi em sẽ nhận được một giấy chứng nhận và 01 suất học bổng trị giá 1.000.000đ.

      Xin mời các em:........

       9. Văn nghệ xen kẽ

      10. Trao học bổng cho các em tiêu biểu

      11. Văn nghệ xen kẽ

     12. Rước đèn ông sao và chia quà cho thiếu nhi hát múa chiếc đèn ông sao
      Trân trọng kính mời các bác, cô chú đại biểu, anh chị phụ trách rước đèn và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi.

      13. Kết thúc chương trình: MC cảm ơn các đơn vị tài trợ.

  07/05/2013 Viết bình luận
 • Bạn tham khảo lời dẫn chương trình văn nghệ cho thiếu nhi ngày trung thu tại đây nha

  http://az24.vn/hoidap/Cach-viet-loi-dan-chuong-trinh-trung-thu-cho-thieu-nhi-d2893762.html

  http://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.htmlhttp://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.htmlhttp://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.htmlhttp://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.htmlhttp://az24.vn/hoidap/viet-loi-dan-chuong-trinh-van-nghe-tet-thieu-nhi-d2899120.html

  07/05/2013 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay