• GreenStyle
  GreenStyle
 • Tử vi năm 2014 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Bạn nào có tử vi năm 2014 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) thì chia sẻ mình với

  http://az24.vn/hoidap/tu-vi-nam-2014-cung-song-ngu-192-203-d2901397.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 11-01-2014 09:54 1149
Bình Luận
Trả lời (3)
 • Điều gì đang chờ đón các bạn cung Song Ngư trong năm 2014, hãy cùng theo dõi bài chiêm tinh dự báo năm mới của cung hoàng đạo này nhé.

  Năm 2014 hứa hẹn là một năm nhiều sức khỏe, niềm vui và những điều tốt đẹp cho Song Ngư. Bạn sẽ nhận được vô vàn các cơ hội thú vị và bất ngờ. Bạn có khả năng vượt qua các giới hạn và tự thách thức bản thân trước những dự án mà bạn không bao giờ nghĩ là mình sẽ tham gia. Những suy nghĩ của Song Ngư trong năm tới cũng chín chắn và trưởng thành hơn nhiều. Các biến động trong cuộc sống cũng làm thay đổi tư duy và lối sống của bạn phần nào. Lời khuyên lớn nhất năm 2014 dành cho bạn là hãy bỏ qua quá khứ và đối mặt với hiện tại một cách tự tin và bản lĩnh.

  Trong năm 2014, sẽ có những lúc Song Ngư cảm thấy chỉ muốn ở một mình và tách biệt hoàn toàn với đám đông. Song Ngư đừng thỏa hiệp và cố chiều lòng người khác, nhất là khi những quyết định đấy của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Bạn hãy thể hiện mình, dám đưa ra tiếng nói và đối đầu với những bất công mà người khác gây nên. Những may mắn và vận đỏ sẽ đến với Song Ngư. Rồi bạn sẽ nhận ra chỉ cần mình bạn cũng đủ để hoàn thành tốt công việc và các dự án. Song Ngư cũng nên đòi hòi hiểu hơn cho những điều mà bạn xứng đáng nhận được.

  Sự nghiệp

  Đây là lúc mà Song Ngư sẽ nhận được sự nể phục và công nhận của mọi người xung quanh cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn trong công việc. Quyền lực, vị thế và chức danh cũng sẽ đến với bạn trong sự nghiệp hay các dự án cá nhân. Hãy cứ làm mọi thứ thật ổn định và chắc chắn, rồi bạn sẽ có những kết quả thành công rực rỡ. Trong nửa cuối năm, Song Ngư sẽ phải kết hợp làm việc nhóm nhiều và hợp tác hiệu quả hơn với các đối tác của mình. Việc phân phối công việc hiệu quả với những người cùng làm việc mới mình sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp.

  Tình yêu

  Tình yêu của Song Ngư trong năm 2014 sẽ có nhiều trải nghiệp mới mẻ và hấp dẫn. Đây hẳn là một năm mà bạn gặp nhiều biến động về cảm xúc. Thậm chí, bạn sẽ gặp gỡ và đem lòng yêu những người mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nảy sinh tình cảm trong năm nay. Chuyện tình yêu của bạn với người ấy cũng diễn biến vô cùng tốt đẹp. Bạn nhạy cảm hơn và tinh tế nhiều hơn khi quan tâm đến những nhu cầu của người ấy. Đôi khi vào tầm giữa năm, bạn có thể sẽ có một vài xung đột nho nhỏ về cảm xúc do sự khác nhau về quan điểm và cách sống. Thế nhưng Song Ngư biết cách để thuyết phục người yêu hiểu và thông cảm với bạn.

  Tài chính

  Song Ngư có phần nào hơi lơ là và thoải mái quá về tài chính trong năm 2014. Bạn chi tiêu khá thoải mái và có nhiều nhu cầu sắm sửa, ăn chơi tốn kém. Thế nhưng may mắn thay thần tài chính luôn mỉm cười với Song Ngư trong suốt năm 2014. Đây cũng là thời điểm để Song Ngư sắm sửa một tài sản có giá trị lớn như nhà hay xe. Trong công việc, những ý tưởng mà Song Ngư thường vạch ra hay nghĩ tới cũng có cơ hội biến thành hiện thực và sinh lời trong năm nay.

  Sức khỏe

  Năm 2014 của Song Ngư là một năm an lành về sức khỏe. Song Ngư nên cẩn thận chú ý khi đi lại và các tai nạn do không cẩn thận hay va vấp. Nửa cuối năm 2014, tham gia một lớp học thiền hay ổn định tinh thần là điều rất quan trọng mà Song Ngư nên làm. Các bài tập đều đặn với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ đem lại sự khỏe mạnh cho Song Ngư.

  05/02/2014 Viết bình luận
 • Năm 2014, dưới sự ảnh hưởng của sao Thổ, Song ngư sẽ cảm tháy mình tự tin hơn so với năm trước, bên cạnh đó, bạn cũng tràn đầy năng lượng trong năm mới này.

  Bạn có thể từ bỏ dần những thói quen xấu của mình để bắt đầu những điều tích cực dẫn đến thay đổi đáng kể trong lối sống. Song Ngư có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, đặc biệt là tháng đầu tiên của năm.

  Bạn sẽ sử dụng lí trí để đưa ra những quyết định quan trọng mà không bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Quyết định của Song Ngư được thể hiện rõ trong năm 2014, bởi bạn muốn thể hiện rõ quan điểm mà không sợ bất cứ điều gì. Điều này không phải lúc nào cũng có lợi, và có thể khiến bạn bị một chút thất vọng.

  Tác động của các hành tinh sẽ khuyến khích Song Ngư tập trung vào tiềm năng của bản thân và nhận được kết quả như mong muốn. Bạn có xu hướng so sánh bản thân mình với cấp trên hoặc một vài đối tác làm ăn. Điều này có thể dẫn bạn đến tâm lí tự ti và không thoải mái. Tuy nhiên, Song Ngư đừng quá lo lắng bởi sự tác động của sao Thiên Vương và Diêm Vương sẽ giúp bạn đối phó với tình hình và sẽ hoàn thành công việc một cách thành công.

  Bạn có thể gặp phải một số mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Mặc dù tình trạng này không kéo dài nhưng nó cũng sẽ để lại một vết sẹo trong tâm trí bạn suốt thời gian dài. Một mâu thuẫn trong bản thân bạn cũng có thể diễn ra nếu bạn không biết cân bằng giữa lí trí và cảm xúc. Nhưng hãy yên tâm vì năng lượng bên trong bạn sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp.

  11/01/2014 Viết bình luận
 • Với ảnh hưởng của Sao Thổ, Song Ngư sẽ thấy mình tự tin hơn so với năm trước. Bên cạnh đó, bạn cũng tràn đầy năng lượng trong năm 2014.

  Bạn có thể từ bỏ dần những thói quen xấu của mình để bắt đầu những điều tích cực dẫn đến thay đổi đáng kể trong lối sống. Song Ngư có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, đặc biệt là tháng đầu tiên của năm.

  http://az24.vn/hoidap/tu-vi-nam-2014-cung-song-ngu-192-203-d2901397.html

  Bạn sẽ sử dụng lý trí để đưa ra những quyết định quan trọng mà không bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Quyết định của Song Ngư được thể hiện rõ trong năm 2014, bởi bạn muốn thể hiện rõ quan điểm mà không sợ bất cứ điều gì. Điều này không phải lúc nào cũng có lợi, và có thể khiến bạn bị một chút thất vọng.

  Tác động của các hành tinh sẽ khuyến khích Song Ngư tập trung vào tiềm năng của bản thân và nhận được kết quả như mong muốn. Bạn có xu hướng so sánh bản thân mình với cấp trên hoặc một vài đối tác làm ăn. Điều này có thể dẫn bạn đến tâm lý tự ti và không thoải mái. Tuy nhiên, Song Ngư đừng quá lo lắng bởi sự tác động củasao Thiên Vương và Diêm Vương sẽ giúp bạn đối phó với tình hình và sẽ hoàn thành công việc một cách thành công.

  Bạn có thể gặp phải một số mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Mặc dù tình trạng này không kéo dài nhưng nó cũng sẽ để lại một vết sẹo trong tâm trí bạn suốt thời gian dài. Một mâu thuẫn trong bản thân bạn cũng có thể diễn ra nếu bạn không biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Nhưng hãy yên tâm vì năng lượng bên trong bạn sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp.

  Tình yêu

  Nếu như bạn đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những người độc thân cũng có cơ hội gặp những tình huống lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.

  Sự nghiệp

  Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở cơ quan, những đồng nghiệp khó ưa có thể khiến bạn phát mệt, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh cuộc đối đầu.

  Thậm chí nếu bạn phải đối diện với một giai đoạn khó khăn trong vài tháng đầu của năm 2014, bạn dường như sẽ tìm được giải pháp nhanh chóng. Sự cắt giảm chi tiêu hoặc mất việc có thể khiến bạn bị rơi vào tình trạng thất vọng, nhưng sau đó chính điều này lại giúp giải phóng bạn khỏi những ràng buộc và cho bạn tìm thấy con đường riêng cho bản thân.

  Tài chính

  Lãng phí trong việc chi tiêu là điều Song Ngư cần tránh xa trong năm 2014. Thực tế, năm nay bạn sẽ tạo được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu rất tốt. Bạn xác định được nguyên nhân của các vấn đề về tài chính từng gặp phải và không để lặp lại điều đó.

  Sức khỏe

  Năm nay là một năm để bạn nghỉ ngơi và hưởng thụ. Bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng những liệu pháp thư giãn, tham gia những bài tập thể dục và thưởng thức chế độ ăn uống theo sở thích cá nhân. Trong thời gian đầu năm, bạn có thể sẽ phải đối diện với tình trạng đau nhức cơ thể và cần gặp bác sĩ để biết rõ nguyên nhân.

  11/01/2014 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay