• Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm 2012?

  Bạn nào có tử vi bói toán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm 2012 thì chia sẻ lên cho mọi người đọc với, mình đang xem năm tới có gì khá khẩm hơn không. hic hic


  http://az24.vn/hoidap/tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2012-d2886201.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 26-12-2011 11:23 4123
Bình Luận
Trả lời (2)
 • Mình có tiếp cho bạn nè, đọc ngay đọc ngay trước khi sang năm 2012 http://az24.vn/hoidap/tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2012-d2886201.htmlhttp://az24.vn/hoidap/tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2012-d2886201.html

  Cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

  Theo tử vi 2012, cung Ma Kết sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và nhiều cơ hội tốt trong năm nay. Cuộc sống của bạn trở nên rõ ràng hơn, bạn không cần phải đặt cho mình nhiều câu hỏi dự phòng trong đầu như trước nữa.

  Tình yêu

  Năm nay bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm một tình yêu trong sáng, công khai, hòa hợp và cân bằng. Tuy nhiên khi trở ngại xuất hiện trong bạn sẽ hình thành các câu hỏi quan trọng và chúng được trả lời, giải quyết theo chiều hướng hòa bình, êm đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ tập trung thu hút những người mà bạn có cảm giác họ cần được bảo vệ. Hãy cẩn thận, cảnh giác với những lời tâng bốc, xu nịnh nhé. Mối quan hệ lâu dài có thể trở thành một gánh nặng đối với bạn.

  Trong tháng 2 và tháng 4 năm 2012 này, bạn sẽ có một vài cuộc hẹn hò mới với đầy đủ những cung bậc cảm xúc nồng nàn. Bạn sẽ bộc lộ những phạm vi khao khát của bản thân, ngay cả những mong muốn thầm kín nhất. Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy sắc màu mới. Những khó khăn có thể xảy đến với người yêu lâu năm của bạn, sự thiếu hiểu biết về đối phương có thể xuất hiện lúc này. Đó là lý do tại sao việc mở rộng giao tiếp với nửa kia đóng một vai trò rất lớn trong việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

  Bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều trong việc kiên nhẫn thực hiện một điều gì đó mang tính tích cực. Đó cũng là cách hay để giảm bớt sự bất đồng trong mối quan hệ, đồng thời cũng có thể duy trì sự yên bình, hài hòa giữa hai người. Nếu bạn đang lâm vào tình huống không thể xác định được thời điểm bắt đầu cho một mối quan hệ mới thì lời khuyên là hãy chọn mùa hè. Đây là khoảng thời gian bạn sẽ hiểu rõ những mong muốn và tham vọng của mình.

  Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Tử vi 2012 cho biết năm nay sẽ là một năm tuyệt vời dành cho cung Bảo Bình khi được chòm sao Hỏa, sao Thiên Vương và sao Thổ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và làm cho mối quan hệ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những nỗ lực đã thực hiện bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được kết quả.

  Mặc dù năm nay không có nhiều cơ hội để bạn nổi bật nhưng do mối quan hệ xã hội rộng mở nên khả năng tạo dựng được thành tích cũng khá nhiều. Những gánh nặng trong năm ngoái mà bạn phải chịu đựng sẽ được giải quyết trong năm nay. Từ đó xây dựng niềm hy vọng về sự thành công trong tương lai không xa. Hãy biết xác định cho mình phương hướng xem điều gì là đúng đắn. Điều duy nhất bạn cần phải tâm niệm trong năm nay là tuyệt đối không để bản thân lầm đường lỡ bước trong bất kỳ công việc hay sự lựa chọn nào.

  Tình yêu

  Ổn định trong mối quan hệ tình cảm sẽ là điều ưu tiên của bạn trong năm nay. Nếu kết hợp với chòm sao Hải Vương sẽ vô tình tạo ra cảm giác sợ hãi trong bạn, tạo ra phản ứng phòng thủ với đối phương. Do chịu ảnh hưởng từ chòm sao Kim sẽ góp phần thúc đẩy sự nỗ lực, cố gắng của bạn với những vấn đề xảy ra trên tình trường. Vào đầu năm nay, bầu không khí chung của cả hai sẽ đầy đủ hương vị ngọt ngào khi cả hai biết chăm sóc và có những cử chỉ ân cần dành cho nhau.

  Bên cạnh đó trong cuộc sống hàng ngày sẽ xuất hiện các yếu tố khác từ bên ngoài tác động vào nhằm củng cố thêm mối quan hệ cũng như mang đến sự hài hòa và tràn đầy ý nghĩa cho cả hai bạn. Nếu bạn đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội trong việc trải nghiệm cảm giác chinh phục đối phương. Những cuộc gặp mặt, hẹn hò trong thời gian này sẽ giúp bạn nhận ra điều đó. Bạn được tự do làm quen với những đối tượng mới và lựa chọn nửa kia mà bạn cảm thấy phù hợp. Nên nhớ rằng “tiếng sét ái tình” trong chuyện tình yêu của cung Bảo Bình thường không diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

  Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Tử vi 2012 của cung Song Ngư đầy thỏa mãn và thú vị. Mọi thứ đều rất khả quan trong 3 tháng đầu năm. Bạn thu hút được sự chú ý của người khác và các mối quan hệ cũng sẽ trở nên hài hòa hơn. Nhiều cơ hội mới sẽ đến giúp cho mong muốn của bạn trở thành sự thật. Mặc dù vậy,bạn có thể gặp phải một số khó khăn về tài chính trong thời gian này.

  Đôi khi bạn tỏ ra mềm mỏng với mong muốn đạt được sự thỏa hiệp, tuy nhiên bạn luôn có thể đạt được điều đó mà không cần phải thay đổi quan điểm mạnh mẽ và kiên định của mình. Những tháng cuối năm sẽ yên bình và nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ trở nên vững vàng và khỏe mạnh hơn. Nhưng có một nghịch lý là điều này sẽ đánh thức bản năng của một kẻ tham lam trong bạn. Hãy lựa chọn các chiến lược trong hành động một cách chính xác.

  Tình yêu:

  Khao khát lý tưởng hóa tình yêu và cảm xúc sẽ dẫn đường cho bạn thực hiện những ước muốn thầm kín nhất của mình. Đối tác của bạn sẽ cố tạo ra một ranh giới cho sự tự do của họ, đặc biệt là trong 3 tháng đầu năm. Còn bạn sẽ cố gắng tạo dựng quan hệ và xác định những đặc điểm cần có ở người đó. Trong thời gian này, bạn có một sức hút mãnh liệt và ảnh hưởng đặc biệt đến mối quan hệ.

  Bên cạnh đó, sự bất hòa từ Sao Thổ đánh thức nỗi sợ hãi bị từ chối trong quá khứ của bạn. Bạn cần được đảm bảo rằng người mình thương yêu là đáng tin cậy. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho những thay đổi quan trọng. Bạn cần xem xét mọi chi tiết trước khi quyết định sẽ đổi mới điều gì đó trong cuộc sống của mình. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể sẽ trải nghiệm một vài cuộc tình lãng mạn, hoặc có những cuộc gặp gỡ lạ kì. Và bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều này!

  Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  Tử vi 2012 cung Bạch Dương phán rằng trong năm nay Bạch Dương sẽ có cuộc sống tương đối hối hả và bận rộn. Do Sao Mộc (sao tốt) nằm ở vị trí của chòm sao Bạch Dương nên bạn thường có xu hướng cởi mở hơn với các mối quan hệ xung quanh. Từ đó góp phần củng cố thêm vai trò của bạn trong xã hội. Bạn luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng thì kết quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

  Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa chòm sao Thiên Vương và mặt trời sẽ thêm chút “gia vị” cho cuộc sống hàng ngày của bạn đầy niềm vui và giúp cho tinh thần bạn luôn phấn chấn. Bạn không cảm thấy mình cô đơn và từ đó thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân sẽ nhiều hơn trước. Vì thế nếu một ai đó muốn bạn dành thời gian cho họ thì phải ra sức thuyết phục bạn cố gắng sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn. Trong trường hợp này, bạn cần phải thỏa thuận với họ để đưa ra lịch hẹn hợp lý nhắm giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

  Tình yêu

  Chuyện tình cảm của cung Bạch Dương trong năm nay sẽ khá bấp bênh. Chịu ảnh hưởng từ đặc điểm của chòm sao Mộc và sao Thổ nên trong mối quan hệ với những người thân thiết sẽ gặp nhiều điều không như mong muốn. Từ đó, làm giảm khả năng tác động của bạn đến đối phương. Tuy nhiên, nếu biết cách tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ của cả hai sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều mà người ấy quan tâm. Quan điểm về tình yêu của bạn thiên nhiều về mặt cảm tính, đa phần đi theo tiếng nói của con tim. Nếu bạn chỉ tin vào trực giác mách bảo mà không phải xuất phát từ ý nghĩ tức thời thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

  Trong nửa năm còn lại, nét tính cách thừa hưởng từ chòm sao Kim sẽ giúp bạn nhận ra điều đó đồng thời cũng làm tăng thêm nét duyên dáng và hấp dẫn cho bạn. Năm nay bạn và nửa kia sẽ hiểu về nhau hơn thông qua các cuộc trò chuyện thẳng thắn và cởi mở. Những điều khúc mắc chưa hiểu rõ về đối phương sẽ dần dần được sáng tỏ. Vì thế nếu bạn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm thì điều cần thiết nên làm là hãy suy nghĩ thấu đáo để tìm ra hướng giải quyêt êm đẹp và để cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ. Đó cũng là cách hay để đối phương thay đổi hướng suy nghĩ và cảm xúc của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

  Vào mùa thu năm 2012 này, bạn và người ấy cũng có thể sắp xếp những cuộc gặp gỡ thân mật và tham gia vào những cuộc vui tràn đầy thú vị và sảng khoái bên bạn bè của cả hai. Đối với những ai đang tìm kiếm tình yêu, thật khó khăn để đưa ra sự lựa chọn hợp lí. Kết quả tất nhiên sẽ diễn ra theo 2 hướng. Một là nếu gặp may mắn, bạn có thể sẽ tìm thấy một nửa đích thực mà mình đang tìm kiếm. Hai là bạn sẽ cảm thấy thất vọng và không thể hòa hợp với tình yêu đã lựa chọn.

  Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

  Lá số tử vi 2012 của cung Kim Ngưu trong năm nay cho thấy một cuộc sống diễn ra đúng như kỳ vọng. Nhưng thỉnh thoảng nhịp điệu yên bình, trôi chảy của cuộc sống bị phá vỡ đòi hỏi bạn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Bạn cảm thấy đây là thời điểm cần thiết để phát triển cá tính của bạn.

  Vị trí của sao Thiên Vương, sao Mộc và sao Kim sẽ mang đến cho bạn sự hài hòa, đây là yếu tố cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực sáng tạo nào. May mắn có thể mỉm cười với bạn, đây là cơ hội cho phép bạn cải thiện điều kiện làm việc cũng như chất lượng cuộc sống của mình. Bạn sắp sửa đối mặt với những tình huống cho phép bạn mở rộng triển vọng làm việc và kinh doanh. Bạn cũng nên tin tưởng vào trực giác của mình. Nếu làm theo cách này cơ hội có thể sẽ xuất hiện vào khoảng nửa cuối năm 2012.

  Tình yêu

  So với năm ngoái, tình yêu của cả hai nhanh chóng tìm ra sự đồng cảm. Bạn có rất nhiều thời gian để đánh dấu những điều tuyệt vời này vào cuộc sống, hãy quan tâm đến chúng và dành ra những khoảng thời gian rảnh rỗi để vun đắp cho tình yêu của mình. Sao Mộc sẽ dễ dàng làm bạn cảm động và giúp đỡ để bạn bày tỏ cảm xúc thông qua những tiết lộ tràn đầy tình cảm. Bạn sẽ trải nghiệm và cảm nhận những khoảnh khắc tình cảm sâu đậm, gây ấn tượng khá sâu sắc cho bạn và khiến cho bạn nhớ mãi trong tâm trí của mình. Bạn sẽ tự làm giàu cho tâm hồn mình và ngày càng đến gần lý tưởng của bạn, nhưng bạn hiểu rằng bạn vẫn còn thiếu sự lạc quan và niềm tin vào chính mình.

  Vị trí của sao Thiên Vương và sao Mộc sẽ góp phần gia tăng sự thành công trong cuộc sống cá nhân của bạn và tạo ra cho bạn những cơ hội đặc biệt - nếu bạn đang cô đơn, thì năm nay sẽ là một năm quyết định dành cho bạn. Bắt đầu từ tháng 3, bạn sẽ quên đi những điều đau khổ xảy ra trong quá khứ và phấn đấu hướng tới mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy đam mê, và khoảng thời gian này sẽ thể hiện đầy đủ các cung bậc tình cảm với những cảm xúc sâu đậm dành cho nhau. Ngoài tình hình hiện tại cả hai bạn đã sẵn sàng để chìm vào thế giới của niềm đam mê, cảm xúc và sự lãng mạn ngọt ngào cho đối phương.

  Đối với thời điểm tiêu cực – bạn hãy tránh xa những mối quan hệ thiếu chính chắn. Do đó, thử thách đầu tiên là tạo sự ổn định trong mối quan hệ tình cảm và hiểu rõ những bất lực về mặt cảm xúc cũng như tuổi thọ của mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu. Các câu hỏi liên quan đến sự bất lực về mặt cảm xúc sẽ là chủ đề luôn được đề cập từ ngày này sang ngày khác và cảm giác ghen tuông có thể xuất hiện trong bạn. Vì vậy, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy thể hiện bản lĩnh sở hữu của mình, tập tính kiên nhẫn cũng như luôn tự tin về khả năng của bạn trong việc chinh phục đối phương.

  Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tử vi 2012 cho biết vị trí của các ngôi sao trong năm nay sẽ thuận lợi để cung Song Tử kết thúc một cách thành công những công việc còn dang dở trong năm cũ. Vị trí của Sao Thiên Vương trong mối liên kết với chòm sao Thiên Bình, Sao Hỏa và Mặt Trời giúp bạn có thể giao thiệp với mọi người một cách dễ dàng và đạt được nhiều lợi nhuận.

  Cơ hội cho những lựa chọn mới sẽ xuất hiện vào lúc mà bạn ít mong đợi nhất, bạn sẽ tiến gần hơn với các mục tiêu đã đề ra. Đừng quan tâm quá nhiều đến lợi lộc, nó sẽ khiến bạn lo lắng. May mắn sẽ đến với bạn và giúp cho các dự định trở thành hiện thực. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn vì vào khoảng giữa năm, một số bệnh mãn tính có thể xuất hiện.

  Tình yêu:

  Sự sang trọng và đam mê sẽ len lỏi vào cuộc sống của bạn trong năm nay. Bạn có thể bắt đầu những mối quan hệ mới hoặc đang chuẩn bị cho điều đó. Vị trí các hành tinh chi phối tử vi của bạn làm giảm đi khao khát trong tình yêu, vàđiều này sẽ không làm thay đổi sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn phải trải nghiệm một tình huống phức tạp, bản thân bạn sẽ cố gắng một cách vô thức để khiến sự việc bớt căng thẳng hơn. Để tránh bị mắc lừa, bạn cần dựa vào khả năng phán đoán, óc logic của mình, và đặc biệt là công lý. Bạn không nên tự phụ rằng mình có thể nhìn vào tình hình thực tế và có ngay một quyết định đúng đắn.

  Trong năm tới, đối tác của bạn sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn và cố gắng để tạo sự hài hòa, điều này sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ hiện có.Những trở ngại trong tình yêu đang khiến cho cuộc sống của bạn không mấy dễ dàng và làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải tốn thời gian vô ích.Thần ái tình sẽ mang đến nhiều cám dỗ hơn, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8. Nếu bạn đã có người yêu, năm nay sẽ là một năm rất quan trọng đối với bạn – hoặc là bạn sẽ chia xa, hoặc là bạn sẽ bước tiếp vào giai đoạn mới với một lễ cưới vui vẻ và linh đình. Để tránh gây ra căng thẳng, hãy cố gắng lựa chọn các chủ đề đối thoại một cách kỹ lưỡng hơn.

  Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

  Tử vi 2012 nói rằng những nỗ lực của năm trước sẽ mang lại cho cung Cự Giải kết quả vào năm nay trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trực giác sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Nhờ sự tiến bộ trong cách suy nghĩ, bạn sẽ tìm thấy giải pháp mới cho các vấn đề đặt ra, tạo điều kiện cho bạn có nhiều cơ hội để làm phong phú cho cuộc sống của mình đồng thời làm cho nó thú vị hơn.

  Biết cách tác động lẫn nhau cùng với mọi người xung quanh sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn và có thể họ sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của bạn. Ảnh hưởng của chòm sao Diêm Vương sẽ phần nào giúp bạn dừng lại cũng như được sống lại cảm giác hoài cổ về một thời đã qua. Nhưng không vì thế mà bạn ngừng hẳn để sống với quá khứ mà hãy biết tiến về phía trước, hướng đến tương lai.

  Tình yêu

  Bạn sẽ ít để ý và chăm lo cho mối quan hệ của bạn hơn so với năm trước. Do bận rộn với các đối tác kinh doanh, nên dù muốn hay không hai bạn vẫn phải chịu cảnh xa nhau một thời gian. Vào khoảng tháng 3 năm 2012, hai bạn có thể sẽ tận hưởng được khoảng thời gian gần nhau. Điều này cho phép bạn nhìn lại mối quan hệ theo một quan điểm mới. Tất nhiên là dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì bạn vẫn sẽ xem đối phương như một người bạn thực sự của mình, một người khiến bạn có cảm giác tin tưởng và người đó hiểu rõ bạn hơn bất kỳ người nào khác. Nếu không có bất kỳ đắn đo, do dự nào, bạn luôn nói với họ những gì bạn cho là hoàn toàn sai. Đó không phải là một bài “diễn văn lên lớp” quá đáng, bạn được quyền nói ra những gì bạn cảm nhận.

  Ảnh hưởng của chòm sao Kim nên trong tháng 9 năm 2012 này, bạn có thể bị can thiệp vào cuộc sống cá nhân, một trong hai người sẽ xuất hiện thái độ mất lòng tin vào nhau và xảy ra tình trạng ghen tuôn vô cớ. Hãy tự đặt ra những nỗ lực cần cố gắng như không được phép làm mất liên lạc của nhau, không để mối quan hệ của cả hai kết thúc, không thể xảy ra tình trạng hiểu lầm dẫn đến xa lánh nhau. Nếu bạn là người độc thân, thì những tháng mùa hè năm 2012 sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ có những cuộc gặp mặt quan trọng và tràn đầy cảm xúc dành cho nhau. Hãy tìm cơ hội của bạn ở những nơi vui chơi, giải trí. Không để bạn tách biệt khỏi cuộc sống xã hội xung quanh.

  Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Tử vi 2012 của cung Sư Tử chỉ ra rằng các biến cố sẽ xảy ra một cách khách quan. Vị trí của các hành tinh sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời gợi mở cho bạn những ý tưởng hiệu quả và cần thiết để phát triển các dự án. Ảnh hưởng từ Sao Thổ sẽ khiến bạn trở nên ủ rủ và tăng nguy cơ bị mất mát do bất cẩn.

  Ngoài ra, bạn có cơ hội trải nghiệm những tác động tích cực của chủ nghĩa hiện thực theo nhiều cách mới mẻ: nó sẽ giúp bạn củng cố vị trí hiện tại. Sao Hải Vương thúc đẩy sự phát triển của trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Nó mang đến cho bạn những ý tưởng mới lạ trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân. Những cảm hứng sẽ đến với bạn một cách thường xuyên, có tác động tích cực đối với sự nỗ lực và mục tiêu của bạn.

  Tình yêu:

  Vị trí của Sao Mộc trong những tháng đầu năm sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bạn và thu hút sự chú ý của người khác phái. Cuối cùng bạn cũng nhận ra rằng, mọi người yêu quý bạn bởi con người thật của chính bạn. Trong 6 tháng đầu năm, mối quan hệ lâu dài của bạn có thể bị suy yếu, điều này mang lại sự tự do, các dự định mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Đây là thời gian lý tưởng để tìm kiếm một nửa còn lại, bất luận hoàn cảnh hiện tại ra sao.

  Phần thưởng cho sự kiên trì của bạn là sự bùng nổ về cảm xúc. Nếu như quan hệ hiện tại đang mất đi sự quan trọng của nó, thì vào khoảng giữa năm, khi bạn cuối cùng đã có thể đặt những thứ khác lên trên cái tôi của mình, tình hình sẽ được cải thiện đáng kể. Một vài người sẽ muốn bước vào cuộc sống hôn nhân. Hãy thận trọng và cho bạn thêm thời gian để suy nghĩ trước khi quyết định. Nếu không, bạn có thể bị lôi kéo vào một cuộc đua trái ngang, đặc biệt là khi bạn có nhiều mối quan hệ cùng lúc. Bạn nên cân nhắc và tìm đến tình yêu đích thực của đời mình, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ ở lại một mình.

  Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Đối với cung Xử Nữ, tử vi 2012 cho biết đây là một năm tương đối ổn định đối với bạn. Tính kiên định sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề vật chất. Nó còn mang lại sức mạnh để bạn có thể phát triển các dự án của mình nhanh chóng hơn.

  Ngoài ra, đây là thời điểm để làm mới mối quan hệ đang đình trệ. Trong những tháng đầu năm, bạn cần chú ý đến sức khỏe. Năm nay, tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định và thành công hơn năm ngoái.

  Tình yêu:

  Bạn sẽ có một tình yêu nhẹ nhàng những không kém phần nồng nhiệt. Một số bản năng sẽ trỗi dậy, đặc biệt là đối với những người có ngày sinh từ 11 đến 20. Nếu bạn vẫn còn độc thân, tình yêu sẽ gõ cửa, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vào đầu năm nay, bạn có cơ hội xây dựng mối quan hệ mới ở nước ngoài. Trong cuộc hành trình, bạn sẽ gặp gỡ những người từ nhiều nền văn hóa khác nhau, môi trường xung quanh sẽ góp phần thúc đẩy những mối quan hệ mới đó. Bên cạnh đó, bạn có thể bị mất bình tĩnh. Tránh thực hiện những quyết định quá quan trọng, đặc biệt là những việc có khả năng đem lại hậu quả nghiêm trọng cho bạn. Tạo dựng mối quan hệ bền vững và sâu sắc.

  Nếu bạn đã có người yêu, sẽ thật tuyệt nếu cùng nhau giải quyết các vấn đề lớn. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần dũng cảm để làm rõ tình hình hiện tại. Trong mùa thu tới, bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, tình yêu sẽ đan xen với tình bạn. Hãy cẩn thận với sự ghen tuông, nếu không, bạn có thể làm phức tạp những mối quan hệ này.

  Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

  Tử vi 2012 của cung Thiên Bình hứa hẹn đây sẽ là một năm tuyệt vời. Từ tháng 6 trở đi, những con người năng động và quyết đoán thuộc cung Thiên Bình sẽ thành công trên rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình. Trong đời sống cá nhân, bạn sẽ trải nghiệm nhiều sự thay đổi tích cực.

  Bạn có thể sẽ kết hôn, tìm thấy tình yêu của đời mình hoặc củng cố quan hệ với gia đình và con cái. Nếu bạn vẫn chưa quyết định mình cần làm gì, thì đây là thời điểm tốt để suy nghĩ. Những dự án mới sẽ xuất hiện. Nhờ sự cảm thông của những người xung quanh, bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về những gì mình cần. Tiếp xúc với những người am hiểu sẽ giúp bạn học được nhiều điều trong lĩnh vực của mình. Đừng quên đi những người bạn cũ. Năm nay, bạn không nên cô lập bản thân mình với mọi người.

  Tình yêu:

  Bạn sẽ bị cuốn đi bởi cơn lốc của tình yêu và sự đam mê. Vì vậy, có khả năng bạn sẽ kết hôn trong năm nay.Những ảnh hưởng của sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy có nhu cầu rất lớn về mặt cảm xúc và phiêu lưu. Hãy dựa vào trực giác, nó sẽ giúp bạn không bị mất phương hướng. Bạn sẽ học được cách hấp dẫn người khác phái và có khả năng cảm nhận được đối tượng bạn dự định chinh phục đang mong muốn điều gì. Bạn sẽ khám phá ra nguồn năng lượng mới giúp củng cố và cân bằng các mối quan hệ mà không làm mất những cảm xúc dâng tràn, đó là thứ rất quan trọng đối với bạn.

  Nếu bạn vẫn còn độc thân thìnhững cuộc gặp gỡ mới trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Hai tháng cuối năm sẽ hơi mâu thuẫn, nhưng bạn cần tỏ ra lạc quan, điều này sẽ giúp bạn giải quyết thành công những mâu thuẫn trong tình yêu.

  Cung Bò Cạp (24/10 - 22/11)

  Theo tử vi 2012, Cung Bọ Cạp sẽ tiếp tục thực hiện các dự án quan trọng. Với sự thúc đẩy của các hành tinh nhỏ quay xung quanh vào năm 2012 sẽ giúp bạn hình thành các mối quan hệ xã hội trong thời gian sắp tới.

  Tuy nhiên đôi lúc bạn thích cảm giác được ở một mình và tách rời khỏi đám đông. Chòm sao Mộc sẽ khuyến khích bạn thực hiện những tham vọng của bạn nhưng chòm sao Thổ lại đảm nhận vai trò kích thích khả năng sáng tạo của bạn theo nhiều hướng khác nhau. Bạn cũng thay đổi nhanh chóng từ việc là người hoạt động tích cực sang hình ảnh một người luôn trầm tư, suy ngẫm về điều gì đó. Kéo theo đó là hình ảnh làm việc của bạn sẽ có sự hoán đổi ngoạn mục từ tâm trạng thư giãn, thoải mái sang trạng thái trầm mặc, cô đơn.

  Tình yêu

  Năm nay, bạn thật sự bị cuốn vào cơn lốc của niềm đam mê, cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình yêu. Bạn sẽ bước qua một trang mới đầy quan trọng trong cuộc đời mình. Các trang tiếp theo cũng đong đầy những cơ hội tiềm năng dành cho bạn. Mức độ nhạy cảm của bạn sẽ mở ra một cánh cửa mới. Nhiều điều sẽ thay đổi. Trong nửa năm đầu nay bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi quan trọng và thật khó khăn để tìm ra câu trả lời cho chúng. Nhưng bạn sẽ làm điều đó bởi vì bạn đã quen thuộc với việc giải quyết các vấn đề khác nhau.

  Tuy nhiên, nó không dễ dàng để thực hiện vì thế bạn phải huy động mọi khả năng có thể để tránh tình trạng mất kiểm soát. Hãy giữ phong thái tự tin nếu không bạn sẽ dễ dàng bị thua cuộc ngay từ phút đầu tiên. Sống chung cũng rất thoải mái và thú vị. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Vì thế sẽ nhìn thấy những người xung quanh bạn cũng như người yêu của bạn muốn tận hưởng cuộc sống bên bạn. Bởi vì họ muốn được gần gũi với bạn hơn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề làm bạn lo lắng bấy lâu nay. Bạn sẽ lại được tận hưởng hương vị của cuộc sống. Vì thế, hãy sống với cảm xúc của mình và cảm xúc đó sẽ giúp bạn tiếp tục tồn tại và tiến lên phía trước.

  Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Tử vi 2012 hứa hẹn mang đến cho cung Nhân Mã sự phát triển mới trong cuộc sống và cơ hội để vượt qua mọi trở ngại. Năng lượng từ Sao Mộc tăng dần khi kết hợp với Sao Diêm Vương sẽ giúp bạn lạc quan hơn và quên đi những mặt còn hạn chế. Tuy nhiên, bạn vẫn còn chìm đắm trong ảo tưởng buồn. Bạn sẽ cần sắp xếp lại và đảm bảo cho cuộc sống cá nhân tuân theo một trình tự nhất định.

  Tình yêu:

  Vào đầu năm nay, mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ có chút thay đổi. Bạn tự hỏi bản thân nhiều điều khó có thể trả lời. Dù bạn đang độc thân, hay đã có người yêu, cơ hội cho bạn củng cố quan hệ hiện tại, hay tìm kiếm cho mình một tình yêu sẽ mở ra, nhưng với một điều kiện – bạn phải sẵn sàng thay đổi và thỏa hiệp. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, do đó khá dễ dàng để thuyết phục hay mê hoặc ai đó, bạn biểu lộ cảm xúc một cách chân thành hơn, nhưng cũng hành động cảm tính hơn.

  Các kỳ nghỉ lễ sẽ tràn ngập tình yêu. Bầu không khí hiện tại sẽ làm tăng sự hài hòa cho các cuộc hẹn. Đối với bạn, vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ, bạn đang tìm kiếm một người thật chân thành có thể chia sẻ những niềm vui giản đơn trong cuộc sống cùng bạn. Đặc điểm của bạn là hiền lành, chu đáo, có tài ngoại giao, và bạn trung thành với chính mình.

  26/12/2011 Viết bình luận
 • Bạn xem nhé, năm 2012 có phải là năm thăng hoa trong tình cảm của bạn không nhé http://az24.vn/hoidap/tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2012-d2886201.htmlhttp://az24.vn/hoidap/tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-nam-2012-d2886201.html

  Bảo Bình (Aquarius, 20/1 - 18/2)

  Bạn có thể tận hưởng thành quả của sự lao động vất vả suốt những năm qua trong năm 2012 này. Bạn có thể phải đối đầu một số chuyện không đáng. Nhưng đừng vì vậy mà tránh né! Sự chạm trán với tinh thần cạnh tranh công bằng thật ra lại là một chuyện tốt đối với bạn. Bạn sẽ có cách giải quyết cho vấn đề và đạt được kết quả tốt từ sự phấn đấu không ngừng của mình. Mặc dù bạn gặp những chuyện không vui vào 3 tháng đầu năm, nhưng nhìn chung thì đây là một năm tốt đối với bạn. Quan điểm sống của bạn sẽ có một sự thay đổi lớn. Hãy sử dụng tốt kiến thức của bạn cho một tương lai hữu ích và tốt đẹp hơn.

  Về tình cảm:

  Năm 2012 sẽ là năm đầy đam mê và lãng mạn đối với các mối quan hệ tình cảm của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn ổn định lại mối quan hệ tình cảm của bạn: giải quyết những căng thẳng và xây dựng mối quan hệ bền vững với một đối tượng thích hợp hơn là với một người lúc nào cũng hoài nghi, đối lập với bạn trong tất cả các vấn đề cá nhân giữa 2 bạn.

  Hãy cố gắng thể hiện “con người thật” của bạn với người bên cạnh nhiều hơn. Đừng cố gắng đè nén cảm xúc và kiềm chế bản thân trong “cái kén” của mình. Hãy cho thế giới biết là bạn cũng giàu tình cảm và đầy cảm xúc như người khác vậy.

  Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

  Năm 2012 dự báo sự yên bình và ổn định cho Song Ngư sau những khó khăn và xáo trộn những năm gần đây. Hãy dành hết tâm trí cho bất kỳ công việc nào bạn đang thực thực và cố gắng theo đuổi đến cùng. Bạn sẽ đạt được kết quả như ý! Bạn có nhiều tự do trong suy nghĩ, ý tưởng và lý tưởng cho cuộc sống trong năm nay. Thời gian đang ở bên cạnh để tiếp sức cho bạn. Vì vậy, đừng trì hoãn mà hãy tận dụng lợi thế có sẵn để thực hiện những gì bạn mong muốn.

  Về tình cảm:

  Bạn sẽ trở nên dịu dàng và bình tĩnh hơn trong các mối quan hệ. Nhưng bạn cũng cần “tỏa ra” nguồn năng lượng tích cực của bạn trong đời sống tình cảm. Không nên dựa dẫm quá vào người yêu hay bạn bè của bạn! Họ có thể bỏ rơi bạn vào lúc bạn cần đến họ nhất. Những mong muốn và đam mê của bạn có thể ở đỉnh cao ở 3 tháng đầu năm. Nhưng bạn vẫn có thể gặp một số chuyện không vui trong quan hệ tình cảm. Hãy tập trung cảm xúc của bạn vào những điều tích cực. Bạn có thể sẽ có mối quan hệ ổn định hơn hoặc đi đến hôn nhân trong năm nay.

  Dương Cưu (Aries, 21/3 -19/4)

  Năm nay bạn sẽ cảm thấy yên bình và hài hòa trong bất cứ điều gì bạn làm. Năm 2011 có thể là một năm không có nhiều thành quả đối với bạn. Nhưng phần lớn nỗ lực và những dự án bị trì hoãn vủa bạn sẽ được chú ý đến trong năm nay. Hãy dành thời gian để lược bớt những người, sự vật và ý tưởng không như ý ra khỏi cuộc sống của bạn.

  Tốc độ cuộc sống của bạn có thể bị trì trệ một chút, nhưng đừng vội nãn chí! Chậm mà ổn định luôn là yếu tố giúp bạn chiến thắng trong cuộc đua. Kiến thức của bạn sẽ giúp bạn định hướng đúng cho cuộc sống của mình. Sự hiện thực của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp bạn phản ứng nhanh với nhưng suy nghĩ thực tế. Bạn có nhiều khả năng tự do hơn trong năm nay, đặc biệt là các mối quan hệ và lĩnh vực sự nghiệp.

  Mức năng lực của bạn sẽ từ từ tiêu hao và suy yếu dần khi càng gần cuối năm. Tuy nhiên, cảm xúc và sự nhạy cảm vẫn ở trạng thái tốt cho suốt năm. Hãy cố gắng kiềm chế sự tức giận của bạn, vì tự do trút nó ra có thể khiến bạn gặp những vấn đề nghiêm trọng. hãy giữ sự liên lạc ở mức độ vừa phải, vì nếu bạn cứ theo những cuộc gọi không có cơ sở, bạn có thể gặp phải những vấn đề ẩn nấp xung quanh.

  Hãy dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè và người thân. Điều này mang lại niềm vui và sự bình an cho bạn.

  Về tình cảm:

  Bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và người thân. Hãy cố gắng lắng nghe và giúp họ thực hiện những mong ước của họ!

  Cuộc sống tình cảm của bạn bước vào giai đoạn êm đềm và yên bình sau thời kỳ hỗn loạn trong năm 2011. Hãy quên đi những gì trong quá khứ và tập trung sống cho hiện tại. điều này giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và các mối quan hệ tình cảm. Hãy tìm cách thể hiện cảm xúc và sự lãng mạn theo cách tốt nhất có thể.

  Đối với Dương Cưu đang trong mối quan hệ tình cảm: Đây là thời điểm tốt để bạn mở lòng ra và thúc đẩy mối quan hệ của 2 bạn đến cấp độ tiếp theo. Hãy trao đổi quan điểm và sở thích của bạn với đối phương. Đồng thời, hãy chú ý đến những yêu cầu, ý tưởng bất chợt và sự mong đợi của đối phương. Đừng hành động vội vàng, vì năm nay là khoảng thời gian bạn nên bồi dưỡng “chiều sâu”, cuộc sống nội tâm cho mối quan hệ tình cảm của bạn. Điều này giúp mối quan hệ của bạn vững chắc và lâu dài hơn.

  Đối với Dương Cưu độc thân hay mới chia tay: Đây là thời gian cho người mới trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể gặp “người trong mộng” vào nữa năm sau. Đây có thể là một người bạn cũ, những kỷ niệm tốt đẹp giữa 2 bạn có thể khiến nảy sinh một tình cảm khác, và khiến bạn muốn tìm hiểu người ấy theo một phương diện khác. Đây cũng có thể là một người hoàn toàn xa lạ với bạn. Hai bạn sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ mới.

  Dù là trường hợp nào thì bạn cũng nên nhớ là không ai “thập toàn thập mỹ”. Hãy cố gắng yêu thích những điểm chung của 2 bạn và cố gắng chấp nhận những điểm khác nhau giữa 2 người. Đừng yêu cầu đối phương phải thay đổi để phù hợp với bạn. Điều này thật sự bất công và bạn có thể đánh mất một tình duyên tốt!

  Đối với Dương Cưu đã kết hôn hay đính hôn: Tình yêu mãnh liệt sẽ thúc đẩy sự lãng mạn trong mối quan hệ của bạn. Hãy hưởng thụ mỗi giây phút hạnh phúc bên nhau khi cả 2 cảm nhận được sự hài hòa trong mối quan hệ.

  Kim ngưu (Taurus, 20/4 – 20/5)

  Bạn đã trải nghiệm nhiều thay đổi trong năm vừa qua. Những thay đổi này khiến bạn phải sửa chữa và hoàn thiện lại cuộc sống của mình. Đây là thời gian thích hợp để bạn ổn định lại. Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ cân bằng hơn so với năm 2011. Tất cả căng thẳng cảm xúc của bạn sẽ kết thúc trong năm nay. Bạn sẽ không phải bị tổn thương nữa những tin tốt đang chờ bạn phía trước.

  Bạn có thể phải lập kế hoạch và thực hiện nhiều việc trong cùng một lúc. Cách tốt nhất đối phó với vấn đề này là đặt bạn vào trung tâm. Đừng nên phân tán tư tưởng. Ngược lại, hãy cố gắng tập trung vào một việc trong một thời gian nhất định. Những suy nghĩ ổn định của bạn sẽ giúp bạn tính toán và hành động rõ ràng hơn trong các tình huống phức tạp. Đưa ra những quyết định cảm tính sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi bạn biết rõ bạn muốn điều gì.

  Những kế hoạch dài hạn của bạn có thể gặp chút trở ngại, nhưng đừng mất hy vọng và sự nhiệt huyết. Thời gian ở phía trước vẫn còn dài. Bạn biết rõ tiềm năng và sức mạnh của mình. Hãy lên kế hoạch thích hợp cho năm nay. Tất cả sẽ nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn phấn đấu hết mình để đạt được. Nhiều kết quả tốt đang chờ bạn ở khoảng thời gian cuối năm.

  Bạn có nhiều lý do để thưởng thức các cuộc thảo luận ý nghĩa với những người xung quanh bạn. Hãy chắn chắn bạn biết rõ những ai quan tâm đến bạn và những ai không!

  * Tình cảm:

  Sau những nhàm chán của năm 2011, đời sống tình cảm của bạn sẽ được ổn định hơn trong năm 2012. Bạn sẽ được bình tĩnh và yên tình từ sâu trong lòng. Bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc của mình bằng cách giảm những căng thẳng bên trong.

  Hãy nỗ lực hết mình để gần gũi và trở nên thân mật hơn với nữa kia của bạn. Mối quan hệ của bạn sẽ có một sự tăng trưởng vững vàng trong năm nay. Hãy bớt chút thời gian trong công việc và dành thêm nhiều thời gian cho người bạn thương yêu. Sự giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài của bạn.

  Đối với Kim Ngưu đang trong mối quan hệ tình cảm: Bạn là người gợi cảm và đam mê. Khi năm mới bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng mãnh liệt được ucng cấp từ Mặt Trời, sao Mộc, sao Diêm Vương và Hổ Cáp. Sự kết hợp giữa các hành tinh sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và gợi cảm hơn so với đa số các cung mệnh khác.

  Người yêu của bạn có thể thắc mắc không biết tất cả sự đam mê của bạn đến từ đâu. Không những người yêu của bạn thấy đó là một điều bí ẩn, mà chính bạn cũng không nhận ra được lực lượng phát ra tự sự kết hợp của các hành tinh đã tăng cường sức mạnh cho bạn cũng như người bên cạnh bạn.

  Khi nhưng mối lo âu về tiền bạc, công việc, và những vấn đề khác từ từ giảm đi, thì bạn sẽ bớt căng thẳng hơn, và sự lãng mạn giữa bạn và người yêu sẽ được tăng lên. Hai bạn sẽ nói chuyện và cười nhiều hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn và người yêu dành thời gian cá nhân cho nhau.

  Đối với Kim Ngưu độc thân hay mới chia tay: Năm 2012 hứa hẹn cho một tình yêu đầy nhiệt huyết cho bạn. Bạn sẽ tìm kiếm tình yêu một cách mãnh liệt khi năm mới vừa bắt đầu và không gì có thể khiến bạn bị gián đoạn.

  Hãy dành thời gian đi ra ngoài và giao tiếp với mọi người. Nếu bạn không thaoỉ mái giao lưu với tất cả mọi người, hãy tập trung vào nhóm những người có chung sở thích với bạn nhất, những người thích thú với những điều bạn hay nói. Bạn có thể gặp một số người hấp dẫn bạn và có kiến thức nhất định về những gì bạn yêu thích. 2 bạn có thể trò chuyện hằng giờ. Đây có thể là “người trong mộng” của bạn. Tình cảm của bạn sẽ được ổn định và bạn có thể xử lý được những “bùng nổ” cảm xúc một các dễ dàng hơn. Những cố gắng của bạn để giải quyết sự khác nhau trong mối quan hệ của 2 bạn sẽ không bị vô ích.

  Nếu bạn gặp hơn 1 người bạn cảm thấy thú vị, cuối cùng, bạn có thể phải chọn một người trong số họ. Nhưng nếu bạn có một người bạn cũng đang tìm kiếm tình yêu, hãy giới thiệu những người còn lại cho người bạn của bạn. Hy vọng điều này có thể giải quyết được vấn đề của bạn. Nếu không thì … cũng không có mất mát gì. Điều quan trọng là bạn gặp được người bạn cần gặp. Hãy cố gắng phát triển mối quan hệ của bạn cho tốt nhé!

  Đối với Kim Ngưu đã kết hôn hay đính hôn: Bạn sẽ có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách hoàn hảo hơn bao giờ hết, vì bạn có thể giữ được sự cân bằng giữa lãng mạn và sự thực tế trong tính cách của bạn. Bạn chắc chắn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn đối với hôn nhân. Bạn có thể có một chuyến du lịch lãng mạn cùng người bên cạnh mình. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Bạn cũng sẽ thành công khi nói đến sự thay đổi đời sống tình cảm của bạn với người bạn đời của mình.

  Song tử (Gemini, 21/5 – 21/6)

  Năm 2012 sẽ là một năm đầy sự kiện cho Song Tử. Những “cuộc phiêu lưu” mới sẽ được hình thành với những ý tưởng mới và mục tiêu mới trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ ra khỏi lớp “vỏ sò” của mình và “phiêu lưu” đến những “vùng lãnh thổ” chưa được biết đến với sức sống và sức mạnh mới. Sự đa dạng sẽ thêm “gia vị” cho cuộc sống của bạn trong năm nay. Bạn cần phải cống hiến hết sức mình cho một số mối quan hệ. Và một số thỏa hiệp cần được thực hiện trong đời sống cá nhân cũng như lĩnh vực chuyên nghiệp của bạn trong năm nay.

  * Tình cảm:

  Đối với Song Tử đang trong mối quan hệ tình cảm: Bạn nên dành thời gian và cơ hội để tìm hiểu về người bên cạnh nhiều hơn. Tất nhiên, không thể tránh khỏi những “sóng gió” trong mối quan hệ của bạn. Nhưng đừng để những cảm xúc tiêu cực này ảnh hưởng đến mối quan hệ đáng quý của bạn.

  Đối với Song Tử độc thân hay mới chia tay: Đây là một năm đầy nhiệt huyết đối với Song Tử. Bạn khát khao có một tình yêu và được yêu thương. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình! Tâm trạng và nhu cầu tình cảm của bạn cần được “cất giữ” lại trong “tủ” để tránh những xung đột xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Kiên nhẫn là “chìa khóa” rất quan trọng. Hãy chờ đời hành động và phản ứng từ đối phương, thay vì liên tục “tấn công” không ngừng. Những người độc thân luôn cần một khoảng thời gian nhất định để xác định người đàn ông/ phụ nữ lý tưởng cho cuộc sống của họ.

  Cự giải (Cancer, 22/6 – 22/7)

  Năm 2012 đánh dấu một số thay đổi lớn trong các mối quan hệ của bạn. Một số người thân bên cạnh bạn có thể rời bỏ bạn, khiến bạn cảm thấy sụp đổ và “tiêu tan”. Hãy cố gắng đừng lệ thuộc vào người khác! Hãy tự mình đứng dậy và “tỏa sáng”! Sự ổn định và bình tĩnh sẽ giúp bạn thắng thế trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới. Hãy chậm rãi hành động theo những kế hoạch bạn đã vạch sẵn cho bản thân mình! Bạn sẽ đạt được nhiều thành công.

  Ở khoảng giữa năm, bạn có thể sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến đời sống cá nhân và lĩnh vực sự nghiệp của bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được đối tượng lý tưởng. Nhưng hãy cẩn thận với những “con cáo đội lốt cừu”!

  * Tình cảm:

  Đời sống tình cảm của bạn chắc chắn sẽ ổn định và yên bình hơn trong năm nay. Quan niệm lý tưởng của bạn đối với các mối quan hệ sẽ được đáp ứng trong thời gian này. Hãy “tự do” mở rộng trái tim đối với người bạn yêu thương. Thẳng thắn chia sẻ và cố gắng thấu hiểu cảm giác của người bên cạnh. Đây là thời điểm để bạn “đánh tan” những “đám mây” nghi ngờ trong mối quan hệ của 2 bạn. Nhìn chung, năm 2012 là một năm trung bình cho tình yêu và các mối quan hệ của Cự Giải

  Sư Tử (Leo, 23/7 – 22/8)

  Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống mà bạn đã tranh đấu trong một thời gian dài. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được tỏa sáng trong năm nay. Những mong ước và nguyện vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn nên thực hiện một số hy sinh lớn cho gia đình và người thân. Hãy tận hưởng những gì cuộc sống đem đến cho bạn với thái độ lạc quan và tích cực! Bạn có thể cảm thấy hơi làm biếng trong khoảng 3 tháng cuối năm. Hãy nhớ là chỉ có hành động mạnh mẽ mới đem lại phần thưởng tốt cuộc sống của bạn.

  * Tình cảm:

  Năm 2012, bạn có thể gặp một số trở ngại và căng thẳng trong các chuyện tình cảm, các mối quan hệ. Nhưng nếu bạn cố gắng đương đầu, những vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết như cơn gió thoảng qua vậy.

  Đối với Sư Tử đang trong mối quan hệ tình cảm: Chia sẻ những mong muốn của bạn với người bên cạnh. Hai bạn sẽ giải quyết một số căng thẳng trong mối quan hệ của 2 bạn.

  Đối với Sư Tử độc thân hay mới chia tay: Nên nhớ “Đừng nhai nhiều hơn bạn có thể cắn” (“Do not chew more than you can bite”). Ý nôm na là bạn đừng “tham lam” quá trong các mối quan hệ tình cảm. Đừng “phiêu lưu” vào mối quan hệ mới với tất cả những người bạn gặp. Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp được “người tình trong mộng” trong khoảng 3 tháng đầu năm.

  Xử Nữ (Virgo, 23/8 – 22/9)

  Khả năng sáng tạo của bạn sẽ có khả năng “tiếp xúc” với thế giới bên ngoài trong năm nay. Hãy thể hiện bản thân bạn hết khả năng có thể vì đây là thởi điểm tốt để bạn “tỏa sáng” với tiềm năng của mình! Bạn có thể có một số kết quả không hay ngoài ý muốn, nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc! Bạn sẽ sẽ đạt được phần thưởng tốt cho sự tích cực của bạn. Hãy cố gắng cải thiện lối sống của bạn! Hãy luôn lạc quan và tránh tất cả những căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Đồng thời, nếu có thể, cố gắng giữ mối quan hệ tốt với những người có khả năng sẽ gây một số bất hòa cho cuộc sống của bạn sau này.

  * Tình cảm:

  Đời sống tình cảm của bạn ổn định hơn sau nhiều “sóng gió” trong những năm gần đây. Một số trường hợp không hay có thể xảy ra khiến bạn cảm thấy nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của mình. Nhưng vì đó mà mất đi niềm tin và hy vọng! Hãy cố gắng cứng rắn lên một chút và khẳng định vị trí của mình đối với người yêu của bạn. Hãy “mở” trái tim và tâm hồn của bạn ra! Mạnh dạn “phá tan” đi “bức tường” giữa bạn và người yêu. Nỗ lực hết mình “mở đường” đi vào trái tim của đối phương. Bạn sẽ thấy được những kết quả không ngờ!

  Thiên Bình (Libra, 23/9 – 22/10)

  Năm 2012 sẽ là một năm nhiều hạnh phúc, sự hài long, sự thoải mái cho cuộc sống của Thiên Bình. Bạn sẽ được tự do hơn trong những năm vừa qua. Bạn sẽ thấy sự hài long và yên bình gần như suốt cả năm. Hãy tập trung cho nội tâm và cuộc sống tâm linh của bạn! Bạn còn có thể có những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị vướng vào một số vấn đề về tài chính và pháp lý. Vì vậy, hãy cẩn thận! Đừng để những hậu quả khó lường xảy ra. Nếu có một số việc bạn không thể thực hiện đúng hẹn hay giải quyết được, hãy quên chúng đi và tiếp tục hướng về phía trước!

  * Tình yêu:

  Đời sống tình cảm của bạn sẽ ổn định và yên bình hơn trong năm 2012. Những gì xảy ra trong năm 2011 có thể xem là tín hiệu cảnh báo trong đời sống tình cảm của bạn.

  Đối với Thiên Bình đang trong mối quan hệ tình cảm: Hãy dành thời gian để hiểu rõ những hành động, cử chỉ, sở thích và không thích của người bên cạnh bạn. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát được cảm xúc và ham muốn của bạn tốt hơn. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ có dấu hiệu phát triển tốt trong năm nay.

  Đối với Thiên Bình độc thân hay mới chia tay: Nếu bạn cảm thấy thất vọng và đau khổ khi chia tay người yêu. Đừng nản lòng và đánh mất đi niềm đam mê! Đây chỉ là một giai đoạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu mới cho mình! Nhưng nhớ là tránh sự thiếu kiên nhẫn nhé!

  Hổ Cáp (Scoprio, 23/10 – 21/11)

  Những dự án và ý tưởng mới của bạn sẽ được “chấp cánh” trong năm 2012. Bạn sẽ trải qua một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn và cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi những vấn đề “ám ảnh” trong suốt những năm hay tháng vừa qua sẽ được giải quyết. Bạn có thể hưởng thụ sự tự do trong cuộc sống mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được. Bạn sẽ phải dưa ra một số quyết định quan trọng cho cả đời sống cá nhân lẫn lĩnh vực sự nghiệp của bạn trong năm nay. Vì vậy, hãy nhận những lời khuyên khôn ngoan! Đừng bao giờ trở nên lười biếng hoặc nhàn rỗi quá độ. Một khi thời gian đã đi qua thì không thể lấy lại được. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian bạn có trong tay cho tốt để hoàn thành những việc bạn cần làm cho năm nay.

  * Tình yêu:

  Đời sống tình cảm của bạn dự đoán là sẽ gặp nhiều sóng gió torng năm 2012. Nhưng đừng quá lo lắng! Hãy sống trọn vẹn cho hiện tại và để những gì cho tương lai cứ xảy ra một cách tự nhiên theo định luật của nó. Bạn sẽ có cơ hội phát hiện ra những điều mới lạ đem lại sự lãng mạn và cảm xúc của bạn trong năm nay.

  Đối với Hổ Cáp đang trong mối quan hệ tình cảm: Hãy cố gắng gắn bó với người bên cạnh bạn, mặc cho những vấn đề sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Đây là khoảng thời gian bạn cần ổn định lại mối quan hệ của 2 bạn. Thật không dễ dàng gì để bạn quyết định “dừng chân”. Dù bạn quyết định thế nào, bạn cũng cần cho đối phương một câu trả lời!

  Đối với Hổ Cáp độc thân hay mới chia tay: Đây là thời điểm tốt để bạn tìm người yêu lý tưởng cho đời sống tình cảm của bạn. Đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình! Bạn có thể gặp vài người vừa ý, sự chọn lựa sẽ là một “nhiệm vụ” khó khắn với bạn.

  Nhân Mã (Sagittarius, 22/11 – 21/12)

  Cuộc sống của bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn như năm 2012 nữa. Sự vững vàng của bạn bắt đầu đem lại cho bạn những thành quả về quyền lực và quyền hạn. Địa vị xã hội và đời sống của bạn cũng được nâng cao. Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi nghề nghiệp, nơi cư trú, hoặc một mối quan hệ nào đó. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng tiềm ẩn, giúp bạn đạt được thành công dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần dừng lại một chút, nhìn lại quá khứ để hiểu rõ những việc đã qua. Đưa ra quyết định và đừng ngần ngại tiến tới. Hãy cố gắng giữ trạng thái lạc quan cho cả năm Nhân Mã nhé!

  * Tình yêu:

  Đây là giai đoạn quyết định trong đời sống tình cảm của bạn. Sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn trong quan niệm của bạn về tình yêu, sự lãng mạn và những cảm xúc. Sự duyên dáng của bạn có thể thu hút đối tượng mới vào cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn ổn định mối quan hệ tình cảm hoặc bước vào giai đoạn hôn nhân. Nếu bạn còn độc thân, đừng quá kén chọn! Tình yêu ở khắp mọi nơi. Đừng mãi “lang thang” một mình như thế!

  Ma Kết (Capricorn, 22/12 – 19/1)

  Năm nay có thể nói là một năm trung bình cho Ma Kết, đem đến cho bạn một “bầu không khí” yên bình và thanh thản. Bạn có thể tập trung theo đuổi những gì thuộc về nội tâm và tinh thần. Bạn sẽ có nhiều hồi báo và triển vọng tương lai tốt trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải bỏ đi một số kế hoạch hay dự án mà bạn yêu thích. Những điều mong muốn có thể chưa được hoàn thành. Nhưng đừng đánh mất niềm tin! Hãy giữ thái độ lạc quan! Bạn sẽ đạt được kết quả khả quan trong đời sống cá nhân lẫn lĩnh vực sự nghiệp.

  * Tình yêu:

  Năm 2012 đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho đời sống tình cảm của Ma Kết. Nói chung, không có sự kiện lớn hoặc rủi ro nào xảy ra cho đời sống tình cảm và các mối quan hệ của bạn trong năm nay.

  Đối với Ma kết đang trong mối quan hệ tình cảm: Hãy bày tỏ cảm xúc của bạn với một trái tim rộng mở với người bên cạnh bạn! Bạn sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc mới trong mối quan hệ của 2 bạn.

  Đối với Ma Kết độc thân hay mới chia tay: “Vấn đề” lớn nhất đối với bạn là bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý trong năm nay. Bạn sẽ thu hút được những người hiểu được cảm giác, cảm xúc và sự nhạy cảm của bạn. Có rất nhiều khả năng bạn sẽ gặp được đối tượng hoàn hảo cho mối quan hệ tình cảm mới.

  26/12/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay