• puca
  puca
 • Những câu nói các chàng trai thích nghe?

  Mình không biết các chàng trai thích nghe những lời nói nào từ các bạn nữ? Chỉ mình với.

  http://az24.vn/hoidap/nhung-cau-noi-cac-chang-trai-thich-nghe-d2888826.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 24-03-2012 16:08 412
Bình Luận
Trả lời (2)
 • Đây là những câu nói bạn nên chịu khó nhắc đi nhắc lại với bạn đời, khi đó bạn sẽ thấy chúng có sức mạnh to lớn đến thế nào…

  Em yêu anh vì chính anh

  Một trong những điều mà con người ta thường mong muốn nhất trong một mối quan hệ là được yêu vì chính mình. Có thể anh ấy có nhiều điểm xấu nhưng nếu được bạn chấp nhận và yêu thương thật lòng, anh ấy sẽ thấy đó là một niềm hạnh phúc lớn lao và sẽ vì thế mà luôn trân trọng bạn.

  Mỗi ngày em lại càng yêu anh nhiều hơn

  Người ta thường nghĩ rằng theo thời gian, tình yêu sẽ phai nhạt và khi bạn ít bày tỏ tình cảm, chàng sẽ càng có cớ để nghĩ như vậy. Nhưng với câu nói này, bạn sẽ khiến chàng sướng “phát điên” khi biết rằng chàng vẫn luôn chiếm lĩnh một vị trí quan trọng và ngày càng vững chắc hơn trong trái tim bạn. Nó giúp chàng thấy tự tin vào bản thân, tin tưởng vào bạn và cũng càng thêm yêu bạn.

  Ở bên anh, em thấy thật bình yên và an toàn

  Tình yêu đích thực luôn đem lại cảm giác chắc chắn và yên tâm. Khi nghe bạn nói câu này, chàng sẽ nghĩ rằng bạn yêu chàng thật lòng. Anh ấy sẽ rất tự hào vì đã đem lại cho bạn cảm giác đó.

  Không chỉ thế, bản chất của đàn ông là thích được làm chỗ dựa, che chở cho phụ nữ mà câu nói này lại khiến anh ấy thấy mình thật mạnh mẽ và đàn ông hơn.

  Em yêu … của anh (thân hình béo ú, bàn tay rắn chắc…)

  Khi chỉ ra đặc điểm cụ thể ở chàng mà bạn yêu, bạn sẽ khiến chàng thấy lời khen đó đáng tin cậy hơn và chàng sẽ cảm thấy tự hào, sung sướng vì điều đó.

  Anh khiến em sống tốt hơn và thấy mình hoàn hảo hơn

  Một mối quan hệ tốt sẽ luôn đem lại cảm giác hạnh phúc cho cả hai và khiến mỗi người trong số họ thấy mình sống tốt hơn. Câu nói này cho chàng thấy chàng có tác động lớn và tích cực đến bạn.

  Em yêu anh, anh yêu ạ

  Mặc dù rất ngắn gọn và đơn giản nhưng câu nói này lại có một sức mạnh to lớn đấy. Bạn đừng tưởng chỉ có phụ nữ thích nghe câu “Anh yêu em” mà ngay cả đàn ông, dù không nói ra, cũng rất thích được nghe “nửa kia” nói yêu mình. Nhưng không phải vì thế mà bạn nói suốt ngày câu này đâu nhé. Phải đúng lúc và đúng thời điểm mới hiệu quả.

  Anh chính là người mà em vẫn luôn tìm kiếm trước đây

  Câu nói này như muốn cho chàng biết rằng chàng chính là người bạn đời trong mơ mà bạn vẫn từng ao ước có được. Liệu có người đàn ông nào không thấy sung sướng khi nghe câu nói đó chứ? Câu nói đó sẽ khiến chàng nghĩ rằng trong mắt bạn, chàng hơn bất kỳ người đàn ông nào khác, từ đó cảm thấy tự tin và yêu bạn hơn.

  24/03/2012 Viết bình luận
 • Dưới đây là một vài lời khen ngợi có thể khiến chàng vô cùng sung sướng và ai biết được rất có thể bạn sẽ nhận được những lời tán dương từ anh ấy:

  “Anh làm em cảm thấy thật (an toàn, hạnh phúc, may mắn hoặc bất cứ điều gì phản ánh những nỗ lực của anh ấy)”.

      Đây có lẽ sẽ là một trong những lời khen ngợi trung thực nhất bạn có thể nói với người đàn ông của mình và thể hiện sự cảm kích sâu sắc khi chạm đến trái tim của anh ấy. Bất cứ người đàn ông nào yêu bạn đều luôn cố gắng làm bạn hạnh phúc vì vậy hãy cho anh ấy hiểu cảm nghĩ của bạn.

  http://az24.vn/hoidap/nhung-cau-noi-cac-chang-trai-thich-nghe-d2888826.html

  “Trời ơi, anh thật nóng bỏng! Em yêu (đặc điểm nào đó về ngoại hình như đôi mắt, nụ cười, cơ bụng, bờ vai) của anh”.

      Một mặt điều này nói lên rằng anh ấy rất đẹp trai trong mắt bạn và còn chỉ ra cho anh ấy thấy cụ thể điều gì ở anh ấy thường khiến bạn yêu nhất, sẽ giúp anh ấy củng cố sự tự tin về bản thân. Và khi bạn đưa ra lời khen, hãy nhẹ nhàng đụng chạm vào cơ thể anh ấy sẽ khiến chàng thêm ngây ngất vì lời khen của bạn đấy.

   “Khoảng thời gian ở bên cạnh anh thật tuyệt vời”

      Điều này cho anh ấy thấy rằng không phải bạn yêu anh ấy chỉ vì vẻ bên ngoài – ngoại hình, chức danh hay tiền bạc của anh ấy mà vì bạn yêu chính con người của anh ấy.

  “Em thích nhìn anh trong bộ đồ (nêu cụ thể)”.

      Nhiều chàng trai chưa biết cách ăn mặc hợp mốt như bạn gái, tuy vậy họ vẫn muốn được thừa nhận là có nỗ lực trong việc cải thiện hình ảnh của mình để làm bạn ấn tượng. Tuy nhiên bạn nên nhấn mạnh vào việc anh ấy trông như thế nào trong bộ đồ đó thay vì chỉ đề cập đến bộ đồ đó thôi sẽ khiến anh ấy rất vui.

  “Đây là buổi hẹn/món quà/loại rượu tuyệt vời nhất (hoặc bất cứ điều gì anh ấy làm để tạo ấn tượng với bạn)”

      Củng cố niềm tin cho anh ấy – người mà luôn nỗ lực mang lại những khoảnh thời gian tuyệt vời sẽ khiến anh ấy thấy rằng công sức anh ấy bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, vì vậy tỏ ra cảm kích trước những hành động của anh ấy.

  “Anh là chuyên gia trong công việc”

      Ghi nhận thành tựu của anh ấy trong công việc trí óc và anh ấy đã hoàn thành công việc của mình tốt như thế nào sẽ tạo ra sự khích lệ rất lớn với anh ấy đồng thời cũng nói lên rất nhiều về bản thân bạn. Hầu hết phụ nữ đều bị chinh phục bởi những người đàn ông có sự nghiệp thành công và kiếm được nhiều tiền nhưng ghi nhận sự chăm chỉ hay công hiến trong công việc và bạn rất ngưỡng mộ anh ấy vì điều đó sẽ giúp bạn sưởi ấm trái tim chàng.

   “Anh có một gia đình thật tuyệt hoặc Em thích những người bạn của anh”

      Các cô gái thường không mấy khi thân với bạn của người yêu mình/gia đình của anh ấy vì vậy nếu anh ấy biết rằng bạn tôn trọng và thực sự yêu quý gia đình/bạn anh ấy, điều này có ý nghĩa rất lớn với anh ấy.

  “Em sẽ làm gì nếu không có anh?”

      Các chàng trai luôn muốn cảm thấy sự quan trọng của mình. Bất kể chỉ là việc chàng giúp bạn mở đồ hộp hay kê khai thuế thì một trong những cảm giác tuyệt vời nhất đối với họ đó là bạn không thể sống thiếu họ được. Cho chàng biết điều đó chắc chắn sẽ giúp tôn bản lĩnh đàn ông trong anh ấy lên gấp nhiều lần.

  24/03/2012 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay