• Nam sinh năm 1983 nên lấy vợ tuổi gì thì tốt nhất nhỉ?

  Tôi sinh năm 1983 nhưng mỗi tội công việc bận quá nên cũng không biết nên chọn bạn gái tuổi gì hợp nữa mà Nếu chọn được cô bạn gái siêng năng thì tốt nhất rùi, lại còn hợp với tuổi để còn phất lên nữa chứ. Thanks các bạn trước nhé.

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 14-08-2011 08:55 12169
Bình Luận
Trả lời (4)
 • Nữ Kỷ Tỵ và nam Quý Hợi có xung khắc đâu bạn ơi? Vẫn hợp và lấy nhau được mà. hì

  15/08/2011 Viết bình luận
 • Quý Hợi:Kiêng kỵ cưới gả vào năm Thìn
  Hợp với Can Mậu. Kị với Can Kỷ
  Hợp các tuổi Dần - Mão - Ngọ. Kị các tuổi Thìn - Thân - Hợi, các tuổi khác bình hòa

  Cứ theo đó mà chọn bạn nhé ^^

  15/08/2011 Viết bình luận
 • QUÝ HỢI (NAM)

  27 tuổi – Âm nam (sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

  MẠNG : Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ. : Thủy gặp Thổ, tương khắc – xấu

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Sửu : Thủy gặp Thổ, tương khắc, xấu

  Các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho bạn thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.

  Các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của bạn, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này; khắc kỵ với tuổi Bính Dần , Canh Thân , Nhâm Tuất .

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

  15/08/2011 Viết bình luận
 • Bạn xem nhé. hihi. ^^ hình như là 87 hợp vì mình 87 hay thấy bạn bè cưới 83 đó.

  Tuổi Quý Hợi SANH NĂM: 1923 đến 1983 và 2043 Cung KHÔN. Trực NGUY Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

  TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên Tuổi Quý Hợi buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công.

  Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ phải thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu Tuổi Quý Hợi sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Trên đây là bản nhận xét cuộc đời của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ lại tháng sanh của mình để hiểu rõ cuộc đời.

  TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi sau đây để hợp tác, công tác hay bất kỳ công việc nào khác có liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời bạn, bạn xần lựa những tuổi này, bạn sẽ thâu đoạt được nhiều kết quả về tài lộc và không bao giờ bị thất bại, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho Tuổi Quý Hợi được thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.

  LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dưng hạnh phúc, Tuổi Quý Hợi cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc đời và ít khi thất bại trong trường đời, đó là các tuổi hạp với bạn chẳng những về vấn đề tình duyên mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

  Bạn kết duyên với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống cao sang quyền quý và cuộc đời có thể đi trên hoa gấm của trường đời.

  Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Bạn tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể làm ra tiền bạc rất mau lẹ làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn.

  Với tuổi Tân Dậu: Bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao tạo cho cuộc đời đầy triển vọng và sung sướng. Những tuổi trên đây về hào con đều đầy đủ. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc.

  Nếu Tuổi Quý Hợi kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo khổ mà thôi. Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi. Tuổi Quý Hợi sanh vào những tháng này sẽ có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch.

  Như vậy là bạn nên nhắm 1 em sinh năm 87 nhé, hợp cả tình duyên và làm ăn. Đinh Mão đó bạn à. ^^

  • avata
   meoconphuluong12/12/2012

   Hix. Mình mới chia tay anh 83 xong. Quan trọng là tính tình bạn ạ, tuổi tác là 1 phần thôi.

  • avata
   chantroimoi15/08/2011

   Riêng tuổi Quý Hợi 1983 thì lại xung với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 cả về hai hàng can, chi bạn ơi :D

  • avata
   muabongmay15/08/2011

   Đâu có xung khắc gì đâu bạn? Hợp đấy chứ? "Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Bạn tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể làm ra tiền bạc rất mau lẹ làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn" kia kìa. hì hì

  • avata
   fgt200215/08/2011

   Thanks lilopop. Bài viết của bạn rất hay và bổ ích... Mình cũng suy nghĩ nhiều về chuyện này lắm rùi. Tuy không mê tín nhưng dù sao cũng để cảm thấy an tâm hơn. Trong bài này mình vẫn thắc mắc một điều là tuổi kỷ tỵ cực kì xung khắc với tuổi Quý hợi bạn có ý kiến phản biện điều này không?

  14/08/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay