• Lời chúc ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam 20/11?

  Ai có lời chúc nào ý nghĩa dành cho các thầy cô không? Up cho mình với nào.http://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.html

  http://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 05-11-2011 10:20 952
Bình Luận
Trả lời (14)
 • - Nếu hỏi:"Thành công bắt nguồn từ đâu?"
  Em sẽ trả lời rằng "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời".

  - Chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.
  Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

  http://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.html

  - "Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

  Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn... Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

  Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

  Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu".

  - Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

  - Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công đến các thầy cô. Chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức !

  - Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

  - Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi. Trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới Thầy Cô suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển!

  Em xin kính chúc các Thầy Cô "MẠNH - HẠNH - ĐẠT"!

  - Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

  06/11/2012 Viết bình luận
 • Bạn ơi bạn xem thêm Tại Đây nhé http://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.html

  06/11/2012 Viết bình luận
 • avata
  adf

  - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

  http://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.html

  - Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

  - Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

  16/11/2011 Viết bình luận
 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, tớ tổng hợp những lời chúc mừng thầy cô ý nghĩa nhất để chia sẻ cùng các bạn.

  Nghề giáo bao đời nay luôn là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy bao giờ ở đâu cũng là người được kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2010 xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô.

  Xin gửi những lời chúc chân thành nhất đến các thầy cô:

  - Luôn giữ vững tình cảm, yêu trò, yêu nghề.

  - Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: tận tâm, tận lực.

  - Không ngừng trau dồi, học hỏi nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân đổi mới phong cách giảng dạy.

  => Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, chúc tất cả các thầy cô luôn vui vẻ, luôn tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, luôn luôn gặp may mắn và thành công trên con đường giảng dạy của mình và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để ngày sau giúp đời.

  Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

  Nhân ngày 20/11 em xin gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuội đổi mới đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

  Lại một mùa hiến chương nữa về chúng con xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  ” Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con chắp cánh bay khỏi vùng trời cổ tích.

  Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nỗi lòng thầy cùng năm tháng.

  Đã xa rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

  Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu”.

  16/11/2011 Viết bình luận
 • Em khong la hoc tro xuat sac nhat cua Thay Co, nhung Thay Co la nguoi ma em yeu quy nhat. Trong ngay le nay, em kinh dang Thay Co tam long ton kinh cua em.

  Thay Co la dom lua da nhen nhom len ngon lua tam hon cua chung em. Thay Co la nhung bac them da de chung em buoc tung buoc tien len phia truoc.

  Trong hanh trinh cuoc doi, Thay Co da lam phong phu linh hon em mo mang tri luc cua em, nhom len cho em anh sang hy vong. Cam on Thay Co giao cua em rat nhieu.

  Thay Co da cong hien ca tam long chan thanh cho tre tho, cho su nghiep.Thay Co oi! Thay Co chinh la nguoi Cha nguoi Me tot nhat tren the gian nay.

  Thay Co kinh yeu! Su day do an can cua Thay Co nhu gio mua xuan, nhu con mua lanh, khac sau mai trong long em. Em kich chuc Thay Co: Vui khoe, nhu y!

   Nhan ngay Nha Giao Viet Nam 20-11, em xin goi den quy Thay Co loi cam on chan thanh da diu dat chung em den gan hon voi chan troi kien thuc. Kinh chuc quy Thay Co luon luon manh khoe va hanh phuc de luon mang den cho chung em ngay cang nhieu bai hoc hay va bo ich.

  Vao ngay Nha Giao Viet Nam 20.11 hang nam trong ca nuoc,tu nhung em nho chap chung lop mot,lop hai den nhung nguoi cao tuoi.Trong long rat han hoan chao don va dang tang nhung loi chuc,nhung doa hoa tuoi tham goi toi Thay Co suot cuoc doi cong hien dua nen giao duc nuoc nha ngang bang va sanh vai nhung nuoc phat trien!

  Nhan ngay 20-11 em xin gui den quy Thay Co nhung loi chuc tot dep nhat, kinh chuc Thay Co doi dao suc khoe va cong tac tot trong su nghiep trong nguoi.

  16/11/2011 Viết bình luận
 • Lại một mùa Hiến Chương nữa lại về. Chúng con xin gởi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất .Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc.

  “Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

  Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

  Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

  Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu”.

  16/11/2011 Viết bình luận
 • Bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY nhé http://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.htmlhttp://az24.vn/hoidap/loi-chuc-y-nghia-cho-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-d2670958.html

  15/11/2011 Viết bình luận
 • Trời có mưa...đường có đầy gió...vẫn có chúng em dắt nhau đến nhà thầy cô...vì một điều vô cùng giản dị...thầy cô luôn trong trái tim chúng em...

  

  14/11/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay