• Liên tiếp nằm mơ máu chảy, giết nhau có chuyện gì không?

  Mình mơ thấy sự chết chóc, máu chảy... cũng 4 lần rồi. Tất cả đều rất đáng sợ.

  Một lần mình mơ thấy 1gia đình nọ dường như có họ hàng với mình, bị những người giang hồ đâm, nằm bất tỉnh.

  Một lần khác mình mơ thấy em gái mình bị té từ trên cao xuống do trượt chân, máu rất nhiều, sợ lắm.

  Và lần hôm nay, mình mơ thấy 1 bác cũng rất già cùng 1 ng` con của ông cãi vã nhau. Và trong giấc mơ lần này, có ba, mẹ và cả mình trong đó. Khi thấy 2 ng` ấy cãi nhau, mà trên tay bác ấy lại cầm 2 con dao lớn.

  Ba, mẹ, và mình lại khuyên ngăn.. vừa đến thi bác ấy vung dao, đâm vào ng` con trai ấy.. mẹ mình đến nói thì bác ấy đâm luôn cả mẹ mình... ba mình thấy vậy nên chạy lại bác ấy hỏi chuyện.. chưa gì thì bác ấy quơ đâm luôn cả ba mình. Lúc đó mình hoảng sợ và sau đó thì tỉnh giấc.

  Mình sợ lắm, những giấc mơ ấy là gì vậy?

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 24-02-2011 16:20 8115
Bình Luận
Trả lời (5)
 • Có thể bạn đang stress hoặc đang lo lắng điều gì đó nên hay gặp giấc mơ như vậy. Bạn nên thư thái, nghỉ ngơi và vui vẻ lên.

  Mơ thấy máu có thể mang cả nghĩa tốt lẫn nghĩa xấu. Máu là nguồn sinh mệnh, là cốt lõi của cuộc sống, nhưng cũng gợi lên những điều kinh sợ khi đi với những nghĩa tiêu cực như "đổ máu", "máu đầm đìa".

  Với ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất.

  Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

  24/02/2011 Viết bình luận
 • Theo duy tâm thì mơ thấy máu là không lành. Nếu lần sau lại như thế, bạn đừng kể chuyện đó với ai, ngủ dậy, lấy một ít muối + gạo, đem ra ngõ rắc nhé., chả biết thía nèo nhưng có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà. :D

  Quyển “Khám phá bí ẩn những điềm chiêm bao” của Michael Halbert xuất xứ từ phương Tây, họ giải mã:

  - Chiêm bao thấy máu chảy nhiều là làm ăn phát đại.

  - Thấy máu mình chảy là có hy vọng được thừa hưởng gia tài.

  - Thấy máu người khác chảy là thắng lợi trong công việc.

  - Thấy người vấy máu cùng mình là người ấy chết oan về kêu mình.

  24/02/2011 Viết bình luận
 • Giấc mơ càng kỳ quặc, lạ lùng chứng tỏ cuộc sống thực của bạn có nhiều vấn đề.

  Máu trong giấc mơ đại diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu bạn thấy từ "máu" được ghi trong giấc mơ của bạn, thì nó có thể ám chỉ đến một số tình huống trong cuộc sống của bạn mà vĩnh cửu và không thể thay đổi.

  Mơ thấy những người khác chảy máy ám chỉ môt cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ. Mơ thấy máu mà phân tích ra thì khi còn ướt màu đỏ tươi, lúc khô màu đỏ sẩm, khi thì ứng điềm lành, lúc thì ứng điềm xui rất phức tạp, nên phải tuỳ trường hợp tuỳ khung cảnh mà đoán định. Ví dụ mơ thấy máu trong lò sát sanh, nếu trong lò có súc vật là điềm có tiền bạc tự nhiên. Ngược lại trong lò không có súc vật mà có máu lại là điềm có tang, bệnh tật, nghèo khổ...

  - Máu bắn vào quần áo hay quần áo có vết máu tươi là thắng lợi, thành công
  - Có vết máu đã khô là điềm bất tường người thân ở xa bị nạn
  - Máu bắn vào mặt hay trên mặt có vết máu là nhận một trọng trách mới khó khăn quá tài năng của mình
  - Giẳm phải một vũng máu là bị ngờ có dính liếu đến một vụ phạm pháp
  - Lặn xuống một hố máu là bị giết hay bị xử tư
  - Mơ thấy một người mình mẩy đẩm máu, hỏi không nói là người ấy vừa bị giết hay chết xong
  - Mơ thấy máu ở người mình chảy ra là điềm chết chóc tang tóc
  - Máu ở đầu chảy ra là ông ba hay bố mẹ có người chết
  - Máu ở tay chảy ra anh em có người chết
  - Ở bụng là vợ chồng có người chết
  - Ở chân là bạn bè hay đây tớ có người chết.

  24/02/2011 Viết bình luận
 • Giấc mơ đáng sợ như vậy nhiều khi cũng là điềm báo trước những điều không tốt bạn ạ. Nếu nó lặp lại đến 4 lần thì bạn có thể xem có đúng với những gì người ta giải mộng dưới đây không nhé:

  _ Mơ thấy chém nhau với người là điềm có phước lành lớn
  _ Mơ thấy dao rớt xuống nước là điềm thê thiếp gặp Hung nguy tới mạng
  _ Mơ thấy cầm dao đâm người là điềm chủ về thất lợi
  _ Mơ thấy chia dù cho người là điềm chủ về sự phân tán , chia ly
  _ Mơ thấy cây kéo là điềm có có sự chia của

  24/02/2011 Viết bình luận
 • Đôi khi giấc mơ cũng nói lên một số tâm trạng, tâm lí của bạn đó. Bạn xem nhé. Có thể do tâm trạng của bạn dạo gần đây có nhiều vấn đề, suy nghĩ quá nhiều hoặc buồn bực, lo lắng nhiều cũng tạo nên những giấc mơ chập chờn và giấc ngủ toát mồ hôi, sợ hãi đấy.

  Bạn có thể xem 1 số lí giải từ những giấc mơ tương tự như bạn đã mơ:

  Bị bệnh tật hoặc sắp chết

  Giấc mơ về cái chết cũng khá phổ biến. Đó có thể là cái chết của những người nổi tiếng, của bố mẹ, con cái hoặc người yêu bạn hoặc thậm chí là chính bạn. 

  Giải thích


  Giấc mơ này nói lên rằng bạn đang bị tổn thương về mặt tinh thần hoặc sợ bị tổn thương. 

  Chuyên gia Anuj giải thích: “Đây là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ sắp xảy đến đối với cơ thể bạn hoặc người bạn yêu. Nếu một ai đó chết trong giấc mơ của bạn thì nó nói lên rằng bạn cảm thấy một phần của cơ thể bạn cũng đã chết. Hoặc nó thể hiện việc bạn lo sợ sẽ mất người ấy trong đời thực”.

  Bị rượt đuổi

  Mơ thấy mình bị rượt đuổi cũng là một giấc mơ phổ biến. Thường thì trong giấc mơ người rượt đuổi là một con quái vật hoặc một ai đó khiến bạn sợ hãi. Đôi khi đó có thể là một con vật nào đó. Cũng có thể những giấc mơ này là việc diễn lại một sự kiện có thật trong cuộc sống của bạn. 

  Giải thích

  Đây là giấc mơ thường xuất hiện khi người nằm mơ bị stress. Trong những giấc mơ kiểu này, bạn cảm thấy sợ hãi, bị tấn công và gặp nguy hiểm. Nếu bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi bởi ai đó mà bạn biết thì đây là người góp phần khiến bạn lo lắng trong đời thực. Nếu bạn mơ thấy bị rượt đuổi bởi một người lạ thì người lạ tượng trưng cho một khía cạnh nào đó bên trong bạn.

  Theo tiến sỹ Anuj, hành động chạy là một phản ứng bản năng khi gặp những mối đe dọa về thể xác trong môi trường của chúng ta. Vì thế, những mơ kiểu này cho biết cách bạn đối phó với sự lo lắng và stress. Thay vì đương đầu với nó, bạn lại bỏ chạy.

  Bị rơi hoặc bị chìm

  Tất cả chúng ta đều ít nhất một lần mơ thấy mình bị rơi, thường là rơi trong không trung và cảm thấy thật sự sợ hãi. Đây là giấc mơ phổ biến nhất và đôi khi nó khiến bạn tỉnh giấc. Đôi khi chúng ta mơ thấy mình bị chìm trong nước và có nguy cơ chết đuối. 

  Giải thích

  Mơ thấy mình bị rơi thường bắt nguồn từ nỗi lo sợ bị mất kiểm soát. Người gặp phải giấc mơ này hoặc là cảm thấy không an toàn hoặc thấy không được ủng hộ trong đời thực. Bạn nên đánh giá tình hình hiện tại của mình và cố gắng tìm ra vấn đề thực sự. 

  Theo tiến sỹ Anuj, bị rơi là dấu hiệu cho thấy sự không an toàn, không ổn định và lo lắng. Khi gặp phải những giấc mơ này, đôi khi chúng ta sẽ thấy hơi giật mình và tỉnh giấc. Đây là do những giấc mơ này thường xảy ra trong giai đoạn đầu tiên của giấc ngủ. Việc co giật là một phần của cơ chế đánh thức giúp người ngủ tỉnh giấc và phản ứng với

  24/02/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay