• Làm sao để rủ nàng đi chơi ngày 20/10?

  Mình tăm tia bạn ấy lâu rùi mà không dám rủ đi chơi riêng lần nào cả, toàn đi chơi chung thôi, ngày 20/10 này mình muốn chính thức rủ bạn ấy đi chơi mà thấy khó quá, làm sao để rủ và làm sao để người ta nhận lời đây? hic hic

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 06-10-2011 11:22 1625
Bình Luận
Trả lời (10)
 • Mời mọc được một cô nàng bạn đang để ý đi chơi là cả vấn đề. Vì vậy, để kéo nàng ra ngoài, bạn hãy trang bị một vài mánh khóe gây ấn tượng với người đẹp.

  Thẳng thắn

  Nên vào thẳng vấn đề nếu thật lòng bạn muốn nàng ra ngoài với mình. Các cô gái biết cách nhìn nhận và đánh giá một chàng trai với phong thái đàng hoàng. Một số phụ nữ không thích sự vòng vèo mà chẳng hiểu mục đích của đối phương. Để an toàn và đỡ sa đà vào những thứ linh tinh, bạn nên chọn cách này là hiệu quả.

  Đừng mời nàng qua email

  Ngay cả khi nàng online liên tục hay là một blogger thì chuyện viết mail rủ nàng đi chơi không phải là cách hay. Nên chọn kiểu cổ điển các đôi hay làm là gặp mặt và gọi điện. “Trong thời điểm bạn đưa ra lời mời, phái yếu dù chưa thích hay còn chần chừ thì đều không muốn làm tổn thương bạn. Vì thế bạn vẫn dễ dàng thuyết phục nàng nhận lời”, Laurie Puhn, tác giả cuốn “Instant Persuasion: How to Change Your Words to Change Your Life”, gợi ý như vậy.

  Nhìn thẳng vào mắt nàng và mỉm cười

  Hiển nhiên là bạn nên làm vậy. Nếu vẫn còn e ngại thì chưa nên đưa ra lời yêu cầu đó bởi nó thể hiện bạn chưa sẵn sàng đối mặt. Nếu không nhìn thẳng hoặc nhìn xuống dưới chân có nghĩa bạn đang lo lắng.

  Theo MSN, một vài cô gái có cảm tình với những chàng trai rụt rè, xấu hổ nhưng phần lớn chị em đánh giá cao một anh chàng tự tin, đủ sức nhìn thẳng vào mắt nàng, mỉm cười, hít một hơi thật sâu và nói: “Em yêu, chúng ta sẽ đi chơi với nhau vào tuần tới chứ?”.

  Đừng đẩy trách nhiệm cho nàng

  Khi gặp cô gái bạn thích, đừng đưa card cho nàng kèm theo câu: "Hãy gọi cho anh nếu em muốn". Cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đang gặp gỡ một nàng mạnh dạn, tự tin vì nếu thích nàng sẽ gọi lại ngay. Nàng mà lại rụt rè thì tốt nhất là bạn nên chủ động lấy số của nàng và liên lạc lại.

  Đừng mập mờ

  Nếu muốn rủ nàng ra ngoài thì nên làm cho lời mời mọc đó rõ ràng và cụ thể. Có anh chàng từng thất bại khi đưa ra đề nghị: “Chúng ra nên dành thời gian ra ngoài…”. Nàng không thể hiểu nổi bạn muốn gì và dễ có cảm giác đề phòng. Câu: “Chúng ta sẽ ra ngoài uống cà phê vào thứ năm tới, sau giờ làm nhé” lại nhận được cái gật đầu nhanh hơn. Điều đó chứng tỏ, khi lời đề nghị càng đầy đủ thông tin thì càng chứng tỏ bạn hoàn toàn là người nghiêm túc với cô ấy.

  Tập cho giọng nói nghe dịu dàng hơn

  Nếu bạn quá hy vọng vào việc nhận được lời đồng ý đi chơi của nàng thì vô tình nó tạo nên sức ép và có thể khiến giọng bạn run, không được mạch lạc. Hãy vứt bỏ lo lắng sang một bên, hãy cải thiện giọng nói của bạn.

  20/10/2011 Viết bình luận
 • Rủ nàng đi chơi thì cũng đơn giản thôi mà. tự tin chút là ok thôi. Nhắn tin hay gọi cho nàng :

  - "Hôm nay trời nóng quá nhỉ, trời này đi ăn kem thì tuyệt nhỉ, có ai muốn đi cùng mình không nhỉ?"

  - "Mình mời biết một quán chè ngon lắm, bạn có muốn thưởng thức không???"

  Phải hội đủ 3 yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. http://az24.vn/hoidap/lam-sao-de-ru-nang-di-choi-ngay-2010-d2476712.htmlhttp://az24.vn/hoidap/lam-sao-de-ru-nang-di-choi-ngay-2010-d2476712.html

  18/10/2011 Viết bình luận
 • Anh em mình cùng đóng góp các tình huống,để có thể rủ nàng đi chơi mà không bị từ chối nhé.

  Mình có 1 cách sau không biết có phù hợp với hoàn cảnh của các bạn không.

  - Trước tiên bạn hãy làm cho người ta còn phải chịu mình một món nợ nào đó khi mình giúp người ta trước đó. Và đến hôm mà mình muốn rủ nàng đi chơi thì trước đó phải xem nàng có bận vào giờ đó hay không. (tự mình tìm hiểu thì hay hơn)

  - Sau đó bắt đầu nói chuyện và nói với nàng: "hình như em vẫn nợ anh 1 việc thì phải. Giờ có việc nhờ đến em đây". Nếu em ấy cố hỏi là việc gì thì bạn cứ nói là muốn đi cùng mình chọn hay mua cái gì đó mà mình ko biết phải chon sao.(vd nếu vào ngày lễ 20/10 hoặc 8/2...bạn cứ nói là đi ra đây với anh có chút việc, không lâu lắm đâu.

  Nếu nàng đồng ý thì trên đường đi mình mới nói là chọn muốn mua 1 món quà cho người mình thích nhưng ko biết tâm lý con gái thích gì. Và nhờ nàng tư vấn hộ, sau khi chọn quà xong trên đường về đi ngang qua quán tra sữa hay cafe bạn cứ mời nàng vào và nói coi như để cảm ơn.

  Và tặng nàng món quà và nói người bạn muốn tặng chính là nàng, nếu như bạn muốn tỏ tình) còn nếu ko muốn tình thì bạn chỉ đơn giản là đi cùng mình làm gì hay đến đâu đó thôi sau đó rủ nàng vào quán nước là ok ?
  Đảm bảo thành công http://az24.vn/hoidap/lam-sao-de-ru-nang-di-choi-ngay-2010-d2476712.htmlhttp://az24.vn/hoidap/lam-sao-de-ru-nang-di-choi-ngay-2010-d2476712.html

  18/10/2011 Viết bình luận
 • avata
  cry

  Cứ mạnh dạn rủ nàng đi chơi, thật vui vẻ và thoải mái, nhất đinh nàng sẽ đồng ý thôi bạn ạ http://az24.vn/hoidap/lam-sao-de-ru-nang-di-choi-ngay-2010-d2476712.htmlhttp://az24.vn/hoidap/lam-sao-de-ru-nang-di-choi-ngay-2010-d2476712.html

  14/10/2011 Viết bình luận
 • Bạn có thể dò thái độ của nàng trước khoảng vài tuần xem nàng có ai rủ đi chưa? Nàng đã có kế hoạch gì chưa...

  Rồi sau đó nên rủ nàng đi chơi một cách vui vẻ, thoải mái để tránh tạo sức ép cho nàng, nếu nàng có từ chối hoặc cần suy nghĩ thì bạn cũng ko quá hẫng hụt hoặc khó xử cho cả hai sau này.

  Bạn nên gọi điện hoặc hỏi trực tiếp cho lịch sự nhé, đừng nhắn off mà nàng ghét thì toi.

  Sau đó đọc tiếp những chiêu trong lần hẹn hò đầu tiên cũng như những chủ đề nên nói trong ngày này nhé ^^

  Những chủ đề nên nói khi hẹn hò

  Làm sao để biết cô ấy thích mình?

  Cách làm bạn gái yêu mình hơn

  Và nhiều nhiều điều khó đoán được của tình yêu TẠI ĐÂY nhé.

  Chúc bạn thành công !

  07/10/2011 Viết bình luận
 • Điều quan trọng đầu tiên là hãy dũng cảm bạn ạ

  Tự tin nói chuyện với cô ấy hoặc gọi điện rủ cô ấy đi chơi thì sẽ thành công thôi mà! 

  06/10/2011 Viết bình luận
 • Khi gọi điện mời nàng đi chơi, hãy thật lịch sự và vui vẻ. Hãy thật dễ thương! Cố gắng định hình trước những điều muốn nói với nàng. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn nói năng trôi chảy hơn và quyết định hẹn hò với bạn có thể dễ dàng đạt được hơn. ^^

  06/10/2011 Viết bình luận
 • Có một cách dễ dàng để mời nàng mà không gây khó xử cho bạn hay người khác. Đừng hỏi những câu hỏi chung chung đại loại như là: "Lúc nào đó, em có muốn đi chơi với anh không?" Nó sẽ làm cho nàng khó nói "không". Bạn tưởng như thế là tốt nhưng không phải thế đâu. Bạn sẽ có một buổi tối với một người không hề muốn có một buổi tối như thế.

  Hãy luôn mời ai đó đi chơi với một lí do cụ thể. Chẳng hạn như: "Bạn anh cho anh hai cái vé xem Người Mỹ trầm lặng vào tối thứ tư"; "Anh được mấy người bạn mời đi xem buổi ra mắt bộ phim Vũ khúc con cò vào ngày thứ sáu", "Tối nay nhóm mình sẽ đi xem phim Casablanca ở rạp Fansland". Trước hết, bạn không nên hồi hộp khi nói những câu này và nhất là nên mời nàng với tư cách là bạn bè. Có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời YES, cũng có thể là NO. Cho dù YES hay NO đi chăng nữa thì bạn cũng không nên gạn hỏi. Điều đó sẽ làm cho cả hai người đều căng thẳng.

  Và cũng đừng bao giờ hỏi quá một lần cả. Vì nếu nàng nói "không" thì có nghĩa là nàng không thích trừ khi nàng giải thích rõ ràng chẳng hạn như "Em rất thích bộ phim đấy nhưng rất tiếc là em không thể đi được. Nhưng em vẫn mong là anh sẽ rủ em đi xem vào dịp khác có thể".

  Khi mời nàng lần đầu, bạn không nên mời lấy được, cho dù bạn rất muốn. Hãy để cho người bạn được mời thoải mái với lời từ chối. Sau khi nói ra lời mời, hãy để cô ấy có thời gian suy nghĩ.

  Trước tiên hãy bày tỏ tình cảm bạn bè, điều này sẽ tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp lâu dài. Đừng quên rằng: sau lần hẹn đầu, bạn sẽ phải quyết định có nên mời cô ấy đi nữa hay không.

  06/10/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay