• Làm gì khi có người thứ 3 xen vào?

  minh va anh ay dang co gang gan bo lai voi nhau. nhung bay gio lai co ke thu ba xen vao. co ta hon tuoi minh. co ta tiep can va tan tinh a ay mot cach qua dang. du rang, a ay khong he thich co ta. nhung minh lo. thoi gian se tiep tay cho co ta tien den thanh cong trong viec nay. minh phai lam sao de tach co ta ra khoi anh ay. nhung luc minh bao anh ay hay~ da' cang? co ta ra khoi cuoc song cua mjnh. nhung a ay bao. chac la khong the. vi co ta cung da wen anh ay tu lau. ko the doi xu nhu vay dc. cac ban lam on hay giup minh hoa' giai? noi~ lo nay. cam on cac ban nhju`nhju`

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 16-09-2011 21:49 636
Bình Luận
Trả lời (5)
 • Bạn tránh những điều này ra nếu không người thứ 3 kia sẽ thành công nhé ^^

  Bạn tham khảo bài báo này nè

  Khi có kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai bạn, thì những cách xử sự sau đây sẽ giúp họ có được người yêu từ tay bạn một cách nhanh chóng.

  Thường xuyên nhắc tên người đó

  Khi đã xác định được kẻ “nguy hiểm” đe dọa hạnh phúc của mình, bạn cứ việc nhắc tên nguời đó trong câu chuyện của hai người dù không thực sự cần thiết. Cái tên và những gì hai bạn trao đổi sẽ giúp người ấy của bạn ấn tượng và ghi nhớ hơn về hình ảnh, đặc điểm của hắn. Những câu chuyện phiếm trên trời dưới biển như ở đâu bán đồ ngon, mua sắm rẻ chắc chắn không hấp dẫn bằng những câu chuyện về người thứ ba ấy đâu nhỉ.

  Cho họ nhiều cơ hội gặp mặt

  “Tình địch” tất nhiên sẽ không chừa cơ hội nào để có thể gần gũi hơn với người ấy của bạn. Nếu được bạn hãy sắp xếp cho hai người ấy gặp nhau nhiều một chút để họ có nhiều cơ hội tâm sự, tìm hiểu nhau và kẻ tình địch kia chắc chắn được dịp khoe sở trường và những ưu điểm của bản thân nhằm ghi điểm. Có ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra? Dù bạn có tin tưởng người yêu hay tự hào về bản thân đến thế nào đi nữa, thì chuyện cứ thường xuyên gặp một anh chàng hay ho, có duyên và rất tốt với mình.. chắc chắn sẽ gây chút xáo trộn trong tâm tư của nàng. Cứ như vậy hình ảnh người thứ ba kia sẽ ngày một đậm nét và biết đâu sẽ có lúc bạn “được” thay thế?

  Khen ngợi trước mặt người ấy

  Dù rằng bạn là người rõ ràng, khách quan, có tốt nói tốt, có xấu nói xấu, nhưng đôi khi không nói gì cũng là một sự lựa chọn. Khen ngợi kẻ nhăm nhe lấy đi hạnh phúc của mình không những rất “fair play”, mà bạn còn vô tình giúp hắn xây dựng một hình ảnh cực kỳ lung linh trong mắt nàng mà chẳng hề tốn chút công sức nào. Chắc chắn hắn cảm kích bạn lắm đấy!

  Dằn vặt nhau

  “Nói chuyện với anh ta chắc vui lắm phải không?”, “Anh biết “ấy” của em giỏi lắm mà..”..là những câu nói hiệu quả nhất giúp một nửa của bạn nhanh chóng bước ra khỏi bạn càng xa càng tốt. Nói những điều vô lý, cố tình làm tổn thương lòng tự trọng của người khác là cách ngắn gọn nhất cho kết thúc của bạn. Khi đó, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định một cách dứt khoát mà không cần bận tâm tới bất cứ điều gì. Xong xuôi, trong đầu họ sẽ nảy ra suy nghĩ: “Ừ nhỉ, nói chuyện với cậu ấy vui thật.”, “Ừ, cậu ấy giỏi đấy chứ..”. Bạn đừng buồn, chắc chắn họ sẽ cảm ơn bạn sâu sắc lắm đấy, vì bạn đã gợi ý giúp họ nhận ra những điều tuyệt vời đó cơ mà.

  Ghen tuông

  Đôi khi chẳng có kẻ thứ ba nào cả. Nàng của bạn cứ vô tư Facebook và click “like” hay comment bất cứ cái gì có ích hay cô ấy thích. Thế nhưng bạn cứ nhặng xị lên, nói nàng để ý tới hắn, coi trọng hắn, quan tâm hắn.. mà không thèm nghe nàng giải thích hay phân bua tiếng nào. Thế thì bạn chẳng phải đợi lâu đâu, sự ghen tuông vô lý sẽ mau chóng biến những hoài nghi vô căn cứ ấy thành hiện thực. Kẻ thứ ba ấy từ “không” sẽ nhờ những điều đó mà dần dần thành “có”, và ngày một rõ nét. Cộng với vết nứt do chính bạn tạo ra, hắn sẽ nghiễm nhiên “chễm trệ” trong mối quan hệ của hai bạn, và một ngày không xa, biết đâu chính bạn lại là “kẻ thứ ba đáng ghét” trong mối quan hệ của họ?

  Cứng nhắc với quan điểm “Cái gì của mình sẽ là của mình”

  Chẳng có gì sẵn có nếu ta không cố gắng, và khi có được rồi thì phải giữ gìn lấy nó. Bạn đừng tỏ vẻ cao cả như vậy, là bạn đang buông xuôi. Nếu cứ khăng khăng câu nói đầy nhu nhược đó thì vế sau đã sẵn sàng cho bạn: “.. Còn không phải của mình thì dù muốn cũng không được”. Không có gì ở bên ta mãi mãi, huống chi là một con người, hoàn toàn tự do về tâm tư, tình cảm. Bạn hơn người khác ở chỗ, người ta chọn bạn. Đây chính là điều bạn cần trân trọng và giữ gìn. Cuộc sống đổi thay không ngừng, sẽ có lúc không như ta mong muốn, bạn hãy dùng “quyền của người được lựa chọn” mà giữ lấy cái điều “của mình” đúng lúc. Đôi khi chỉ là một phút xao lòng nếu có, rồi bạn lại mặc kệ, buông xuôi, thì tốt thôi, bạn đã thành công mỹ mãn trong việc “dâng tình cho người” rồi đấy. Xin chúc mừng bạn!

  Kết

  Tình yêu khó nắm bắt nhưng không phải không thể nếu ta biết cách. Có được tình yêu, giữ nó bên mình hay để nó ra đi, ngoài duyên số vô chừng, thì còn tùy thuộc vào chính bản thân mỗi người. Nếu ta sáng suốt, tình yêu sẽ đẹp vô cùng. Bạn muốn tình yêu của mình đi theo hướng nào, hãy để trái tim và cả lí trí giúp bạn dẫn lối nhé!

  17/09/2011 Viết bình luận
 • Bạn ơi! Bạn tham khảo bài biết sau nhé!

  Cần xác định rõ mức độ quan hệ.

  Có không ít bạn gái đã vô cùng uất ức, đau khổ khi phát hiện ra người yêu của mình có mối quan hệ với người con gái khác. Họ đay nghiến người yêu, có khi giận quá, đã lăng nhục người yêu trước mặt bạn bè, đi tìm và đánh ghen với tình địch.... Tất cả những việc làm trên thường không đem lại kết quả như các bạn mong đợi. Ngược lại, có người đã vô tình đẩy anh ấy đến với người kia nhanh hơn và kết quả là cuộc chia ly đau đớn.

  Điều các bạn cần làm là xác định mức độ quan hệ của người yêu mình với đối tượng thứ ba kia. Các bạn gái cũng cần phân biệt một tình bạn khác giới, một sự quý mến lẫn nhau giữa hai người nam và nữ khác hẳn với một mối tình sâu sắc, say đắm. Sở dĩ phải có sự phân loại các mối quan hệđể chúng ta có cách ứng xử khác nhau với mỗi trường hợp. Chớ thấy họ đi uống nước, ăn trưa hay đi chơi cùng nhau đã vội khẳng định rằng anh ấy phản bội.

  Xem xét thái độ của anh ấy khi chuyện bị... bại lộ.

  Nếu khi bạn biết chuyện, người yêu của bạn xin bạn tha thứ, hoặc tỏ vẻ áy náy, ăn năn, như thế vấn đề có thể không "nguy hiểm" lắm. Thực tế có những người con trai dễ dàng bị lôi kéo hay sa vào những mối tình chớp nhoáng theo kiểu "cơ hội", anh ta không có ý định bỏ bạn, hay duy trì mối quan hệ kia lâu dài.

  Ngược lại, người con trai và "đối tượng kia" có ý thách thức, công khai kiểu "ừ tôi yêu cô ấy đấy, làm gì được tôi thì làm!". Những trường hợp như vậy giải quyết khó khăn hơn rất nhiều và đòi hỏi bạn gái có sự kiên trì và khéo léo gấp bội. Cá biệt, những trường hợp mà “hai kẻ ăn vụng” đã gắn bó đến mức thuê nhà, mua nhà để “đi lại” với nhau hay có con với nhau... thì việc “sửa chữa uốn nắn” tương đối khó khăn, nếu không muốn nói rằng đa số dẫn đến đổ vỡ.

  Không nên có bé xé ra to mới là cách ứng xử khôn ngoan. Nếu bắt gặp anh ấy gọi điện cho một cô bạn gái nào đó, phát hiện trong ví anh ấy có ảnh của cô nào đó... mà bạn đã tuyên chiến kiểu: "Anh lựa chọn đi, tôi hay nó..." hoặc "anh phải chấm dứt ngay, nếu không thì không còn gì để nói với nhau nữa". Làm như vậy, nguy cơ đổ vỡ rất lớn.

  Ngay cả khi họ có “trót dại” yêu nhau, nhưng khi bạn phát hiện, anh ấy và cô kia hứa sẽ chấm dứt thì cũng cần có một thời gian nhất định để họ chia tay nhau. Nếu bạn có “bắt quả tang” họ đang “tâm sự” cũng không nên làm nhục cả hai người, bởi trước mặt “cô kia”, anh ta dễ nổi máu hiệp sĩmà bênh vực cô ta.

  Học từ chính kẻ “tình địch”.


  Vì sao đang yêu mình, anh ấy lại nảy sinh tình cảm với “cô kia”? Tại sao trước đây mình được anh ấy quan tâm, vậy mà giờ đây lại dành sự quan tâm cho “nó”? Điều gì làm anh ấy chán mình, điều gì ở “cô kia” làm anh ấy say đắm? Đó là những câu hỏi bạn cần khám phá. Thay vì đi rình rập, đánh ghen, bạn hãy nghiên cứu kỹ đối tượng, phát hiện ở cô ấy những điều “hấp dẫn đàn ông”, để từ đó “học tập” và hoàn thiện chính mình. Có cô gái sau khi đã khám phá được tình địch và phát biểu một câu: “Cô ta khéo thật, chẳng trách anh nào cũng muốn xin chết”. Ngẫm lại mình, thấy mình toàn đòi hỏi, trách móc, giận dỗi khiến anh ấy lúc nào cũng ở trạng thái “căng lên như dây đàn”. Cũng phải điều chỉnh thôi!

  Mọi đam mê rồi sẽ qua, chỉ có tình yêu và sự nhân hậu mới giữ được người ở lại. Có được anh chàng người yêu “một lòng một dạ thuỷ chung” là ước ao của mọi bạn gái. Tuy vậy, biết bình tĩnh vượt qua sóng gió thử thách của cuộc sống, biết khéo léo "đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại" để gìn giữ tình yêu của mình còn là một điều quý giá hơn nhiều.

  

   

  17/09/2011 Viết bình luận
 • Bạn thân mến!

  Chắc hẳn khi yêu bạn cũng sẽ không mong muốn người mình yêu sẽ không tin tưởng vào tình cảm mà mình dành cho người ấy và luôn bị người ấy kiểm soát các mối quan hệ với những người khác giới khác. Hơn nữa, các yếu tố bên ngoài không có tính chất quyết định tình yêu của hai người sẽ ra sao. Người thứ 3 kia sẽ không thể gây ảnh hưởng tới tình yêu của hai bạn nếu như trên thực tế tình cảm của hai bạn dành cho nhau đã sâu đậm và đủ vững vàng để vượt qua tất cả những trở ngại có thể xảy ra. Và như vậy thì biết đâu người thứ ba sẽ là một yếu tố để thử thách xem tình yêu của bạn và anh ấy có bền vững hay không. Bởi vậy, bạn có nghĩ rằng hướng giải quyết thứ nhất là nỗ lực hết mình để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, chân thành sẽ là giải pháp mang tính chất quyết định và nằm trong khả năng thực hiện của bạn hơn?

  17/09/2011 Viết bình luận
 • Nghe bạn nói đá cẳng cô ta ra khỏi cuộc sống của mình thì có lẽ bạn cũng không đến mức quá hiền để cho người khác cướp mất người yêu của bạn. hì

  Không có cách gì tốt hơn khi có người thứ 3 xen vào là thắt chặt hơn tình cảm của bạn và anh ấy, hai người phải tạo được niềm tin cho nhau bạn ạ. Như thế thì mới không lung lay trước người thứ 3 hay thứ 4 nào hết.

  Bạn có thể quan tâm hơn, có thể chăm chút bản thân hơn và gắn bó hơn thì sẽ ok thôi mà bạn.

  17/09/2011 Viết bình luận
 • Tâm trạng lo lắng và mong muốn bảo vệ tình yêu mà mình đang có cho thấy mối quan hệ đó thực sự có ý nghĩa lớn đối với bạn. Mỗi người sẽ có những cách gìn giữ tình yêu riêng cho mình. Có người nhận thấy cách để níu giữ người ấy tốt nhất là luôn cố gắng nỗ lực vun đắp và duy trì tình yêu đẹp mà hai người đang có. Có người lại nhận thấy rằng để mối quan hệ bền vững sẽ cần kiểm soát các yếu tố gây ảnh hưởng bên ngoài như kiểm soát các mối quan hệ của người mình yêu và những người khác giới khác. Bạn hãy thử nghĩ xem với hai cách trên cách nào sẽ phù hợp và hiệu quả hơn?

  17/09/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay