• Làm cách nào để biết người con trai đó có yêu mình thật lòng hay không?

  Người đó yêu mình thật lòng hay chỉ là lợi dụng còn không lừa dối tình yêu của mình dành cho người ấy.Ai chỉ cách giùm mình nha. Mình cảm ơn nhiều
 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 27-07-2011 16:17 1079
Bình Luận
Trả lời (10)
 • Đề cập tới chuyện kết hôn trong tương lai và dò thái độ => thật giả sẽ lộ ra ngay!

  05/08/2011 Viết bình luận
 • Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy có thể ở bên bạn cả ngày, khi bạn cảm thấy cần anh ấy nhất bạn có thể tìm anh ấy bất cứ lúc nào, vì anh ấy yêu bạn, luôn lo lắng cho bạn.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ tự hào giới thiệu bạn với bạn bè và người thân của anh ấy bạn là người anh ấy yêu nhất.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy không chỉ nói bằng miệng mà luôn dùng hành động để nói với người khác rằng: bạn là người phụ nữ anh ấy yêu nhất. Vì có bạn anh ấy cảm thấy rất kiêu ngạo, cho dù bạn phải là người ưu tú hay không.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, ngoài thời gian dành cho công việc ra, thời gian còn lại anh ấy luôn dành cho bạn, bất cứ lúc nào anh ấy cũng muốn nhìn thấy bạn.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không tỏ ra ngần ngại khi giành cho bạn một món quà có giá trị về mặt vật chất vì cho dù anh ấy phải nỗ lực vất vả để kiếm ra đồng tiền.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy tuyệt đối không chửi mắng bạn, khi bạn làm cho anh ấy bực bội anh ấy cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở mà thôi.

  http://az24.vn/hoidap/lam-cach-nao-de-biet-nguoi-con-trai-do-co-yeu-minh-that-long-hay-khong-d2259820.html


  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, bạn sẽ phát hiện thấy anh ấy luôn đi sau bạn, điều này không có ý là để quan sát trang phục của bạn mà là muốn đi sau để che chở, bảo vệ bạn.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy không do dự khi đưa bạn đi mua sắm, dạo phố cho dù tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của anh ấy.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, cho dù bạn và anh ấy gắn bó với nhau chưa lâu anh ấy sẽ đưa bạn đi leo núi, ngắm biển, xem phim, ngắm hoàng hôn… vì anh ấy biết khát khao những giây phút lãng mạn như vậy.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không lưu luyến bất cứ lời đường mật nào khác trên mạng Net, vì hình ảnh của bạn luôn trong trái tim anh ấy.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không màng gì đến nhữnghttp://az24.vn/hoidap/lam-cach-nao-de-biet-nguoi-con-trai-do-co-yeu-minh-that-long-hay-khong-d2259820.html người bạn gái mà anh ấy từng quan hệ trước khi gặp bạn.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, sau một ngày làm việc vất vả anh ấy sẽ trở về ôm lấy bạn nói "Em yêu, anh đã về". Anh ấy yêu bạn, anh ấy không thể không đem niềm vui đến cho bạn.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, mỗi buổi sáng trước khi đi làm, anh ấy sẽ hôn lên mắt bạn và nói "AYE, anh đi làm đây. Anh sẽ về sớm với em".

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy tuyệt đối không quay lưng lại phản bội bạn, cho dù đó là động cơ gì. Vì trong mắt anh ấy, bạn là người đẹp nhất, đáng yêu nhất.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không lấy lý do bận việc mà giành cho bạn quá ít thời gian.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ yêu những người trong gia đình bạn giống như yêu những người trong gia đình anh ấy, cũng sẽ tôn trọng người thân và bạn bè của bạn như tôn trọng chính bạn vậy.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng,anh ấy sẽ mãi ko thay đổi điều thật lòng này cho dù năm tháng có làm anh ta phát ngán vì sự đỏng đành khó chiều của bạn.

  ● Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng,anh ấy sẽ không nói gì nữa...mà hãy thực hiện hết những gì anh ấy nói và giúp bạn thực hiện ước mơ và giúp bạn tự tin và mạnh mẽ hơn.

  http://az24.vn/hoidap/lam-cach-nao-de-biet-nguoi-con-trai-do-co-yeu-minh-that-long-hay-khong-d2259820.html


  Ở đâu đó trong thế giới rộng lớn hình tròn này, sẽ có một người đàn ông yêu bạn thật lòng ♥... 

   

  - ST -

  27/07/2011 Viết bình luận
 • Tiếp bạn nhé

  Bạn có cảm giác là một anh nào đó đang "có ý đó .." vượt qua mức tình bạn với bạn .Mà chính bạn đang muốn "sì tốp " hắn . Nhưng nếu lỡ " linh cảm " của bạn là ...sai thì sao ? Ôi , nếu thế thì bạn "quê" với hắn chết đi được ! Bởi vậy, trước khi "hành động ", bạn hãy âm thầm "theo dõi " thái độ của hắn với bạn . Năm "tín hiệu " sau này sẽ "tố cáo " rằng chắc chắn hắn đang có "ý đó .." với bạn .

  1. Hắn hay khoe với bạn về "thế giới riêng " của hắn

  Một lần, khi bạn dến nhà hắn chơi, tự dưng hắn lại mang ra khoe với bạn album ảnh " khi xưa ta bé " của mình, điều mà hắn chưa bao giờ làm với những bạn bè khác . Hay có lúc hắn lại "tiết lộ " cho bạn biết những sở thích thuộc về "thế giới bí mật " của hắn , chẳng hạn như hắn thích sưu tầm những vật dụng có in hình siêu nhân , trong phòng hắn có treo poster của ca sĩ nào, hắn "diếm " bài kiểm tra bị điểm kém ở đâu ....Bạn ơi, không phải bạn gái nào cũng được con trai "dắt " vào thế giới riêng " của mình như thế đâu . "Tín hiệu" này cho thấy rằng việc hắn "mến " bạn chính xác .....20% .

  2. Hắn luôn lắng nghe những câu chuyện "vụn vặt " nhất của bạn .

  Bạn thử nghĩ xem, con trai thường "chúa ghét " mấy chuyện "vụn vặt ", vậy mà hắn lại luôn kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện "trên trời dưới đất " của bạn như bạn vừa quen được mấy người bạn trên mạng hay đang bị bệnh ....Như vậy, rỏ ràng là bạn rất "đặc biệt" đối với hắn . Có thể kết luận gì nhỉ ? Độ chính xác đã đạt .......40%

  3. Hắn thường "mách nước " cho bạn những địa điểm "bí mật "

  Đối với hầu hết con trai, khi "mến " một bạn gái thì họ thường muốn cùng với người ấy đến những nơi .."chỉ có hai đứa mình biết ". Nếu một hôm , bổng dưng hắn "mách nước " với bạn "tớ mới phát hiện ra một quán chè này dễ thương lắm " hay "tớ biết có một chỗ này học bài rất tuyệt " ; kèm theo là " nếu ấy thích, tớ sẽ dắt ấy đi , nhưng nhớ đừng cho đứa nào khác biết đấy nhé !" Thì có thể chắn đến 60 %, nếu bạn đang "lo ngại " là chính xác .

  4. Hắn thường huyên thuyên với người khác về bạn

  Đến nước này thì nghi ngờ của bạn đã chính xác đến 80% rồi . Khi đám con trai mà lại chịu ngồi "buồn dưa " với nhau về chuyện con gái thì chắc chắn bạng gái được nhắc đến trong câu chuyện với "tần số " cao nhất phải là " người trong mộng " của một tên trong bọn . Chỉ cần bốn "tín hiệu " trên là đủ để bạn tự tín phát lại "tín hiểu " phản đối " cho hắn . Nhưng nếu muốn chắc chắn hơn, bạn hãy để y xem hắn có phát "tín hiệu " thứ năm này không nhé !

  5. Hắn thường tìm cách ...gây bất ngờ cho bạn

  Mục đích của hắn không ngoài gì khác là khiến bạn ...cảm động . "Tín hiệu " này thường được phát bằng nhiều cách : một bài thơ đăng báo có phần đề tặng riêng cho bạn , món quà sinh nhật là một bài hát phát trong chương trình "quà tặng âm nhạc ",...v.v.. Nếu không có ý gì thì hắn không cần tốn công nhiều như thế á  ;-)

  27/07/2011 Viết bình luận
 • Người ta có cảm tình với bạn

  *** Những dấu hiệu chứng tỏ đối tượng sẽ giử lời vì " Họ " rất có cảm tình với bạn :

  1> Ghi ngay số điện thoại của bạn vào sổ tay .

  2> Mừng rỡ khi nghe bạn nói nhà bạn không xa họ lắm

  3> Người ta thích kể lại những bộ phim bạn thích .

  4> Bạn cứ huyên thuyên về đủ chuyện không đâu mà họ vẫn lắng nghe không ngắt lời .

  5> Người ta ngỏ ý muốn cùng bạn chạy bộ vào những buổi sáng sớm .

  6> Người ta thấy vui khi ở bên cạnh bạn , dù cho bạn có kể đi kể lại vài lần một câu chuyện gì đó cũng không hề gì .


  *** Họ có vẽ không tha thiết đến quan hệ với bạn :

  1/ Luôn miệng nói : anh (em) bận lắm

  2/ Thông báo với bạn là người ta có nhiều việc cần giải quyết ở công ty .

  3/ Họ hẹn gọi lại cho bạn nhưng giờ hẹn đã trôi qua cả giờ rồi .

  4/ Bạn kể một câu chuyện khôi hài nhưng xem ra họ không hưởng ứng .

  5/ Người ta bảo điện thoại của họ bị hư .

  6/ Họ gọi tính tiền trong khi bạn vẫn còn thức ăn trong đĩa và vẫn trò chuyện dở dang .

  *** Người ta luôn muốn gặp gỡ và nghe bạn nói :

  1) Người ta thì thầm trong điện thoại : " Anh (em) luôn muốn được nghe em (anh) nói .

  2) Họ kể với bạn về sự dịu dàng của mẹ hoặc chị bạn khi người này đang tiếp máy

  3) Người ta bảo ở bên bạn luôn có những cảm giác lãng mạn và dễ chịu

  4) Người ta ngỏ ý muốn đưa bạn về giới thiệu cùng gia đình .

  5) Rất kiên nhẫn và không hề phàn nàn khi ngồi đợi bạn trang điểm .


  Anh ấy có thích bạn?


  Nếu những trường hợp dưới đây xảy ra khi anh chàng và bạn có cơ hội đối mặt nhau, thì đích thị câu trả lời là "có".


  1- Khi trò chuyện với nhau, anh ấy không muốn nghe về việc bạn gặp gỡ người khác phái nào và sẽ chuyển sang đề tài khác.

  2- Anh thường mặc quần áo chỉnh tề khi có hẹn với bạn (trước giờ, anh luôn mặc quần short và áo sơ mi bất kỳ dịp nào).

  3- Anh ấy hay lúng túng khi đứng trước bạn.

  4- Khăng khăng đòi trả tiền mỗi khi các bạn cùng dùng bữa. Trước đây, cũng như trong nhóm bạn thường chia nhau, nhưng bây giờ anh ấy không đồng ý như thế.

  5- Anh ấy tỏ ra "ghen" khi có chàng nào đó chọc ghẹo bạn.

  6- Anh tìm cơ hội để được gần gũi, luôn ở bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh.

  7- Số điện thoại của bạn luôn nằm trong bộ nhớ anh ấy.

  8- Anh luôn khen nịnh làm bạn vui lòng.

  9- Trong những buổi đi chơi chung cùng bạn bè, anh luôn nói bóng gió mời bạn đi xem phim (chỉ bạn và anh thôi).

  10- Anh khéo léo dò xét khi muốn biết bạn đi đâu và cùng ai, có thể bạn không nói nhưng anh đều biết.

  27/07/2011 Viết bình luận
 • Tùy người, tùy lúc, và tùy vào dạng con gái mà hắn yêu nữa.

  Về trường hợp tùy người:
  Có đứa chả hiểu yêu là cái gì, cứ thấy thích thích là bảo yêu thôi. Chả biết đâu được. Đặc biệt là xét về thời gian như trường hợp thứ hai ngay sau đây.

  Trường hợp tùy lúc:

  Có thể lúc đầu yêu thật nhưng về sau đành bỏ để yêu người khác, đành mang tiếng bội bạc, nhất là khi xảy ra trường hợp thứ ba dưới đây.

  Tùy vào dạng con gái mà hắn yêu:
  Nếu đứa con gái đó kiêu căng quá, luộm thuộm quá, đua đòi quá hay hời hợt quá... thì cũng chả có ma nào yêu nổi. Có chăng thì cũng được "yêu" bởi những đứa thuộc trường hợp thứ nhất. http://az24.vn/hoidap/lam-cach-nao-de-biet-nguoi-con-trai-do-co-yeu-minh-that-long-hay-khong-d2259820.html.

  27/07/2011 Viết bình luận
 • Khi đã yêu 1 ai đó
  Gọi là yêu
  Thì chắc chắn là yêu thật lòng
  Còn nếu không thì đó hoàn toàn không phải là tình yêu , mà là sự giả dối thôi

  Tình yêu cũng như thời gian vậy , có lúc thịnh lúc suy , nhưng trôi qua rồi thì không níu kéo lại được nữa
  Có thứ gọi là tình yêu trở lại nhưng không có thứ gọi là thời gian quay trở lại
  Tình yêu trở lại là tình yêu mới , với 1 con nguời cũ .

  Khi mất niềm tin , thì mất tất cả , chấm hết
  Hoặc chấm phết ( ; ) khi niềm tin trở lại .

  27/07/2011 Viết bình luận
 • Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được sự tỉnh táo cần thiết để "nhận diện" tình cảm của chàng.

  Sự chăm chú của đôi tai

  Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm. Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.

  Sự "mẫn cảm" của đôi mắt

  Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu. Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.

  Hội chứng "keo con voi"

  Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xẩy ra nếu không có tình yêu thực sự.

  Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"

  Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác. Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.

  Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình

  Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.

  Tật xấu - xin chào mi!

  Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.

  Yêu nhau yêu cả đường đi

  Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".

  Cổ động viên số 1

  Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.

  "Ngọt ngào" giữa chốn đông người

  Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.

  2 ý kiến - 1 quyết định

  Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

  Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.

  27/07/2011 Viết bình luận
 • Chào bạn!
  Việc làm thế nào để biết rõ anh ta có yêu bạn thật không nó không khó lắm. Yêu nó thể hiện trên lời nói và hành động. Nếu anh ta yêu bạn thì sẽ nghĩ đến bạn... Khi nghĩ đến bạn và thật sự yêu bạn thì những gì anh ta làm sẽ nghĩ đến bạn và làm thế nào tốt cho bạn và cho tình yêu của 2 người. Đó là anh ta yêu bạn thật!
  Qua những gì bạn kể thì mình nghĩ anh ấy chưa quan tâm để ý lắm hay cũng có thể anh ấy vô tâm bạn đã bao giờ thử góp ý chưa.... Nếu có rồi mà anh ấy vẫn thế thì quả thật anh ta chưa yêu bạn nhiều. Bạn không nên đặt quá nhiều hy vọng vào anh ta... Bạn nên dùng lý trí để suy nghĩ về bạn và anh ấy hiện giờ. Xem hai người đang ở trong giai đoạn nào bạn nhé!
  Thân chào!

  27/07/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay