• 19
  19
 • Khi nào thì nhận giấy báo dự thi ĐH, CĐ 2011?

  Cho mình hỏi là: Thi ĐH- CĐ năm nay thì khi nào được nhận giáy báo dự thi nhỉ? Nếu mình nộp trực tiếp tại trường mình dự thi thì mình nhận giấy báo dự thi ở trường hay trường sẽ gửi giấy báo theo địa chỉ mình ghi trong hồ sơ.

   

  http://az24.vn/hoidap/khi-nao-thi-nhan-giay-bao-du-thi-dh-cd-2011-d2206251.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 16-04-2011 11:34 2897
Bình Luận
Trả lời (6)
 • Đến hôm nay là nhận được rồi. Ôn thi chuẩn bị đi thi thôi...

  25/06/2011 Viết bình luận
 • 10/6: Hạn cuối cùng TS nhận được giấy báo dự thi ĐH - CĐ

  Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã nhận được giấy báo dự thi ĐH, CĐ trên địa bàn và đề nghị các trường có thí sinh đăng kí dự thi ĐH, CĐ khẩn trương nhận giấy báo để gửi cho học sinh từ 7/6.

  Theo đó, chậm nhất là ngày 10/6, giấy báo dự thi ĐH, CĐ phải tới được tay các thí sinh. Nếu trong ngày hôm đó thí sinh chưa nhận được giấy báo dự thi thì phải lập tức liên hệ với trường đăng kí dự thi để biết được thông tin về thí sinh, địa điểm thi. Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo từ ngày 25/6 cho đến trước ngày thi.

  http://az24.vn/hoidap/khi-nao-thi-nhan-giay-bao-du-thi-dh-cd-2011-d2206251.html

  Theo quy định, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2011 tại đâu thì nhận giấy báo dự thi tại đó. Khi đến nhận, thí sinh phải xuất trình phiếu số 2 để đối chiếu. Trường hợp mất phiếu đăng kí dự thi số 2, thí sinh có thể dùng giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cho cán bộ để được nhận giấy báo dự thi.

  Nếu phát hiện có sai sót thì phải báo cáo với hội đồng tuyển sinh trường mình đăng ký dự thi trong ngày đến làm thủ tục dự thi. Những thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ sẽ nhận giấy báo dự thi tại Phòng đào tạo của các trường  mình nộp hồ sơ, từ 10/6 trở đi. Có lí do không đến nhận giấy báo dự thi, thí sinh có thể nhờ người thân lấy hộ, người thân lấy hộ bắt buộc phải có phiếu số 2 và thí sinh ủy quyền, hoặc viết giấy cam đoan kèm CMND để đối chiếu.

  Theo quy định của Bộ GD&ĐT, những thí sinh chưa nhận được hoặc làm mất giấy báo dự thi, trong ngày làm thủ tục dự thi thí sinh phải mang theo phiếu số 2, giấy CMND, giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, các giấy chứng nhận ưu tiên nếu có... để trường đối chiếu với hồ sơ gốc và danh sách lưu tại trường (ngày 3-7 đối với khối A, V, ngày 8-7 đối với các khối B, C, D và năng khiếu, ngày 14-7 đối với các trường CĐ có tổ chức thi).

  08/06/2011 Viết bình luận
 • Lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết: Sở GD&ĐT Hà Nội đã nhận được giấy báo dự thi ĐH, CĐ năm 2011 của các trường gửi. Các thí sinh có thể nhận giấy báo dự thi từ ngày 7/6.

  http://az24.vn/hoidap/khi-nao-thi-nhan-giay-bao-du-thi-dh-cd-2011-d2206251.html
  Sở GD&ĐT Hà Nội giao hồ sơ cho các trường ĐH, CĐ ngày 5/5
   (Ảnh: Phạm Thịnh)
   


  Theo quy định, TS nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2011 tại đâu thì nhận giấy báo dự thi tại đó. Khi đến nhận, TS phải mang theo phiếu đăng ký dự thi số 2 để đối chiếu. Trong trường hợp mất phiếu ĐKDT số 2 thí sinh có thể dùng những giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cán bộ cấp phát để nhận giấy báo dự thi.

  Nếu phát hiện sai sót thì phải báo cáo với hội đồng tuyển sinh trường mình đăng ký dự thi trong ngày đến làm thủ tục dự thi (ngày 3-7 đối với TS dự thi khối A, V; ngày 8-7 đối với TS dự thi khối B, C, D và các khối năng khiếu).

  Sở GD-ĐT Hà Nội giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo dự thi từ ngày 25/6 cho đến trước ngày thi.

  Chậm nhất đến ngày 10/6, giấy báo dự thi phải đến được tay thí sinh. Những thí sinh sau ngày 10/6 mà vẫn chưa nhận được giấy báo cần liên hệ ngay với trường mình ĐKDT để có được thông tin về số báo danh, địa điểm thi...

  Riêng đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ sẽ nhận giấy báo dự thi tại Phòng đào tạo của các trường khoảng từ ngày 10/6 trở đi. Các trường sẽ không gửi giấy báo dự thi qua đường bưu điện vì sợ bị thất lạc gây ảnh hưởng đến thí sinh.

  Ngoài ra, nếu thí sinh không đến nhận giấy báo dự thi được thì có thể nhờ người thân và bạn bè lấy hộ. Tuy nhiên, người đi lấy hộ phải có phiếu ĐKDT số 2 mà thí sinh uỷ quyền hoặc phải viết giấy cam đoan kèm theo xuất trình giấy chứng minh thư để cán bộ kiểm tra đối chiếu.

  Theo quy định của Bộ GD&ĐT thì những trường hợp thí sinh không nhận được hoặc làm mất giấy báo dự thi, thì trong ngày làm thủ tục đăng kí dự thi cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, tờ phiếu ĐKDT số 2 để kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc, sau đó có thể làm thẻ dự thi bổ sung. Những đối tượng này vẫn được dự thi bình thường.

  07/06/2011 Viết bình luận
 • Các Sở GD&ĐT sẽ bắt đầu gửi giấy báo dự thi ĐH, CĐ 2011 cho các thí sinh từ ngày 30-5-2011 cho đến ngày 5-6-2011.

  Trước 30-5-2011, theo quy định của Bộ GD&ĐT, các trường ĐH sẽ lập phòng thi, in giấy báo dự thi và gửi giấy báo dự thi cho các Sở GD&ĐT. Đồng thời, gửi các trường không tổ chức thi dữ liệu ĐKDT của thí sinh có nguyện vọng học (NV1) tại các trường này.

  Thí sinh lưu ý, cần đọc kĩ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót phải thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

  Giấy báo dự thi cùng với Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2010 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2011), Chứng minh thư, Giấy chứng nhận sơ tuyển (nếu thi vào các ngành có yêu cầu sơ tuyển) sẽ là những giấy tờ thí sinh phải mang theo trong ngày làm thủ tục dự thi.

  Trong ngày này, thí sinh cũng có thể điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi (Nếu có sai sót, thí sinh yêu cầu cán bộ của trường điều chỉnh, ghi xác nhận và kí tên vào phiếu ĐKDT số 2).

  Được biết, đến thời điểm này, nhiều trường ĐH, CĐ đã hoàn tất in và bắt đầu gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Ông Nguyễn Quốc Cường, Chuyên viên tư vấn Tuyển sinh, Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM cho biết, thí sinh tự do có thể đến nhận giấy báo dự thi trực tiếp (không gửi qua đường bưu điện) từ hôm nay (25-5).

  Ở cụm thi Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ đã chuyển giấy báo dự thi cho một số sở GD&ĐT tỉnh thành; dự kiến đến ngày 27-5 sẽ hoàn tất chuyển giấy báo dự thi cho thí sinh. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, trường sẽ gửi giấy báo vào đầu tháng 6-2011.

  26/05/2011 Viết bình luận
 • Trước 30/5/2011, các trường ĐH lập phòng thi, in giấy báo dự thi và gửi giấy báo dự thi cho các Sở. Gửi các trường không tổ chức thi dữ liệu ĐKDT của thí sinh có nguyện vọng học (NV1) học tại các trường này.

  http://az24.vn/hoidap/khi-nao-thi-nhan-giay-bao-du-thi-dh-cd-2011-d2206251.html

  Từ 30/5/2011 đến 5/6/2011, các Sở gửi giấy báo dự thi cho thí sinh.

  Theo phản ánh của các điểm thu nhận hồ sơ ĐKDT tại các địa phương, thí sinh khi làm hồ sơ ĐKDT vẫn nhầm lẫn mục 3 trong hồ sơ ĐKDT là NV2 và nhầm lẫn giữa trường tổ chức thi và không tổ chức thi.

  Để tránh sai sót, thí sinh lưu ý, mục 3 trong hồ sơ ĐKDT không dành để đăng ký nguyện vọng 2 mà dành cho các thí sinh có NV1 học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của ĐH, sau khi ghi mục 2 phải ghi thêm mục 3 này. Khi khai báo hồ sơ ĐKDT thí sinh chỉ khai báo NV1. Các NV2, 3 chỉ khai báo khi thí sinh không trúng tuyển NV1 và đã nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi.

  Thí sinh đăng ký vào một ngành của trường không tổ chức thi (khai báo mục 3), thí sinh phải nộp hồ sơ thi nhờ một trường có tổ chức thi và theo đúng khối thi. Nếu trường thí sinh muốn đăng ký học tại trường có tổ chức thi thì thí sinh phải dự thi tại trường đó (hoặc thi cụm) chứ không được thi nhờ một trường khác.

  16/04/2011 Viết bình luận
 • Theo mình được biết thì nếu như bạn nộp Hồ sơ trực tiếp tại trường bạn dự thi thì bạn đến trực tiếp đó để nhận Giấy báo dự thi.

  16/04/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay