• love123
  love123
 • Horoscope tuần mới cúa bạn (25/6 - 1/7/2012)

  Bạn nào có tử vi bói toán tuần mới (25/6 - 1/7/2012) thì chia sẻ mình với nhé. Thanks.

  http://az24.vn/hoidap/horoscope-tuan-moi-cua-ban-256-172012-d2891591.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 23-06-2012 08:47 1835
Bình Luận
Trả lời (4)
 • Tuần mới của bạn (25/6 - 1/7)

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Dương Cưu sẽ suy nghĩ về cách làm việc chung của mình khi tuần mới bắt đầu. Có một số vấn đề sẽ cần bạn rà soát kỹ hơn. Thứ tư và thứ năm là ngày lý tưởng để bạn khởi động những gì cần làm (ở công sở, ở nhà, thậm chí trong chuyện tình cảm).

  Nhiệt huyết của bạn sẽ có chút suy giảm từ thứ sáu tới tận chiều chủ nhật. Tuy nhiên, đôi khi “sống chậm” cũng là một ý kiến hay. Đến tối chủ nhật, bạn sẽ lại được nạp năng lượng để chào đón tuần mới.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ khởi sắc khi tuần mới bắt đầu. Sức hấp dẫn của bạn cũng tăng lên. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ chìm đắm trong công việc. Đừng làm gì quá sức vì sức khỏe của bạn hiện thời khá mong manh. Từ thứ sáu đến chiều chủ nhật, tình cảm của Kim Ngưu sẽ rất mãnh liệt. Bạn chỉ cần chú ý cho “tình yêu” có không gian để thở, đừng quá “sở hữu” ai đó.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Tuần mới bắt đầu, Song Tử nên liên hệ với gia đình và bạn bè để đảm bảo giao tiếp giữa bạn và họ vẫn thông suốt và gắn bó. Thứ tư và thứ năm, bạn trở nên cực kỳ thông minh và hấp dẫn. Tuy nhiên bạn lại hơi mất tập trung để theo kịp nhịp điệu công việc. Cẩn thận nhé.

  Từ thứ sáu đến chủ nhật, khả năng tính toán của Song Tử vô cùng chính xác. Cách nhìn sáng suốt giúp bạn nhận thức đường đi và phương pháp tốt hơn. Đến cuối ngày chủ nhật, bạn đã sẵn sàng cho bước tiến tiếp theo.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải cần cẩn thận kẻo rạn nứt một số mối quan hệ cá nhân khi tuần mới bắt đầu. Các kế hoạch của bạn sẽ có nguy cơ thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng nhiều hơn, bạn sẽ vẫn được đền bù xứng đáng. Thứ tư và thứ năm, bạn cần chú ý phân tích động cơ của một số người. Từ thứ sáu đến cuối tuần là khoảng thời gian khá căng thẳng. Cự Giải có thể biến nó thành một kiểu căng thẳng nhưng thú vị để tận hưởng. Hãy chú ý chăm sóc bản thân.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Sư Tử rất vui lòng để ai đó trở nên nổi bật. Hiện giờ bạn còn có nhiều kế hoạch lớn và dài hạn hơi để suy nghĩ. Thứ tư và thứ năm, hãy nghĩ tới một bữa ăn bên ánh nến vui vẻ với một người bạn có cảm tình. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Hãy sử dụng đến cả lý trí và con tim khi cần đưa ra quyết định.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Tuần mới bắt đầu khá tuyệt vời với Xử Nữ. Dù bạn có muốn làm gì, bạn cũng sẽ thành công. Đến thứ tư và thứ năm, bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Bạn có thể hỏi ý kiến ai đó bạn tin cậy - người hướng dẫn, người yêu hoặc một người bạn thân. Thứ sáu và cuối tuần, bạn sẽ muốn lên kế hoạch thật khác biệt, thú vị và làm bạn phấn chấn.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình sẽ phải chú trọng nhiều đến các chi tiết ngay đầu tuần. Nếu bạn không cố gắng tập trung, bạn sẽ bị rối tung lên. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm thời gian nghỉ ngơi.

  Thứ tư và thứ năm là thời gian thuận lợi để bạn chăm sóc con tim của mình. Các cơ hội lãng mạn có khả năng thành công hơn nên hãy tự tin lên. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn có thể muốn mua một cái gì đó. Suy nghĩ thật kỹ vì có thể bạn sẽ có sự lựa chọn khác tốt hơn.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Bò Cạp nên khởi động tuần mới bằng một việc làm tốt. Bạn có thể giúp bạn bè, động viên đồng nghiệp hoặc tiếp tục công việc tình nguyện chẳng hạn. Thứ tư và thứ năm, quyết tâm mạnh mẽ cũng không giúp bạn đưa ra được quyết định dễ dàng. Thực ra, dồn ép bản thân quá cũng dễ gây ra phản ứng ngược đấy. Hãy kiên nhẫn vì mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn từ thứ sáu đến cuối tuần.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Đầu tuần, Nhân Mã nên hạn chế tối đa những công việc theo nhóm cũng như các hoạt động xã hội. Bạn cần không gian riêng để phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên, đến thứ tư và thứ năm, bạn sẽ lại hòa nhập vào cuộc sống. Trí tưởng tượng của bạn sẽ tăng mạnh từ thứ sáu đến cuối tuần. Nghĩa là bạn sẽ trở nên cực kỳ sáng tạo đấy, nhưng đừng quá mơ mộng mà quên đi hiện thực.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết nên cập nhật các kế hoạch cần làm khi tuần mới bắt đầu. Hãy chú ý chăm sóc đến các mối quan hệ hiện tại và những liên kết có tiềm năng. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ vui mừng vì những mối quan hệ cá nhân bạn đã thiết lập được. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ gặp thuận lợi trong các hoạt động xã hội lẫn chuyện tình cảm. Hãy chú ý lắng nghe các ý kiến của mọi người nữa.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình nên xác định lại động cơ của bản thân trong công việc khi tuần mới bắt đầu. Thứ tư và thứ năm, quan hệ gắn kết của bạn với mọi người sẽ trở nên chặt chẽ hơn. Hãy ngỏ ý giúp đỡ và nhận lời nếu ai đó mời bạn đến dự một bữa tiệc chẳng hạn. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ có nhiều cảm xúc dao động. Có thể người khác sẽ có lời khuyên dành cho bạn đấy.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Khả năng phân tích của Song Ngư sẽ rất tốt vào đầu tuần, bạn xác định rất chính xác hướng đi và hành động cần có. Thứ tư và thứ năm, hãy sẵn sàng bắt tay vào “dọn dẹp” mọi thứ, kể cả nơi làm việc lẫn trái tim bạn. Bạn cần bỏ đi những thứ đã cũ để đón nhận cái mới.

  Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn chỉ muốn chia sẻ không gian ấm áp với người yêu hoặc tụ tập với bạn bè. Đừng biến mọi chuyện trở nên ủy mị quá. Chủ nhật có thể là một ngày may mắn dành cho Song Ngư.

  25/06/2012 Viết bình luận
 • Gieo quẻ tuần 25/6

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Trong khi Dương Cưu chú ý đến bức tranh tổng thể, những chi tiết cũng quan trọng không kém và đòi hỏi bạn phải thật sự quan tâm. Đây có thể là một thách thức với bạn, nhưng rồi nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng trong những ngày tiếp theo. Thứ tư cho tới thứ năm, khoảng thời gian để bắt đầu những kế hoạch bạn ấp ủ trong công việc, gia đình, chuyện tình cảm... Từ thứ sáu cho tới chiều thứ bảy, tham vọng, nghị lực của bạn có phần xẹp xuống, nhưng không sao cả, đây cũng là lúc nên nghỉ ngơi một chút. Cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn thật vui và sẵn sàng cho những ngày mới.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Sự lãng mạn lên ngôi, mang đến cho Kim Ngưu khởi đầu tuần mới thật dễ chịu. Nhưng những ngày sau đó mới là thời gian cho công việc, những công việc đầy thử thách và không kém thú vị. Đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, nếu bạn cứ mê mải lao vào guồng quay của trách nhiệm thì sức khỏe sẽ trở nên sút giảm đấy. Thứ sáu và thứ bảy, niềm đam mê, những tình cảm ngọt ngào lại khiến trái tim bạn rung động. Một chú ý nho nhỏ: Đừng biến mình thành kẻ ưa chiếm hữu, không tốt đâu. Những vòng tay quá chặt sẽ khiến tình yêu của bạn... ngộp thở. Cuối tuần, bạn có thêm một khám phá thực sự giá trị.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Dành thời gian trò chuyện với thành viên trong gia đình hay bạn bè thân thiết là điều Song Sinh nên làm khi tuần mới đến. Hãy dựa vào họ và bộc bạch những cảm xúc của mình, đừng cố gắng che giấu hay gạt bỏ nó. Thứ tư và thứ năm, bạn trở nên thật sexy và tinh nhanh lạ lùng. Nhưng nhớ nhé, đừng biến mình thành kẻ cả thèm chóng chán. Thứ sáu cho tới thứ bảy, việc nhìn rõ mọi thứ khiến bạn thoải mái hơn với con đường mình đi. Chủ nhật, bạn sẵn sàng cho những bước tiến mới táo bạo.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Những may mắn mỉm cười với Cự Giải khi thứ hai đến và cho bạn cơ hội biến những kế hoạch của mình thành hành động. Hãy nỗ lực, và rồi bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng tuyệt vời. Thứ tư và thứ năm, nhân tố con người đòi hỏi sự chú ý của bạn, hãy dành thêm thời gian để định hình động lực, mục tiêu của những người xung quanh bạn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn trải nghiệm mọi thứ một cách mãnh liệt, và việc mọi thứ diễn tiến theo chiều hướng tích cực hay ngược lại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cuối tuần, nhớ dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Thay vì tự tin tỏa sáng, thứ hai này, Sư Tử thu mình trong suy tư và muốn nhường vị trí trung tâm cho những người khác. Thứ tư và thứ năm, tận hưởng những giây phút lãng mạn dưới ánh nến, bên người yêu thương là những phút giây ngọt ngào mà bạn có được. Thứ sáu cho tới cuối tuần, với nguồn năng lượng dồi dào, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định quan trọng nhất cho mình mà chẳng cần đắn đo thêm phút nào.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Đầu tuần mới, Xử Nữ nên mạnh dạn bắt tay vào những kế hoạch mà bạn đã đề ra, sẽ không khó để gặt hái những thành công tương xứng. Thứ tư và thứ năm, việc đưa ra chọn lựa không dễ dàng chút nào, nhưng nếu bạn bế tắc, hãy tìm đến người thân để được tư vấn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn muốn lên kế hoạch thực hiện điều gì đó khác biệt và mới mẻ.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Các chi tiết thực sự quan trọng trong ngày đầu tuần, và chúng chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối nếu bạn không nỗ lực một chút. Tình yêu là chủ đề được bàn luận liên tục trong ngày thứ tư và thứ năm, và đây là lúc để bạn trả lời câu hỏi: Trái tim, cảm xúc của bạn đang trôi ở đâu? Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ nghĩ về việc mua sắm hoặc về thứ gì đó bạn thực sự đã có. Nhớ cân nhắc kỹ càng đã nhé.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  "Giúp đỡ, sẻ chia" là những công việc mà Bò Cạp cần phải làm khi tuần mới đến. Hãy yên tâm, bạn sẽ được ủng hộ và tạo điều kiện. Những ngày sau đó, dù bạn quyết tâm đến mấy, việc đưa ra quyết định cũng không dễ dàng chút nào. Trên thực tế, chính việc bạn tạo áp lực cho bản thân mới làm nảy sinh vấn đề. Hãy kiên nhẫn với chính mình, bởi những ngày sau đó, tất cả rồi sẽ đâu vào đấy. Cuối tuần, bạn trở nên thật đáng yêu và cuốn hút đấy.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Đầu tuần mới, giảm bớt các hoạt động tập thể và dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các vấn đề cá nhân là lời khuyên dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều nếu tách solo. Ngược lại, thứ tư và thứ năm, hãy trở lại với mọi người - bạn sẽ được yêu mến bởi sự hài hước, thân thiện của mình. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, trí tưởng tượng của bạn hoạt động rất năng suất, điều đó giúp bạn thêm sáng tạo đấy.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ngày đầu tuần là dịp để Ma Kết cập nhật các kế hoạch, đưa ra các yêu cầu và suy nghĩ một cách hiệu quả. Bạn cũng nên nhân cơ hội này để củng cố các mối quan hệ của mình. Thứ tư và thứ năm, các kết nối không thực sự rõ ràng, và chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì ranh giới cá nhân mà mình đặt ra. Thứ sáu tới thứ bảy, với nguồn năng lượng dồi dào trở lại, bạn hào hứng ở bên người mình yêu thương, nhưng đừng quên dành thời gian nhìn thật sâu vào bên trong mối quan hệ này. Chủ nhật, nhớ lắng nghe những ý tưởng thú vị nảy lên trong đầu nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Có vài điều xảy ra trong sự tương tác với mọi người và khiến Bảo Bình hoàng mang, lo lắng. Tuy nhiên, mọi việc sẽ ổn hơn vào thứ tư và thứ năm, khi kết nối với cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy sẻ chia và giúp đỡ, hãy đón nhận khi ai đó đưa ra lời mời... Thứ sáu cho tới cuối tuần, những cảm xúc có thể lên cao và khiến bạn rơi vào những khoảnh khắc bối rối, nhưng ai đó sẽ đưa cho bạn lời khuyên giá trị.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Ngày đầu tuần, kỹ năng phân tích sắc bén giúp Song Ngư có những hành động dứt khoát và hiệu quả. Những ngày sau đó, bạn cần dành thời gian dọn dẹp nhà cửa và tìm kiếm hơi thở mới mẻ cho cuộc sống. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn muốn cùng ai đó tận hưởng những phút giây thật thư thái, dễ chịu. Giữ nhịp điệu cuộc sống thật nhẹ nhàng, và chờ đón một ngày chủ nhật thật may mắn nhé.

  25/06/2012 Viết bình luận
 • Bạn ơi xem nhé

  Tử vi phương Tây: Tuần (24/6/2012 - 30/6/2012)

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Dự tính làm ăn ắt thành tựu trong tuần nầy. Cần đề phòng thất thoát tiền bạc. Có lắm tin vui vào giữ tuần. Sức khỏe không được sung túc lắm, tránh thức đêm nhiều và không nên đến chỗ đông người. Xem chừng con cái trong nhà, nhất là việc đi lại của chúng. Có thư của người khác phái từ lâu xa cách yêu cầu giúp đỡ. Nên thận trọng, nếu đã có gia đình.

  Song ngư (19/2- 20/3)

  Hãy liên hệ chặt chẽ với người yêu để giải quyết một vấn đề quan trọng hỗn hợp mà bạn không thể nào bỏ qua. Vào cuối tuần, bạn tạo được cho mình sự duyên dáng và lợi thế nếu bạn tránh được những gây gổ. Cẩn thận đừng làng chàng với nhân viên công lực làm cuối tuần mất vui.

  Miến Dương (21/3 – 19/4)

  Mấy lúc gần đây sức khỏe của bạn suy yếu, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn của bạn. Nay thì bạn đang trên đà hồi phục, nhưng về phương diện tài chánh cũng chưa được hanh thông lắm. Tình yêu thật đẹp, nhưng chớ bắt cá hai tay mà sẽ phiền hà về sau. Tin vui sẽ đến chậm nhưng mà chắc. Nên chuẩn bị vì đời bạn sắp có nhiều thay đổi.

  Kim ngưu (20/4 – 20/5)

  Bạn cứ mạnh dạn tiến bước. Người ta đang chờ bạn ngỏ lời thì bạn còn chần chờ gì nữa. Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con. Chính sự rụt rè quá đáng của bạn đã làm bạn mất nhiều cơ hội. Cuối tuần, bạn sẽ gặp người bạn mong đợi. Nếu bạn muốn có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc thì còn chọn lựa gì nữa.

  Song Nam (21/5 – 20/6)

  Bạn sẽ đạt được những thắng lợi sau những nỗ lực khá dài. Tuy nhiên, điều cốt yếu là bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, nhất là chớ nên quên những người đã ít nhiều giúp bạn thành công. Từ khi bạn dành nhiều thì giờ cho người thân và cho gia đình, bạn thấy cuộc sống càng thêm ý nghĩa. Nên chăm sóc bề ngoài của bạn một chút.

  Bắc giải (21/6 – 22/7)

  Bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ từ người thân hay người yêu. Tình duyên thật tốt đẹp, tài lợi dồi dào, cần giữ gìn ý tứ và lời ăn tiếng nói kẻo bị hiểu lầm. Một người bạn cũ từ xa đến thăm, đem đến cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Nên khởi sự công việc như đã dự tính, đừng để lung lạc bởi người bàng quan. Cuối tuần có dịp đi xa.

  Hải Sư (23/7 – 22/8)

  Cần có thái độ sẵn sàng và quả quyết. Vào cuối tuần, bạn sẽ gặp hoạnh tài khiến căn bản tiền bạc thêm vững chắc. Những lợi lộc về tài chánh bù đắp cho những căng thẳng trong gia đình. Cuộc đi chơi xa cuối tuần rất tốt cho bạn. Nên đi thăm viếng bà con láng giềng.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Bạn có thể trông cậy vào những người thân mến, nếu tỏ ra không quá độc đoán. Những cố gắng đóng góp vào công việc bạn đang phụ trách sẽ được khen thưởng xứng đáng. Cuối tuần bạn có những hẹn hò nóng bỏng với người yêu. Bạn đang tìm và thực hiện được những truyền cảm cho người chung quanh vào cuối tuần.

  Thiên Xứng (23/09 – 22/10)

  Bạn cũng nên chi tiêu những gì cần thiết cho chính đời sống của bạn chứ. Cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng không phải vì thế mà bạn bi quan quá đáng như vậy. Nếu bạn không có thì giờ thì bạn hãy mạnh dạn từ khước lời mời tham dự tiệc tùng hay hội họp.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Bạn đã biết phục thiện, điều đó làm cho người ta hài lòng. Đây là điểm khởi đầu. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ thành công trong những bước kế tiếp. Tuần nầy, bạn sẽ nhận được quà của người yêu. Hãy vui vẻ nhận lấy kẻo người ta buồn và từ đó mất thiệm cảm với bạn. Nên tự tin và sống chính trực là được.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bạn đã lấy lại được sự hăng hái và yêu đời rồi đấy. Hãy cố gắng tiến bước trong tinh thần lạc quan và tự tin, điều đó sẽ giúp bạn thành công dễ dàng. Có sự thay đổi trong đời sống khiến bạn trở nên nề nếp và có thứ tự hơn. Muốn đi xa thì cần tính trước và chuẩn bị kỹ càng để chuyến di được thoải mái và mang nhiều ý nghĩa hơn.

  Nam Dương  (22/12 – 19/01)

  Bạn đã sáng suốt giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp. Nếu trong các công việc khác bạn cũng đều cẩn thận như vậy thì sự thành công là một điều hiển nhiên. Tuy vậy, bạn cũng nên dành nhiều thì giờ cho gia đình nữa chứ. Lo cho người khác là một niềm vui, nhưng lo cho gia đình là một điều hạnh phúc.

  25/06/2012 Viết bình luận
 • Tử Vi Đông Phương ngày 22-06-2012 đến 28-06-2012 

  TUỔI TÝ:
  - GIÁP TÝ 29 TUỔI: Gặp nhiều sự thuận lợi, may mắn giải quyết được những buồn phiền, những trở ngại. Tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm.
  - NHÂM TÝ 41 TUỔI: Công việc tương đối trôi chảy như ý muốn. Tuy nhiên, những quyết định lớn, cần suy xét kỹ càng, đừng nôn nóng, hấp tấp sẽ gặp chuyện không tốt vì những sơ xuất không đáng.
  - CANH TÝ 53 TUỔI: Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp. Công việc làm ăn có vài tin vui cũng như có bạn bè cùng quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện tình cảm chớ để dây dưa sẽ không đi tới đâu mà còn bị tiếng tăm không hay.
  - MẬU TÝ 65 TUỔI: Gặp một vài rắc rối, trở ngại nhỏ trong công việc làm ăn. Từ từ sẽ có phương cách thoả đáng giải quyết, chớ lo lắng, rối trí chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng thôi. Tài chánh ổn định.

  TUỔI SỬU:

  - ẤT SỬU 28 TUỔI: Hãy bỏ qua những dự tính tưởng như tốt đẹp, nhưng sự thật đó chỉ là thả mồi bắt bóng mà thôi. Tài chánh phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm thoải mái, vui vẻ.
  - QUÝ SỬU 40 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những hỷ sự liên tiếp trong gia đình. Tuy vậy, tinh thần lại được vui vẻ, đắc ý và lại có may mắn nhỏ, bất ngờ về tài lộc. Đi xa có lợi.
  - TÂN SỬU 52 TUỔI: Nghề nghiệp làm ăn đang ở thế tiến triển khả quan. Chuyện gia đạo đã bớt được những phiền toái nhờ sự khéo léo ứng xử. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.
  - KỶ SỬU 64 TUỔI: Có một vài sự khác biệt về tư tưởng cũng như cách giải quyết trong gia đình gây sự tranh luận, khắc khẩu. Nên mềm mỏng để tránh biến thành chuyện lớn. Tài lộc bình thường.

  TUỔI DẦN:
  - BÍNH DẦN 27 TUỔI: Có nhiều sự thuận lợi trong công việc cũng như tiền bạc. Cần cống hiến thêm nhiều công sức hơn nữa để có thể đạt được những thành quả tốt đẹp. Tình cảm mang lại niềm vui nho nhỏ.
  - GIÁP DẦN 39 TUỔI: Không nên xốc nổi, nóng nảy thái quá để giữ hòa khí trong gia đình. Việc làm ăn tiến triển tương đối tốt đẹp cho dẫu vẫn có vài trục trặc nhỏ. Lưu tâm những kẻ gian phi rình rập.
  - NHÂM DẦN 51 TUỔI: Chuyện hùn hạp tương đối tốt đẹp nhưng rút cuộc không đi tới đâu mà còn mang thêm sự phiền hà buồn bực. Công việc có nhiều căng thẳng, tuy nhiên kết quả đạt được lại rất khả quan.
  - CANH DẦN 63 TUỔI: Mọi sự việc đang từ từ đi vào ổn định. Những sóng gió trong sự làm ăn cũng như trong gia đạo đã tạm yên khiến tinh thần nhẹ nhàng thơ thới. Có tin vui về tiền bạc.

  TUỔI MÃO:

  - ĐINH MÃO 26 TUỔI: Công việc đang có nhiều thuận lợi. Hãy chủ tâm hơn nữa để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm có vài sự hiểu lầm. Mềm mỏng hơn sẽ hóa giải. Tài lộc ổn định.
  - ẤT MÃO 38 TUỔI: Xen vào chuyện của người khác chỉ làm mất những cảm tình và mang lại sự phiền hà mà thôi. Chuyện làm ăn đang có nhiều tiến triển khả quan, tiền bạc thoải mái. Tình cảm cá nhân không vui lắm.
  - QUÝ MÃO 50 TUỔI: Vẫn còn phải dùng hết sức lực cũng như đầu óc tính toán mới có thể đạt được những điều như ý. Tài lộc tương đối, luôn luôn đề phòng kẻ tiểu nhân, gian phi mưu hại.
  - TÂN MÃO 62 TUỔI: Cứ việc tiếp tục những chuyện làm ăn như cũ. Tuy hơi chậm đôi chút nhưng vẫn thoải mái. Tài chánh ổn định. Lúc này chưa nên quyết định những chuyện làm ăn mới hoặc cộng tác với người khác.

  TUỔI THÌN:
  - MẬU THÌN 25 TUỔI: Vài sự buồn phiền về việc tình cảm, Đừng để sự phiền muộn đó ảnh hưởng tới cộng việc đang làm. Tiền bạc tuy không phải âu lo, nhưng đừng tiêu xài quá mức. Cẩn thận về xe cộ.
  - BÍNH THÌN 37 TUỔI: Vẫn còn có những dấu hiệu chưa được ổn định trong công việc. Tuy nhiên, nhờ quý nhân giúp đỡ tận tình, nên từ từ khắc phục được. Tiền bạc chưa đến nỗi phải lo lắng. Lưu tâm kẻ gian phi.
  - GIÁP THÌN 49 TUỔI: Việc làm ăn tương đối đã trôi chảy đều đặn qua được những chìm nổi khó khăn. Từ từ có thể thực hiện được những dự tính ấp ủ từ lâu. Tài chánh hanh thông lần lần.
  - NHÂM THÌN 61 TUỔI: Chuyện trong gia đình có vài sự hiểu lầm, nhưng đừng nổi nóng chỉ thêm gây lộn xộn mà thôi. Mềm mỏng thì chuyện lớn cũng biến thành nhỏ. Nghề nghiệp tài chánh vẫn tốt đẹp.

  TUỔI TỴ:
  - KỶ TỴ 24 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định, nhưng coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tiền bạc có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm.
  - ĐINH TỴ 36 TUỔI: Hãy bình tĩnh, đừng để tâm, buồn phiền về những kẻ đố kỵ, ganh ghét đặt điều nói xấu. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển đều, tài chánh ổn định. Lưu tâm nhiều khi lái xe.
  - ẤT TỴ 48 TUỔI: Đã gỡ được những trục trặc, trở ngại của công việc hiện tại nhờ ở sự may mắn bất ngờ đưa đến. Mọi sự việc đã bình hòa, tiền bạc hanh thông lần lần. Xem lại sự giao du của con cái.
  - QUÝ TỴ 60 TUỔI: Chớ nổi nóng vì những lời nói vô tình gây sự hiểu lầm. Bình tĩnh để khỏi gây những xung đột lớn. Việc làm ăn vẫn còn những trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối ổn định.

  TUỔI NGỌ:
  - MẬU NGỌ 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều sự thuận lợi. Tuy nhiên cũng không khỏi gặp căng thẳng. Việc học hành cần chú tâm hơn để đạt được kết quả tốt đẹp. Cẩn thận về xe cộ.
  - BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Việc thay đổi chỗ làm cần tính toán, suy nghĩ cho kỹ trước khi quyết định, kẻo không sẽ gặp những sự không hay. Tài chánh vẫn thoải mái.
  - GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sau đó lại qua được nhờ quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm đừng để lậm quá sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu tới công việc.
  - NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Đề phòng những sự phiền toái cũng như sự gạt gẫm, nhất là do những người thân quen. Chuyện làm ăn cũng như tài chánh vẫn hanh thông.

  TUỔI MÙI:
  - KỶ MÙI 34 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Chuyện tình cảm đừng chấp nhất quá độ chỉ mang thêm sự bực bội cho mình. Tài chánh ổn định.
  - ĐINH MÙI 46 TUỔI: Những rắc rối trong công việc đã giải quyết xong. Đã vậy lại có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, phải đề phòng những kẻ đố kỵ, ganh ghét mưu hại.
  - ẤT MÙI 58 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều tin vui liên tiếp mang đến. Chuyện gia đình, cần phải xử cho khéo léo để cho êm đẹp, kẻo không những lộn xộn nhỏ dễ biến thành chuyện lớn.
  - QUÝ MÙI 70 TUỔI: Chớ nên để ý một cách quá ư là chi tiết những sự việc, chỉ làm thêm phiền toái cho mình mà thôi. Gia đạo có nhiều hỷ khí mang đến.

  TUỔI THÂN:

  - CANH THÂN 33 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối, chưa giải quyết được thỏa đáng khiến tinh thần có những rối rắm. Hãy lo vào công việc giải quyết cho xong cả, mọi chuyện sẽ êm thấm.
  - MẬU THÂN 45 TUỔI: Có thư từ vui vẻ của thân tộc từ xa gửi tới. Chuyện làm ăn tuy có vất vả, nhưng bù lại tài chánh cũng tạm được để giải quyết những chuyện khẩn yếu.
  - BÍNH THÂN 57 TUỔI: Nghề nghiệp tuy phải dồn thật nhiều nỗ lực, nhưng kết quả đạt được lại rất khả quan. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn.
  - GIÁP THÂN 69 TUỔI: Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến luật pháp. Cũng nên coi chừng nhất là lúc lái xe cộ. Tài chánh tuy không khởi sắc nhưng vẫn ổn định.

  TUỔI DẬU:
  - TÂN DẬU 32 TUỔI: Cẩn thận khi giao du với bè bạn kẻo dễ bị liên lụy oan uổng. Công việc hiện tại chưa được vừa ý nhưng cũng đủ khá. Nên lưu tâm đến những lời nói xấu vì sự ganh ghét.
  - KỶ DẬU 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có đôi chút xáo trộn. Ráng bình tĩnh để giải quyết tốt đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn. Đã có một vài khả quan trong công việc.
  - ĐINH DẬU 56 TUỔI: Đừng cứ khư khư cho mình là đúng mà bác bỏ ý kiến của mọi người trong gia đình gây mất hòa khí. Cần phải xem xét và hòa mình mới được. Tài chánh vẫn tương đối khá.
  - ẤT DẬU 68 TUỔI: Cân nhắc và tính toán cho kỹ kẻo dễ phạm lỗi lầm khi quyết định đấy. Chuyện con cái hãy để chúng tự giải quyết đừng xen vào quá, nhiều khi chỉ làm rối thêm mà thôi.

  TUỔI TUẤT:
  - NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy gặp khó khăn chút ít lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ đâu vào đó, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
  - CANH TUẤT 43 TUỔI: Đã bớt dần những căng thẳng về công việc làm ăn cũng như đối với những người xung quanh. Tuần này có vài may mắn nhỏ cũng như có quý nhân giúp đỡ.
  - MẬU TUẤT 55 TUỔI: Đạt được một vài thành quả đáng khích lệ trong công việc làm, giảm bớt áp lực về tài chánh đang đè nặng. Cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều tin vui. Gia đạo bình an.
  - BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Cố gắng né tránh những sự đang chạm với những người xung quanh. Cũng nên mềm mỏng hơn trong gia đạo. Thời điểm này không thuận lợi lắm đâu. Lưu tâm về xe cộ.

  TUỔI HỢI:
  - QUÝ HỢI 30 TUỔI: Những việc dồn dập xảy đến khiến nhức đầu không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui.
  - TÂN HỢI 42 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ. Phải biết phân tích cân nhắc rồi chọn lựa để khỏi hối hận sau này. Tài chánh đã ổn định tốt đẹp. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.
  - KỶ HỢI 54 TUỔI: Chưa thể giải quyết những việc làm ăn lớn hoặc thay đổi công việc. Chuyện con cái có nhiều điều phải nhức đầu, đi xa chưa thuận lợi.
  - ĐINH HỢI 66 TUỔI: Không nên lo lắng thái quá về vấn đề thiếu hụt tài chánh hiện tại, chẳng giải quyết được việc gì chỉ thêm mệt thôi, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải tỏa cơn khó này.

  23/06/2012 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay