• vibizweb
  vibizweb
 • Cách tham gia ai là triệu phú ?

  Các tình yêu ơi cho Vibizweb hỏi là làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình '' ai là triệu phú nhỉ'? Mình tìm trên google mà khó hiểu quá, giúp mình với, mình muốn  tham gia

   

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 20-05-2013 16:05 4949
Bình Luận
Trả lời (2)
 • http://az24.vn/hoidap/cach-tham-gia-ai-la-trieu-phu-d2899419.html

  Để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc “ghế nóng” cùng cơ hội vượt qua mốc 15 để đạt được 120 triệu tiền thưởng, quý vị khán giả có thể đăng ký tham gia chương trình theo hai cách sau:

  Cách thứ nhất : Gửi bản đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân cho chương trình theo mẫu tại đây và kèm theo 01 ảnh. (khuyến khích bản đăng ký viết tay ).

  Bản đăng ký gửi về địa chỉ:

  Chương trình "Ai Là Triệu Phú"

  Ban Thể thao - Giải trí - Thông tin kinh tế

  Phòng trò chơi và gặp gỡ truyền hình 1

  Đài truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

  Cách thứ hai : Tham gia chương trình “Đi tìm triệu phú” qua số điện thoại 19001789 , 15 khán giả trả lời đúng và có số người dự đoán gần đúng nhất sẽ được mời để tham gia vào vòng phỏng vấn sơ tuyển.

  Trước khi bắt đầu phỏng vấn tuyển người chơi, chương trình sẽ có một vòng loại hồ sơ. Những yêu cầu đầu tiên của vòng loại này là:

  - Người chơi là công dân nước Việt Nam từ 20 tuổi trở lên

  - Bản đăng ký có đầy đủ thông tin các nhân, điện thoại , địa chỉ và ảnh. (Chương trình ưu tiên những bản đăng ký viết tay và ấn tượng )

  - Khán giả trúng thưởng qua số điện thoại 19001789 phải có thông tin đầy đủ theo đúng yêu cầu của hệ thống điện thoại (Tên, địa chỉ, nơi công tác, điện thoại )

  3 bước để trở thành chủ nhân chiếc “Ghế nóng”

  - Đăng ký tham gia chương trình

  - Tham gia phỏng vấn tuyển người chơi

  - Chờ được sắp xếp để ghi hình

  Với những khán giả có bản đăng ký hợp lệ hoặc trúng thưởng trong chương trình "Đi tìm triệu phú" đang công tác hoặc sinh sống ở Hà Nội và những tỉnh lân cận sẽ được mời đến Đài truyền hình Việt Nam để tham gia phỏng vấn. Chương trình sẽ thông báo về buổi phỏng vấn qua điện thoại chính vì vậy quý vị khán giả khi đăng ký đừng quên ghi đầy đủ số điện thoại của mình. Còn với những khán giả ở tỉnh xa thì sẽ được chương trình phỏng vấn qua điện thoại.

  Trung bình mỗi tháng “Ai là triệu phú” sẽ tổ chức phỏng vấn một lần để tuyển chọn người chơi. Mỗi người chơi sẽ có từ 10-15 phút để thể hiện khả năng giao tiếp, khả năng suy luận, sự tự tin và vốn kiến thức của mình qua những đề thi, câu hỏi tương đương với những câu từ mốc 5 đến mốc 10 trong chương trình. Những ứng viên đạt yêu cầu của buổi phỏng vấn sẽ được chương trình mời đến tham gia chương trình trong cuộc ghi hình gần nhất.

  Có một vài người chơi thắc mắc rằng mình đã đạt yêu cầu của vòng phỏng vấn nhưng vẫn chưa được mời tham gia ghi hình. BTV Lưu Minh Vũ – phụ trách người chơi “Ai là triệu phú” cho biết, với mỗi chương trình 10 ứng viên tham gia được sắp xếp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: nghề nghiệp, tuổi tác, quê quán, giới tính, nơi công tác... cho nên có nhiều ứng viên đã qua vòng phỏng vấn nhưng vẫn chưa được mời đến tham gia ghi hình vì chưa thể sắp xếp được vào một cuộc ghi hình thích hợp. Tuy nhiên, những ứng viên đã qua vòng phỏng vấn hãy yên tâm rằng chắc chắn mình sẽ nhận được lời mời tham gia chương trình và có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất trị giá 120 triệu đồng.

  Hiện nay, “Ai là triệu phú” là một trong những chương trình có số lượng bản đăng ký tham dự nhiều nhất và cũng là chương trình có quy trình phỏng vấn chuyên nghiệp và khắt khe nhất. Chính vì vậy, nếu quý vị khán giả gửi bản đăng ký đã lâu mà vẫn chưa được mời tham dự phỏng vấn thì hãy kiên nhẫn chờ đợi và trong thời gian đó hãy trau dồi kiến thức của mình để có thể qua vòng phỏng vấn và trở thành chủ nhân của chiếc “ghế nóng” tại trường quay S10.

  

  21/05/2013 Viết bình luận
 • BẢN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  “AI LÀ TRIỆU PHÚ?”

   

  Họ và tên:

  Tên thường gọi:

  Ngày tháng năm sinh:

  Nơi sinh:

  Tôn giáo:

  Quốc Tịch:

  Nơi ở hiện tại:

  Số điện thoại:

  Cơ quan:

  Mobile phone:

  E-mail (nếu có):

  Trình độ học vấn:

  Trình độ ngoại ngữ:

  Chuyên môn:

  Công việc hiện tại:

  Tên cơ quan (tổ chức):

  Các công việc khác:

  Tình trạng gia đình:

  Sở thích:

  Các thông tin khác về gia đình (nếu có):

  Tên vợ hoặc chồng:

  Tuổi cuả vợ hoặc chồng:

  Nghề nghiệp cuả vợ hoặc chồng:

  Con cái:

  Trai: Tuổi:

  Danh sách Người trợ giúp ( khi sử dụng phao cứu trợ “Gọi cho bạn”)

  Tôi tự thấy có đủ điều kiện để tham gia chương trình “Ai là triệu phú” và xin cam kết

  Stt

  Tên

  Quan hệ với thí sinh

  Điện thoại liên lạc

  1

       

  2

       

  3

       

  4

       

  5

       

  Những lời khai trên đây hoàn toàn đúng sự thật, nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm

  Ngày tháng năm

  Người làm bản đăng ký

  (ký và ghi rõ họ tên)

  Đơn đăng kí +2 ảnh 4x6 gửi về: Chương trình Ai là triệu phú – Phòng trò chơi 3 – Đài Truyền hình Việt Nam – 43 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội 

  21/05/2013 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay