• bebybo
  bebybo
 • Cách phân biệt sữa Ensure thật và giả ?

  Có bạn nào biết cách phân biệt sữa Ensure thật không chỉ giúp mình với, trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả quá!!

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 08-08-2012 15:26 7141
Bình Luận
Trả lời (3)
 • avata
  pen

  http://az24.vn/hoidap/cach-phan-biet-sua-ensure-that-va-gia-d2893077.html

  Hàng nghìn lon sữa nhái đã được tung ra thị trường. Người tiêu dùng khi mua cần lưu ý, hàng chính hãng trên nhãn không có dòng chữ “Not for retail sale”.

  Đối với sản phẩm Ensure của Abbott được phép lưu hành chính thức tại thị trường Việt Nam, theo đại diện của Abbott Việt Nam, hiện chỉ có Ensure lon thiếc 250ml sản xuất tại Hà Lan với 3 hương vị vani, sô cô la & dâu; cùng với sản phẩm Ensure Gold Vigor chai nhựa 237ml sản xuất tại Hoa Kỳ, thế hệ mới tiên tiến của Ensure.Tất cả các sản phẩm sữa nước Ensure chính hãng của Abbott đều được chúng tôi cung cấp cho Việt Nam bởi nhà phân phối chính thức Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A.

   Người tiêu dùng nên chú ý một số điểm nhận biết trước khi quyết định mua các sản phẩm dinh dưỡng: Trên nhãn phải có phần thông tin tiếng Việt - đây là yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế Việt Nam đối với các sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu; bao bì sản phẩm mới, không gỉ sét hoặc móp méo; có dán tem đảm bảo chất lượng của nhà phân phối chính thức; ngày sản xuất và hạn sử dụng được in rõ ràng; có ghi tên nhà sản xuất và địa chỉ nơi sản xuất.

  Đối với sản phẩm Ensure lon thiếc được phép lưu hành chính thức tại thị trường Việt Nam, các thông số phải đảm bảo các yêu cầu sau: Thể tích in trên nhãn: 250 ml, địa chỉ nhà sản xuất in rõ ràng trên nhãn mác bao bì là ABBOTT LABORATORIES, ZWOLLE, THE NETHERLAND. Trên nắp lon có dán tờ hướng dẫn sử dụng tiếng Việt ghi Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A”.

  http://az24.vn/hoidap/cach-phan-biet-sua-ensure-that-va-gia-d2893077.html

  Nhãn cũ màu cam (nhãn hàng xách tay), thay bằng nhãn màu xanh giống như loại được nhập khẩu chính thức đang phân phối trên thị trường Việt Nam.

  Đặc biệt, điểm dễ nhận biết nhất là: Nhãn không có dòng chữ “Not for retail sale”.

  Đối với sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa, thế hệ mới tiên tiến của Ensure: Tên sản phẩm trên nhãn “Ensure Gold Vigor”, dòng chữ “Được phân phối chính thức tại Việt nam: Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A” in trực tiếp trên nhãn; Nhãn không có dòng chữ “Not for retail sale”.

  

  Những kẻ tráo mác đã dùng tay bóc nhãn vàng ra (nhãn hàng xách tay), rồi dán nhãn xanh vào (giống như loại được nhập khẩu chính thức đang phân phối trên thị trường Việt Nam).

  Việc thay đổi nhãn mác sữa này nhằm kiếm lợi, vì giá hàng xách tay rẻ hơn sữa nhập khẩu chính thức. Sữa nhập khẩu chính thức trên thị trường Việt Nam có nhãn màu xanh, hồng, nâu tương đương với 3 mùi hương là vani, dâu và chocolate. Còn sữa màu vàng cam là hàng từ nước ngoài nhập khẩu không chính thức vào Việt Nam.

  

  08/08/2012 Viết bình luận
 • Trước tiên cách để phân biệt sữa thật hay giả thì cách đầu tiên là phân biệt nhãn sữa, sau đây mình xin chia sẽ cách để phân biệt được nhãn sữa :

  Đối với sản phẩm Ensure của Abbott được phép lưu hành chính thức tại thị trường Việt Nam, hiện chỉ có Ensure lon thiếc 250ml sản xuất tại Hà Lan với 3 hương vị vani, sôcôla và dâu; sản phẩm Ensure Gold Vigor chai nhựa 237ml sản xuất tại Hoa Kỳ, thế hệ mới tiên tiến của Ensure.

  Trên sản phẩm đều có nhãn phụ bằng tiếng Việt, bao bì sản phẩm mới, không gỉ sét hoặc móp méo; có dán tem bảo đảm chất lượng của nhà phân phối chính thức; ngày sản xuất và hạn sử dụng được in rõ ràng; có ghi tên nhà sản xuất và địa chỉ nơi sản xuất. Đối với sản phẩm Ensure lon thiếc, các thông số phải bảo đảm các yêu cầu về thể tích in trên nhãn: 250ml, địa chỉ nhà sản xuất in rõ ràng trên bao bì là ABBOTT LABORATORIES, ZWOLLE, THE NETHERLAND. Trên nắp lon có dán tờ hướng dẫn sử dụng tiếng Việt ghi “Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A”. Đối với sản phẩm Ensure Gold Vigor 237ml chai nhựa, thế hệ mới tiên tiến của Ensure: Tên sản phẩm trên nhãn “Ensure Gold Vigor”, dòng chữ “Được phân phối chính thức tại Việt Nam: Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A” in trực tiếp trên nhãn; nhãn không có dòng chữ “Not for retail sale”.

  http://az24.vn/hoidap/cach-phan-biet-sua-ensure-that-va-gia-d2893077.html

          Lon sữa Ensure nhãn xanh làm giả (trái) và lon nhãn vàng,

  Chúc bạn chọn được loại sữa đúng chất lượng !!!

  

   

  08/08/2012 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay