• Cách cuốn lô tóc xoăn như thế nào?

  Có chị nào biết làm cuốn lô tóc xoăn không? Chỉ cho em với.

   

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 15-10-2011 10:45 6785
Bình Luận
Trả lời (8)
 • Bạn ơi đây là những cách cuốn lô tóc xoăn nhé:

  - Trước tiên bạn nên gội đầu cho sạch và sấy khô.

  - Nếu bạn muốn tinh nghịch trong mái tóc xù lông nhím, hãy chọn lô cuốn thật nhỏ (Lưu ý là đừng chọn loại nhỏ hơn ngón tay út của bạn nhé, vì nó sẽ khiến tóc của bạn trông như bị điện giật đấy!).

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  - Muốn có một mái tóc chỉ hơi bồng bềnh gợn sóng, bạn nên chọn lô cuốn thật to (chọn lô cuốn to chứ không phải vẫn dùng lô cuốn nhỏ và căn thời gian ngấm thuốc ít hơn đâu nhé, hai chuyện này rất khác nhau đấy!).

  - Còn lại, bạn nên chọn tuỳ cỡ lọn cuốn theo độ xoăn mà bạn muốn cho mái tóc của mình.

  - Khi đã chọn được lô cuốn, bạn sẽ tiến hành việc bơm thuốc làm xoăn ra khay, dùng que trộn lại dung dịch thuốc cho thật đều. Sau đó, bạn dùng găng tay bôi thuốc lên từng lọn tóc, chải đều và dùng lô cuốn lại. Bạn có thể dùng những sợi dây chun để giữ lô cuốn không rơi ra khỏi tóc.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  - Cứ thế, bạn cuốn lần lượt từng lọn tóc cho đến khi hết đầu. Chú ý chia từng lọn tóc cho đều và bạn có thể tự điều chỉnh độ dài đoạn xoăn theo ý thích. Nếu sử dụng lọn cuốn cỡ bé nhất, bạn nên làm cuốn lô cao tới đỉnh đầu. Với mái tóc hơi gợn sóng, cuốn 1 chút ở đuôi tóc cũng khiến bạn trông lãng mạn và bay bổng hơn rất nhiều.

  - Sau khi cuốn lô từng lọn tóc, bạn lấy nilon trùm đầu trùm tóc lại cho kín. Để thuốc ngấm theo thời gian quy định ghi trên từng loại thuốc làm xoăn mà bạn sử dụng (thường là 30 phút). Nếu nhà có máy hấp tóc, bạn chỉ cần ngồi dưới máy hấp khoảng 20 phút là được.

  - Khi tóc đã được ngấm thuốc, bạn gỡ lô cuốn ra khỏi tóc, gội lại tóc cho sạch thuốc làm xoăn rồi bôi thuốc dưỡng tóc (có bán kèm thuốc làm tóc), trùm tóc lại và để ngấm thuốc dưỡng trong vòng 20 phút (hoặc 10 phút nếu sử dụng máy hấp).

  - Kết thúc công đoạn này là bạn đã sở hữu một mái tóc xoăn như ý. Hãy chải lại tóc, vuốt thêm một chút keo giữ nếp, mặc đồ đẹp và ra đường. Sẽ có rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ đuổi theo bạn đấy!

  15/01/2013 Viết bình luận
 • Bạn ơi tham khảo cách cuốn lô cho tóc ngắn TẠI ĐÂY nhé

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  21/11/2012 Viết bình luận
 • Xem thêm tại đây nè bạn, khá đơn giản mà đẹp

  21/11/2012 Viết bình luận
 • Mình dùng qua lô gai to, lô mút hồng, curlformer,,,vv. Hiện tại thì mình đang dùng lô mút, của Mỹ (trông cũng gần như lô mút màu hồng mọi người hay mua thôi).

  Có 1 điểm khác hơn so với cách mọi người dùng. Đó là mình dùng hơi nước trước khi dùng lô cuốn.

  Tức là tóc sau khi gội, để khô, chải mượt, bôi dưỡng giữ nếp. Mình dùng cái bàn là (ủi) hơi nước, ấn nút để phả hơi nước vào cái lô mút, cho nó thấm hơi nước và nóng lên, trong chừng 40 giây, sau đó nhanh tay quấn tóc vào, như các công đoạn bình thường.

  Hơi nước giúp tóc vào nếp xoăn nhanh hơn, óng mượt và ko hại tóc.

  Thực ra cách này là mình chế theo cái Hot steam hair roller. Vì máy đó rất đắt tiền, VN ko có bán sẵn, nên mình mày mò theo nguyên lý của cái đó rồi thử làm. Thấy khá là hiệu quả. Mọi người thử xem.

  Ah, mình ko dùng gel giữ nếp. Gội xong thì bôi dầu Argan để dưỡng. Cuốn lô xong thì bôi 1 ít tinh dầu dưỡng L'oral vào đuôi tóc thôi 

  21/11/2012 Viết bình luận
 • Mình có kinh nghiệm như này bạn xem nha ^^ Rất hữu hiệu đó và xoăn lọn to cũng đẹp lắm

  1. Trước khi đi ngủ chỉ cần dùng loại lô mút. Chia tóc thành 4 phần, mỗi bên 2 phần. tùy thuộc vào thích xoăn cụp hay xòe mà cuốn lô vào bên trong hay bên ngoài. Cuốn thật chặt tay. (trước khi cuốn có thoa lên 1 lớp dầu dưỡng càng tốt). thì sáng ra các bạn có thể để xõa buông theo kiểu này.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  2. Còn nếu muốn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên mà khi cột cao lên sóng lượn nhẹ nhàng mà ko bị tít lên như mỳ tôm. thì các bạn cột cao tóc xoắn lại giống như búi í, dùng bàn tay nâng phần đuôi tóc và bóp lên theo nếp sóng. dùng cặp ngoạm ôm tóc búi cao qua đêm, hoặc lúc ở nhà. sáng ra đi làm hoặc đi chơi thả xuống nhìn cũng tự nhiên lắm.

  3. Ko dùng lược răng khít, nên chải đầu = lược răng thưa.

  4. Hạn chế dùng máy sấy, nên để tóc khô tự nhiên. Sau khi gội đầu dùng khăn thấm và bóp nước nhẹ cho khô, ko vò tóc. Dùng tay xoắn hong tóc theo nếp. Khi khô tóc vào nếp rất tự nhiên.

  4. 2 tuần ủ và hấp tóc một lần, nên yêu cầu dùng sp hấp của loreal or Davine. http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  21/11/2012 Viết bình luận
 • Đây là 5 bước để bạn nhanh chóng có thể tự thiết kế cho mình một mái tóc xoăn như ý mà không phải ra tiệm:

  1. Trước tiên bạn nên gội đầu cho sạch và sấy khô. Một mái tóc sạch sẽ dễ ăn thuốc hơn là một mái tóc có nhiều bụi và dầu bám.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  2. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên, công việc tiếp theo bạn nên làm là dùng máy duỗi thẳng tóc. Tóc thẳng sẽ khiến công đoạn cuốn lọn về sau này dễ dàng và nó cũng làm những lọn xoăn đều và đẹp hơn.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  3. Bước chọn lô cuốn: Nếu bạn muốn tinh nghịch trong mái tóc xù lông nhím, hãy chọn lô cuốn thật nhỏ (Lưu ý là đừng chọn loại nhỏ hơn ngón tay út của bạn nhé, vì nó sẽ khiến tóc của bạn trông như bị điện giật đấy!). Muốn có một mái tóc chỉ hơi bồng bềnh gợn sóng, bạn nên chọn lô cuốn thật to (chọn lô cuốn to chứ không phải vẫn dùng lô cuốn nhỏ và căn thời gian ngấm thuốc ít hơn đâu nhé, hai chuyện này rất khác nhau đấy!). Còn lại, bạn nên chọn tuỳ cỡ lọn cuốn theo độ xoăn mà bạn muốn cho mái tóc của mình.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  4. Khi đã chọn được lô cuốn, bạn sẽ tiến hành việc bơm thuốc làm xoăn ra khay, dùng que trộn lại dung dịch thuốc cho thật đều. Sau đó, bạn dùng găng tay bôi thuốc lên từng lọn tóc, chải đều và dùng lô cuốn lại. Bạn có thể dùng những sợi dây chun để giữ lô cuốn không rơi ra khỏi tóc.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  Cứ thế, bạn cuốn lần lượt từng lọn tóc cho đến khi hết đầu. Chú ý chia từng lọn tóc cho đều và bạn có thể tự điều chỉnh độ dài đoạn xoăn theo ý thích. Nếu sử dụng lọn cuốn cỡ bé nhất, bạn nên làm cuốn lô cao tới đỉnh đầu. Với mái tóc hơi gợn sóng, cuốn 1 chút ở đuôi tóc cũng khiến bạn trông lãng mạn và bay bổng hơn rất nhiều.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  5. Sau khi cuốn lô từng lọn tóc, bạn lấy nilon trùm đầu trùm tóc lại cho kín. Để thuốc ngấm theo thời gian quy định ghi trên từng loại thuốc làm xoăn mà bạn sử dụng (thường là 30 phút). Nếu nhà có máy hấp tóc, bạn chỉ cần ngồi dưới máy hấp khoảng 20 phút là được.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  Khi tóc đã được ngấm thuốc, bạn gỡ lô cuốn ra khỏi tóc, gội lại tóc cho sạch thuốc làm xoăn rồi bôi thuốc dưỡng tóc (có bán kèm thuốc làm tóc), trùm tóc lại và để ngấm thuốc dưỡng trong vòng 20 phút (hoặc 10 phút nếu sử dụng máy hấp).

  Kết thúc công đoạn này là bạn đã sở hữu một mái tóc xoăn như ý. Hãy chải lại tóc, vuốt thêm một chút keo giữ nếp, mặc đồ đẹp và ra đường. Sẽ có rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ đuổi theo bạn đấy!

  15/10/2011 Viết bình luận
 • 

  Có 1 chút Kn cuốn lô của mình thế này:
  Tóc ẩm, tốt nhất là sau khi gội, dùng khăn thấm kỹ tóc cho se lại.
  Dùng Kem dưỡng tạo kiểu của LiveGain (essence cream) , ấn ra khoảng bằng 2 hạt lạc (tùy độ dài của tóc) vuốt đều lên tóc phần cuốn lô thôi nhé, đừng bôi vào chân tóc bị bết đấy. Sấy qua cho tóc còn hơi ẩm.
  Rẽ ngôi, chia tóc cuốn vào lô. Làm vài lấn sẽ rút đc kn cho tóc của minh. Phần mái cuốn riêng nhẹ tay thôi không sẽ bị xoăn quá. Phần tóc phía sau tránh chia ở giữa , khi tháo lô sẽ bị rẽ tóc hở da đầu.
  Kinh nghiệm mình dùng lô mút thích nhất, có thể điều chỉnh độ sóng to nhỏ, lại có thể nằm ngủ qua đêm. Quấn chặt thì sóng nhỏ, quấn lỏng thì sóng to. Ít bị tuột hơn lô nhựa. 
  Kết quả tốt nhất là để qua đêm, còn nếu vội thì dùng máy sấy thổi đều đến khi tóc khô hẵng tháo.
  Sau khi tháo tóc lại lấy thêm 1 tẹo kem xoa đều ra tay, dùng tay cào như lược vài lượt tạo lọn.
  Mình dùng kem này vừa dưỡng vừa tạo kiểu mà tóc mát mềm tự nhiên, sáng bóng, không bắt bụi. Rất bền sóng nhé, tóc dầu thì độ 3 ngày, tóc tơ, khô thì lâu hơn nhiều, 5-7 ngày không gội vẫn quăn. Mà càng về sau càng vào nếp đẹp hơn.

  Làm thử nhé. Chúc thành công!

  15/10/2011 Viết bình luận
 • 

  Bạn này là có sở thích giống mình rồi, hị hịhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html
  Mình thích sóng tóc to bồng bềnh nên mình chọn lô vừa đến to (tại tóc mình ngắn, có quá vai 1 tí thôi hà, nên dùng lô to quá nhìn ko rõ sóng mấy, phải dùng lô cỡ vừa vừa một tí vẫn nhìn ra lọn là đẹp nhất)''
  Đầu tiên, bạn gội đầu sạch, để cho tóc se se lại, đừng ẩm quá, ẩm qua ko ăn đâu, duỗi nhanh lắm, rồi vuốt chút keo mềm lên (cái này người ta bẩu thế, mình cũng chả làmhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html vì thỉnh thoảng mới đổi gió mà) chia đôi tóc ra, giống chia ngôi giữa ấy, rồi từng nửa lại chia nhỏ tiếp ra. Cuốn lô từ dưới lên trên, cuốn vào phía trong, nếu muốn giữ chắc thì sài thêm kẹp tăm.Để vậy cho đến khi tóc khô, tháo lô nhẹ nhàng theo nếp cuốn, lấy tay chỉnh nhẹ lại rồi phun gôm giữ nếp.Mình trước giờ toàn sai lô mút, giờ thấy bảo dùng lô dính cũng tiện chứ ko dùng lô gai vì thấy lô gai nó làm sơ , gãy tóc. Còn nếu bạn muốn làm xoăn thật thì phải mua cả thuốc, ngày trước nó gọi là "nước đái khỉ" vì thuốc đấy khai kinh, còn nếu làm xoăn giả đi chơi thì làm như trên là ok rùi.Tất nhin đó là kinh nghiệm của m`, có thể còn nh` thiếu xót nên mong các chị e khác vào tư vấn thêmhttp://az24.vn/hoidap/cach-cuon-lo-toc-xoan-nhu-the-nao-d2536867.html

  15/10/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay