• Cách cưa đổ 12 cung hoàng đạo?

  Bạn nào có cẩm nang hay bí kíp cưa đổ các cung hoàng đạo thì chỉ mình với. Mình cưa cẩm mãi mà không thành công, chắc do chưa nghiên cứu tâm lí của 12 cung hoàng đạo rõ ràng nên bị thất bại. hu hu. Các bạn tư vấn mình với nhé


  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 21-12-2011 16:24 2932
Bình Luận
Trả lời (12)
 • Bạch Dương (21/3 - 19/4):

  Bên ngoài, Bạch Dương rất độc lập và tự tin, nhưng thực chất bên trong lại rất nhạy cảm. Giống như ánh sáng nhè nhẹ vào ngày đông, rất ấm áp nhưng chỉ những ai dám ra ngoài thì mới cảm nhận được điều đó. Nếu yêu Bạch Dương bạn phải thực sự yêu chân thành mới có thể cảm nhận được tình yêu của bạn ấy.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim ngưu khi yêu không sôi nổi, bùng cháy mà là một tình cảm rất nhẹ nhàng. Bản tính Kim Ngưu thật thà và có phần hơi chậm chạp, nên ban đầu sẽ rất nhút nhát để thể hiện tình yêu. Nếu bạn yêu một Kim Ngưu, hãy cho cậu ấy thời gian, đừng quá vội vã nhé (Kim Ngưu không muốn thay đổi cảm giác ban đầu trong tình yêu quá nhanh).

  Song Sinh (21/5 - 21/6):

  Thường không nói thật những gì mình đang nghĩ, Song Sinh sẽ từ từ thăm dò tình cảm của bạn cho chắc chắn. Nhưng nếu một Song Sinh đã thực sự yêu bạn, thì trong mắt cậu ấy chỉ có bạn, độ chung thủy gần như là 90% đấy. Nếu yêu một Song Sinh, giai đoạn đầu sẽ hơi thử thách cho bạn, nhưng chắc chắn sẽ rất xứng đáng.

  Cự Giải (22/6 - 22/7):

  Tình yêu của Cự Giải khá giống với tình cảm gia đình, luôn luôn quan tâm, chăm sóc từng chút một. Đặc biệt, Cự giải rất vị tha cho những lỗi lầm. Khi yêu Cự Giải, bạn phải chấp nhận tính cách "sáng nắng chiều mưa trưa thất thường" của cậu ấy nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8):

  Bề ngoài mạnh mẽ nhưng trong tình cảm rất yếu đuối. Giống như ngọn lửa vậy, tình yêu của Sư Tử rất cháy bỏng và cuồng nhiệt. Nếu yêu một Sư Tử bạn phải chú ý tôn trọng lựa chọn của cậu ấy. Nên biết hơi "nghe lời" Sư Tử một chút. Cảnh báo: Sư Tử rất ghét ai không chung thủy.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9):

  Xử Nữ nếu yêu ai sẽ không thể hiện tình cảm một cách rõ ràng, không dám bày tỏ ngay đâu. Xử nữ luôn mong muốn một tình cảm chắc chắn và lâu dài. Xữ Nữ rất đa nghi và hay ghen trong tình yêu, nhưng lại dễ dàng tha thứ. Lời khuyên cho bạn là sự kiên trì.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10):

  Là chòm sao có sức hấp dẫn mạnh mẽ, vì vậy Thiên Bình luôn có nhiều sự lựa chọn. Đôi khi, Thiên Bình sẽ nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu. Thiên Bình thường làm theo cảm tính. Khi yêu ai, Thiên Bình sẽ đối xử với nửa kia rất tốt, rất quan tâm, ân cần. Nhưng yêu một Thiên Bình bạn phải chấp nhận một sự thật là có thể sẽ không có một tình yêu trọn vẹn mà Thiên Bình dành riêng cho bạn. Cậu ấy thường "phải" trao cho những "cái đuôi" khác một ít.

  Thần Nông (23/10 - 21/11):

  Khi yêu sẽ rất mạnh mẽ, đôi khi khiến bạn nghẹt thở. Nếu bạn muốn quen một Thần Nông, phải thực sự cho người ấy thấy sự cố gắng, chân thành của bạn. Đã yêu ai rồi thì Thần Nông sẽ muốn có một kết quả chứ không thích "bỏ gánh giữa đường".

  Nhân Mã (22/11 - 21/12):

  Nếu yêu một Nhân mã, bạn sẽ không phải chịu một áp lực gì, Nhân Mã rất dễ tính lại mạnh dạn trong tình yêu. Nhưng có một điều bạn nên chú ý đó là Nhân Mã yêu tự do. Bạn phải cho cậu ấy những không gian riêng tư, đừng can thiệp vào sở thích riêng của Nhân Mã.

  Ma Kết (22/12 - 19/1):

  Ma Kết thường yêu bằng lí trí, ít thể hiện ra ngoài nên bạn có thể nghĩ cậu ấy không chú ý đến bạn. Thực ra là không phải, chỉ là Ma Kết hơi thực tế thôi. Nhưng đôi khi cậu ấy lại có những hành động lãng mạn khá dễ thương đấy. Nếu để ý một Ma Kết, bạn phải thể hiện bằng hành động chứ không phải lời nói.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2):

  Người khác sẽ bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình và tính cách tự do Bảo Bình. Cậu ấy đặc biệt rất thích nghe bí mật của người khác. Bảo Bình không thích một tình yêu nhạt nhẽo.

  Song Ngư (19/02 - 20/03):

  Tình yêu của Song Ngư lãng mạn và chân thật (tình cảm không cầu kì phức tạp, đơn thuần như con nít vậy). Nếu yêu một Song Ngư bạn phải biết quan tâm, chăm sóc và làm những điều lãng mạn (Song Ngư thích mơ mộng lắm). Rất dễ khiến một Song Ngư rung động. Dễ thương là thế nhưng nếu làm cậu ấy tổn thương thì "xác định" luôn rồi đó.

  27/02/2012 Viết bình luận
 • Đây là bí kíp bạn nhé http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Để kích thích sự hứng thú của Bạch Dương với buổi hẹn, hãy mang đến cho Bạch Dương những niềm vui bất ngờ và thú vị như tham gia trò chơi mạo hiểm ngoài trời, leo núi hoặc đi du lịch, picnic… Chỉ cần động não một chút, bạn sẽ mở khóa được trái tim nồng nhiệt và tràn đầy năng lượng của đối tượng thuộc cung này.

  Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Kim Ngưu lại bị chinh phục bởi những cuộc hẹn lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Đặc biệt là khi cảm nhận được tấm chân tình của đối phương, Kim Ngư sẽ cảm kích vô cùng. Đó có thể là một buổi hòa nhạc sang trọng ở nhà hát lớn, cũng có thể chỉ là một bữa ăn lung linh ánh nến trong một nhà hàng nhỏ.

  Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

  Là người có thể thả hồn theo những câu chuyện và rất mê đọc sách, Song Tử thích hợp với một nửa biết lắng nghe và có thể ứng biến linh hoạt để cả hai có những giờ phút chia sẻ thẳng thắn và thú vị. Thêm một chút dí dỏm và sự đa dạng về chủ đề sẽ là một liều thuốc hiệu quả trị cơn chóng chán của Song Tử.

  Cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

  Chẳng cần phải đi tới chân trời góc bể nào, với Cự Giải, chỉ cần chứng minh cho họ thấy bạn là một bến đỗ tin cậy và một chỗ dựa vững chắc, luôn ở bên che chở và bảo vệ họ. Một buổi hẹn ngọt ngào và lãng mạn cổ điển như một buổi đi dạo bên hồ, một bữa cơm đầm ấm do chính tay bạn chuẩn bị, hẳn sẽ được đánh giá cao.

  Cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

  Sư Tử là người thích được đề cao, bằng cách nào đó hãy chứng minh rằng họ có ý nghĩa như thế nào với bạn là bạn sẽ ăn điểm ngay. Hãy mở ra những buổi hẹn thật sôi nổi để Sư Tử có thể bộc lộ bản thân, thể hiện mình như rủ Sư Tử tham gia một hoạt động xã hội, hoặc chinh phục thử thách nào đó.

  Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

  Xử Nữ hơi rụt rè khi mới bắt đầu hẹn hò nên nhiệm vụ của bạn đặt ra là phải tìm cách chiếm được sự tin tưởng của họ. Hãy bắt đầu tán gẫu về những chủ đề Xử Nữ thích như động vật, cây cối thiên nhiên… Những buổi hoạt động ngoài trời hoặc đi dạo ở công viên, vườn bách thú sẽ khiến hai người xích lại gần nhau hơn.

  Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Thiên Bình hướng ngoại, tuy nhiên có thể vì thế mà họ hơi lịch sự và xã giao kể cả khi đã tiếp xúc nhiều lần. Trong chuyện hẹn hò, họ kông muốn chủ động, vì thế khi thời cơ đã đến, hãy chủ động lên kế hoạch cho một buổi hẹn mang tính nghệ thuật như thả diều, ngắm mặt trời lặn hoặc đi xem triển lãm tranh.

  Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

  Hổ Cáp lại không dễ bị thu phục bởi những kiểu lãng mạn thông thường, có lẽ cần nêm thêm chút gia vị khiến Hồ Cáp luôn cảm thấy tò mò, hồi hộp và háo hức mong chờ mỗi khi hẹn hò. Những bộ phim, vở kịch, trò chơi kịch tính, hoặc một buổi ngắm sao đêm với pháo hoa bất ngờ phụt sáng cả một vùng trời.

  Cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

  Nhân Mã luôn thấy hứng thú với các hoạt động ngoài trời, du lịch khám phá đi cắm trại, câu cá, leo núi sẽ là những lựa chọn phù hợp. Nhân Mã cực khoái những trò vui, đem lại nhiều tiếng cười, vì thế Nhân Mã sẽ kết những ai hài hước, vui tính, lúc nào cũng mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái khi hai người bên nhau.

  Cung Ma Kết (23/12 – 20/1)

  Tuýp người nghiêm túc và truyền thống như Ma Kết khi yêu cũng lãng mạn như ai. Lãng mạn kiểu cổ điển như một bữa tối xung quanh là hoa và nến trong vườn đã khiến Ma Kết ngất ngây. Mọi thứ với Ma Kết đều phải có đôi, vì thế những trò chơi hai người chắc hẳn sẽ mang lại những kỷ niệm ngọt ngào.

  Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Hẹn hò với Bảo Bình có lẽ là phải vắt óc suy nghĩ nhiều nhất, bởi không dễ để làm Bảo Bình hài lòng. Bảo Bình chỉ thích những thứ mới mẻ khác lạ. Hãy đen đến cho Bảo Bình cảm giác được phiêu lưu khám phá thế giới, đừng quên yếu tố bất ngờ và những chủ đề mang tính thời đại như khoa học công nghệ.

  Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Nổi tiếng như một nàng thơ với tâm hồn lãng du phiêu bạt trên mây trên gió, Song Ngư cực kỳ đam mê nghệ thuật thay vì những thứ chủ đề khô cứng khác. Cùng nhau vẽ một bức tranh, đi bơi thuyền hoặc đưa họ đến một buổi nhạc sống du dương và êm đềm chắc hẳn sẽ khiến Song Ngư mê như điếu đổ.

  27/12/2011 Viết bình luận
 • Òa, nàng của mình thuộc cung Song Ngư, cũng khá đúng :")

  23/12/2011 Viết bình luận
 • Đàn ông ở cung khác nhau sẽ có những tính cách khác nhau. Vì thế, khi chinh phục mục tiêu bạn cũng nên xem xét ngày sinh của chàng để có đối sách tán tỉnh phù hợp.

  Hỏa (Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã)

  Những người đàn ông mệnh Hỏa là người hùng của thời nay. Vì thế, bạn đừng làm anh ấy thất vọng. Anh ta ghét bất kỳ lời phê bình, chỉ trích nào và luôn tìm cách phản ứng lại. Vì vậy, để nắm bắt trái tim chàng bạn nên biết cách tâng bốc đúng lúc. Đừng sợ những lời khen quá đà bởi bạn đã chọn đúng thời điểm rồi mà.

  Phong (Song Sinh, Thiên Bình, Bảo Bình)

  Phần lớn nam giới ở các cung này đều cảm thấy mình là người bị lừa. Điều này giải thích tại sao bạn không nên vội vàng hay hấp tấp tấn công chàng.

  Tình bạn và tự do là điều chàng thích thú. Vì vậy, bạn hãy lấy tình bạn làm mồi nhử chàng. Tuy nhiên, không dễ dàng để thân mật với quý ông này. Bạn nên thu hút sự chú ý của anh ấy bằng những cuộc nói chuyện thú vị, thông minh và những quan điểm khác lạ. Đàn ông mệnh Phong sẽ không bao giờ quan tâm đến kiểu tóc của bạn. Tuy nhiên, một khi chàng phải lòng bạn, có thể bạn sẽ thấy hơi ngột ngạt một chút vì việc chàng để ý đến nhiều thứ quá nhỏ nhặt thuộc về bạn.

  Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

  Các chàng mệnh đất theo chủ nghĩa duy vật. Thấy là tin, đó là khẩu hiệu của họ. Tuy nhiên, nếu anh ấy quyết định việc gì đáng làm thì mọi chướng ngại vật, cản trở trên đường đi đều bị loại bỏ. Những người đàn ông vững trãi như đất là kiểu chồng khá lý tưởng và biết vì gia đình. Anh ấy cần một người bạn tâm giao xinh đẹp, mạnh mẽ, khỏe mạnh, có mục đích và tiết kiệm. Hãy cho anh ấy thấy những phẩm chất trên và bạn sẽ có được sự tin tưởng và trái tim của anh ấy.

  Thủy (Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư)

  Quý ông này là chuyên gia quyến rũ người khác. Điểm mạnh của anh ấy chính là những cảm xúc hoang dại trong mối quan hệ. Những anh chàng chở nước này làm bạn tình điên đảo bởi những điều khác thường. Mối quan hệ thân mật với họ đem bạn đến những cảm giác phiêu lưu tình ái giống như một chuyến đi đến thế giới của những cảm xúc tinh tế và bí ấn.

  Nhưng khi tất cả qua đi, bạn lại chỉ là một cô bạn gái bình thường. Rất dễ dàng để quyến rũ người đàn ông này nhưng lại khá khó khăn để chiếm hữu trái tim chàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần đồng cảm với anh chàng này bởi cách sống hơi nghệ sĩ, không có kỷ luật, thiếu trách nhiệm và có quá nhiều nhân tình.

  Mặc dù, cũng có tính hơi bồn chồn, lo lắng nhưng anh ta lại kiên trì tới cùng. Nếu bạn không bó buộc của anh ấy quá đáng, bạn sẽ có được tình yêu đẹp trong nhiều năm.

  23/12/2011 Viết bình luận
 • Đây là bí kíp cho các bạn nam, hãy xem nàng thuộc cung nào nhé, tính cách ra sao ^^

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Sinh ra dưới chòm sao Ma Kết đồng nghĩa với việc lúc nào bạn cũng cảm thấy không an toàn và đầy nghi ngờ. Từ nhỏ bạn đã rất nhút nhát và luôn cẩn thận trong mọi trường hợp.

  Thoạt đầu, bạn tạo cho người ta cảm giác lạnh lùng, ít nói và không có khiếu làm một “Spider girl”. Thế nhưng, điều ấy không có nghĩa là trong lòng bạn không muốn được yêu thương.

  Các chàng trai thuộc nhóm “đất” như Xử Nữ hoặc Kim Ngưu sẽ giúp bạn mở cửa trái tim và tâm hồn. Họ sẽ chỉ cho bạn thấy cuộc sống thật đáng yêu và những điều kì diệu mà ít khi bạn để ý tới.

  Đo độ ghen của bạn

  Với bạn, tình yêu là một thứ tình cảm nghiêm túc, phải trải qua thời gian để tìm hiểu và thử thách. Thế nên, bạn chỉ ghen khi đã thực sự gắn bó và thân thiết với người ấy.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn hiểu biết rộng nhưng lại quá bảo thủ. Khi bắt đầu “cảm” một người cũng là lúc bạn xác định rõ những giới hạn không được vượt qua. Bạn có những điểm đáng yêu của riêng mình, lối suy nghĩ và cách cư xử rất hiểu biết. Điểm mạnh của bạn nằm ở nụ cười, cách nói chuyện có duyên sẽ khiến người đối diện bị lôi cuốn vào một thế giới riêng.

  Bạn hợp với những anh chàng "không khí" như Song sinh, Bảo bình hay Thiên bình. Tình yêu sẽ rất thú vị nhưng lại khó có thể bền vững. Vậy một anh chàng họ "đất" như Ma kết hay Kim ngưu sẽ là một gợi ý mà bạn nên xem xét.

  Bạn có hay ghen không?

  Bạn tôn sùng tự do, nhưng trái tim lại rất dễ “rung rinh” trước một ai đó. Thật sai lầm nếu anh chàng nào đó muốn tìm cách ràng buộc hay quản lý bạn. Bạn biết tôn trọng người khác, có tư tưởng tân tiến và rất lạc quan. Đôi khi người ta cảm thấy bạn hơi khó hiểu, vì bạn không dễ dàng để ai đó can thiệp vào cuộc sống, mối quan hệ bạn bè hay cá tính của mình.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Bạn là người khá phức tạp, có cả nhút nhát và bao dung, và biết biến những thứ đó thành vũ khí tấn công trái tim người khác.

  Đôi má ửng hồng, những suy nghĩ luôn hướng về người khác, sự lãng mạn... tất cả đều có sức mạnh như một quả bom màu hồng đánh gục trái tim một chàng trai. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn chỉ đòi hỏi một tình cảm bình thường và giản dị. Bạn cho người ta một cảm giác chín chắn, nữ tính và an toàn.

  Tốt nhất bạn nên tránh xa những anh chàng họ "nước" như Cự giải hay Bọ cạp. Kim ngưu và Ma kết sẽ là những người hợp với tính cách của bạn.

  Bạn ghen như thế nào?

  Bạn có một trái tim lớn, không để những tổn thương hay những điều vặt vãnh ở lâu trong tim mình. Bạn cũng không phải là người chỉ biết nằm ủ dột một chỗ nếu bị người yêu cho ra rìa. Vì thế, bạn không thực sự có nhiều máu ghen. Như đã nói, bạn rất phức tạp, vừa muốn sở hữu trái tim và tâm trí của một người, lại vừa muốn có thật nhiều tự do để tha hồ vùng vẫy.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạn luôn muốn kiểm soát tình hình, được nâng niu, chiều chuộng. Tình yêu đối với bạn hơi bị hình tượng hoá. Vì thế, nếu bị tổn thương, bạn sẽ trở nên cảnh giác và xa cách. Bạn cần một anh chàng đáng tin cậy, chịu được tính khí thất thường và luôn khiến bạn cảm thấy yên tâm.

  Một người yêu thuộc cung Nhân mã hoặc Thiên bình sẽ hoàn toàn phù hợp với nhịp sống sôi nổi của bạn, mà vẫn đảm bảo được những khoảnh khắc riêng tư yên bình.

  Bạn có hay ghen không?

  Sống theo bản năng và đầy đam mê, nhưng Bạch Dương không ngừng cảnh giác và lo âu. Anh ấy phải luôn khẳng định với bạn rằng bạn là người yêu duy nhất và khó có thể bị thay thế. Đừng giữ mãi những lo lắng, bí mật trong lòng mình, tình yêu sẽ chỉ lối cho bạn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Là cô gái nhạy cảm, biết hưởng thụ cuộc sống, bạn sẽ phần nào tự thay đổi mình để phù hợp với ai kia. Bạn có một tâm hồn giàu trí tưởng tượng, bay bổng và lạc quan. Bạn thường biết cách sắp xếp mọi thứ thật chu đáo và cẩn thận.

  Cùng với sự chăm sóc ngọt ngào và nhạy cảm, Cự giải và Xử nữ sẽ là một nửa lí tưởng của bạn. Bạn cần có người hiểu và đáp ứng những mong muốn của mình. Một chàng trai có đầu óc thực tế, thành công trong sự nghiệp cũng là mẫu người được bạn chào đón.

  Bạn có ghen không?

  Với trí tưởng tượng phong phú, chuyện ghen tuông của bạn cũng trở nên ly kỳ. Để yêu một người như bạn, anh ấy phải luôn tạo được một không gian an toàn, yên bình và trung thành tuyệt đối.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Để cưa đổ một người lý trí như bạn, chiến thuật là thứ mà các chàng trai phải cân nhắc kĩ lưỡng. Bạn khá tò mò và đây có thể là con đường mòn đi vào trái tim bạn: từ những tò mò ban đầu cho đến khi trở thành một "sở thích" tìm hiểu. Tuy vậy, bạn lại là một “Spider girl” chính hiệu, có khả năng nghĩ ra thật nhiều chiêu để tiếp cận đối phương.

  Một anh chàng lãng mạn, chân đặt dưới đất, còn đầu óc đang bay trên mây sẽ hợp với bạn. Đòi hỏi và than thở là hai tính cách đặc trưng của bạn, vì thế chàng Thiên bình hoặc Nhân mã có thể sẽ làm dịu tính khí ấy trong một thời gian.

  Bạn ghen thế nào?

  Thật khó để làm bạn ghen, có chăng chỉ là cảm thấy lòng kiêu hãnh bị tổn thương mà thôi. Đây vừa là điểm mạnh, lại vừa là điểm yếu của bạn. Sống biết hưởng thụ, vui vẻ với hiện tại, không quá lo lắng về tương lai. Nhưng đáng buồn là đôi khi bạn hơi vô tâm, không biết khi nào người yêu của mình muốn được yêu thương và chăm sóc.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Những anh chàng bảo thủ, thù dai và cứng đầu sẽ không thực sự hợp với bạn. Tất cả những gì bạn cần là sự yên bình và thăng bằng trong cuộc sống. Vũ khí bí mật của bạn chính là nữ tính, yếu đuối và nhạy cảm. Tuy vậy cái gì quá cũng đều không tốt, nếu bạn lạm dụng hay chỉ để gây áp lực với người khác, sớm muộn gì cũng gặp phiền phức.

  Một nửa lí tưởng phải là người biết thông cảm, hiểu được tính khí thất thường của bạn. Vậy nên các chàng thuộc cung Kim ngưu, Ma kết hay Song ngư sẽ rất hợp với bạn.

  Đo độ ghen của bạn

  Chỉ một số Cự Giải biết ghen, không đủ để nói đó là đặc điểm của những người cùng cung với bạn. Quen sống nội tâm, ít nói và giấu những suy nghĩ trong lòng mình, bạn có ghen nhưng chỉ khi có bằng chứng xác thực thì bạn mới bộc lộ điều đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn là người hay bị thu hút bởi thứ gì đó lãng mạn, một chữ “kiss” ngọt ngào hay chỉ là khoảnh khắc riêng tư và ấm cúng.

  Bạn hợp với những chàng trai thuộc nhóm “không khí”, ví như Thiên bình hoặc Song sinh. Trong các mối quan hệ, bạn cũng thích sự ổn định và đi từng bước, chậm mà chắc còn hơn là đốt cháy giai đoạn. Anh chàng Nhân mã có thể đảm bảo được điều đó.

  Bạn có ghen không?

  Có những khi bạn tưởng mình sắp nổ tung, đó không hẳn là ghen mà chỉ đơn giản là cái tôi to đùng và lòng kiêu hãnh đang bị tổn thương. Bạn cũng biết ngấm ngầm theo dõi, thực hiện những phép thử hình trái tim để đo xem người ta còn yêu bạn đến mức nào để kịp thời ra tay.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Tình yêu thường đến từ những người đã chơi với bạn từ lâu, đủ để hiểu những suy nghĩ và quan niệm riêng của bạn. Bạn cũng là một cô gái khá ngọt ngào, biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với người khác. Người ta luôn cảm thấy bạn thật dễ mến, khó ai có thể không ưa bạn được.

  Bạn nên ưu tiên cho những anh chàng Ma kết hay Kim ngưu, vì họ là mẫu người yêu có thể bảo vệ và mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

  Bạn ghen ra sao?

  Sự tự tin luôn sẵn có trong bạn, dù đôi lúc bạn cũng thấy nóng mặt nếu ai đó thân thiết quá với chàng trai của mình. Sống rất thực tế, bạn biết rõ lúc nào cần phải cố gắng, cần phải lên tiếng nhưng lại khéo cư xử không để nổ ra chiến tranh.

  Thiên Bình (23/9 - 23/10)

  Trong tình yêu, bạn thích thể hiện nữ tính của mình bằng cách trở nên nhỏ bé, cần được che chở và nâng niu. Không khó để gây được ấn tượng tốt đẹp với Thiên Bình, một khung cảnh lãng mạn, một chút riêng tư và những cử chỉ thân thiện sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho tình yêu.

  Chìa khoá để bước vào trái tim bạn chính là sự chân thành. Nếu bạn thích có một người yêu trầm tính và đáng tin cậy, hãy cho Ma kết hoặc Sư tử một cơ hội.

  Bạn có biết ghen không?

  Với sự nhạy cảm của mình, bạn dễ dàng phát hiện ra nếu anh chàng của bạn để ý đến một cô gái xinh xắn khác. Nhưng dù thế nào bạn vẫn chọn cách giải quyết khôn ngoan là nói chuyện trong hoà bình. Đôi khi cần thoả hiệp, nhưng sự dịu dàng và kiên nhẫn cũng là một thứ vũ khí vô hình có thể kéo anh ấy trở về với bạn.

  Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

  Có phải bạn đang mong muốn một anh chàng chững chạc và có tâm hồn lãng mạn? Một chàng Cự giải sẽ rất hợp với bạn. Bạn sẽ rất tự hào nếu biết Bọ cạp là cung quyến rũ nhất trong 12 cung.

  Nếu bạn đã tìm được một nửa của mình, hãy luôn cho anh ấy biết rằng anh ấy thật tuyệt và bạn muốn hiểu anh ấy nhiều hơn nữa.

  Sự ghen tuông có trong bạn không?

  Sự ghen tuông thường là điểm trừ của bạn trong mắt các chàng trai, bạn hay nghĩ ra đủ các trò để thử thách người yêu của mình. Đối với họ, yêu bạn cũng giống như việc họ phải tham gia một môn thể thao đối kháng. Hãy giảm bớt độ nóng ghen tuông để có một cuộc sống dễ chịu hơn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một chàng trai sâu sắc và năng động là mẫu người yêu lý tưởng của bạn. Đó là người mà bạn cảm thấy có nhiều điều để khám phá, và người ấy cũng không ngại nói cho bạn biết những gì anh ấy đang nghĩ, ngay cả khi điều ấy khiến bạn thấy không vui.

  Một chàng trai thuộc cung Song sinh sẽ có sức thu hút rất lớn, nhưng cũng sẽ khiến bạn lo sợ vì sự lạnh lùng của anh ấy. Một chàng Bọ cạp cũng hợp với bạn, nếu anh ta biết chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn có một người yêu thuộc cung Thiên bình, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, còn anh chàng Bảo bình sẽ khích lệ bạn mỗi ngày, giúp bạn có thêm thêm nhiều tự tin.

  Bạn có ghen không?

  Các cô gái thuộc cung Nhân mã không có nhiều máu ghen. Bạn tôn sùng tự do, tuy không thực sự chung thuỷ trong tình yêu nhưng biết tôn trọng người khác. Nếu có tranh cãi xảy ra, bạn thường chỉ chọn cách nói chuyện thẳng thắn, nhẹ nhàng chứ không để nổ ra chiến tranh.

  22/12/2011 Viết bình luận
 • Hôm nay, bạn cùng tham khảo cách làm sao để một cô nàng (hoặc anh chàng) đổ bạn "đứ đừ" nhé . Dễ ợt như ăn kẹo nhé! Bạn ấy thuộc cung gì nào?

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Thắng được con Tô Tô canh cửa đã, có gì tính tiếp sau :-ss


  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Tống cho nàng cái gì ăn ngon là được http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html)


  Song Tử (21/5 – 21/6)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Chả cần làm gì cả, chỉ cần ngồi tán chuyện với Song Tử, thế là Song Tử thích nhất rồihttp://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.htmlxx


  Cự Giải (22/6 – 23/7)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Lẽo đẽo trồng cây si, cây nào không bật rễ Cự Giải nguyện lấy làm... người yêu http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html


  Sư Tử (24/7 – 23/8)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Nghe lời và cấm cãi chàng/ nàng. Cứ ngoan là sẽ được yêu >"<


  Xử Nữ (24/8 – 23/9)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Rủ nàng đi xem phim sướt mướt http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html


  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Khen nàng đẹp, khen nàng đẹp, ... khen nàng đẹp @.@


  Thần Nông (24/10 – 22 /11)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Mua chuộc bằng quà cáp http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html


  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Giải bài tập hộ chàng/ nàng http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html


  Ma kết (22/12 – 20/1)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Có biết làm việc nhà không?? Dọn nhà cho anh/ em đi rồi ta yêu nhau http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html


  Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Lấy lòng cả họ nhà nàng http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html))


  Song Ngư (20/2 – 20/3)

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Nhất định phải mua hoa đấy http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  21/12/2011 Viết bình luận
 • Với những gợi ý nho nhỏ cho các cung ngày sinh, chúng tôi mong các bạn sớm cưa đổ cây đại thụ đáng yêu của mình nhé

  22/12 - 19/1: Người này hứng thú chủ yếu với kinh doanh, hoặc những thứ liên quan tới đất đai, như nông nghiệp, bất động sản, phong cảnh, sinh thái học... Họ thường giữ khoảng cách, vì vậy nếu người bạn mới của bạn không tỏ ra hào hứng nói chuyện, không có nghĩa là họ không thích bạn. Nhưng nếu người ấy đủ cởi mở để nói với bạn về công việc, và với một thái độ sôi nổi, thì đó là một dấu hiệu tốt. Hãy tiếp tục phát huy.

  20/1 - 18/2: Có thể ngay từ khi bắt đầu nói chuyện, bạn đã xác định rằng người bạn mới quen của mình thật điên rồ, và chỉ muốn về. Nhưng đừng vội vàng, hãy lắng nghe những gì người ấy nói. Họ có thể biết những xu hướng mới nhất trong các loại hình khoa học và công nghệ, cũng như các sự kiện thế giới, và khiến bạn say mê với mọi chủ đề. Và nếu người ấy chú ý tới những người khác trong khi bạn đang nói, thì đừng phật lòng vì người ấy được sinh ra là người của xã hội.

  19/2 - 20/3: Người bạn mới của bạn có thể trầm tính, nhưng yên tâm, đây là một người quan tâm và nhạy cảm, sẽ biết cảm thông với bạn nếu bạn sa vào kể lể những vấn đề của mình. Nhưng đừng quá ỷ lại vào đó. Bạn ấy vẫn thích được nghe sự khuyến khích, động viên nhiều hơn. Người cung này chủ yếu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, nhảy múa và kịch, cùng những vấn đề thuộc về tâm linh và siêu hình.

  21/3 - 19/4: bạn sẽ biết chàng có tầm nhìn và óc lãnh đạo, đầy kế hoạch và hoài bão cho tương lai. Vì thế, chàng sẽ hứng thú nghe bạn kể về những giấc mơ của mình, và cần một chút khuyến khích để bộc lộ các dự tính của chàng. Ngoài ra, hầu hết đàn ông và một lượng lớn phụ nữ cung này rất mê thể thao. Nếu bạn thích bóng đá, tennis, hoặc bất cứ môn gì, đó có thể là một đề tài để bạn trao đổi trong hàng giờ và hãy tin bạn dễ dàng cưa đổ thôi.

  20/4 - 20/5: Bản chất là thích làm vườn, muốn đi dạo trong công viên và ngắm những khung cảnh đẹp. Vì thế, nếu bạn muốn cho ai đó xem ảnh chụp chuyến đi nghỉ mát của mình thì người bạn này sẽ là một khán giả sẵn lòng. Người này cũng hứng thú với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Nếu bạn biết một nhóm nhạc hay mà cả hai cùng thích, đó có thể là chủ đề thích hợp cho cả tối.

  21/5 - 21/6: thích nói chuyện, vì vậy bạn sẽ không lo phải duy trì cuộc nói chuyện như thế nào với người này. Người bạn mới của bạn cũng sẽ cho bạn rất nhiều thông tin về bản thân, và khi thích hợp, bạn có thể chớp lấy một thông tin thú vị và đi sâu vào đó. Người này cũng thích đọc sách, và sở thích của họ có thể biến đổi từ truyện ngắn tới Chiến tranh và Hoà bình. Tìm một tác giả mà cả hai cùng thích, buổi tối của 2 người sẽ đầy hứng khởi và lý thú.

  22/6 - 22/7: Nếu người bạn mới của bạn lại là một ông bố hoặc bà mẹ độc thân, lập tức hỏi xem ảnh con cái họ, và nếu bạn cũng có một bức ảnh như vậy, đừng ngần ngại cho họ xem. Với người này con cái là ánh sáng của cuộc đời. Và nếu họ không có con, hãy hỏi xem hình vật nuôi hay khu vườn của họ. Họ cũng hứng thú với bất động sản, phát triển đất đai, nông nghiệp, xây dựng nhà cửa và trang trí nội thất. Họ cũng sành ăn uống. Vì vậy nếu muốn ghi điểm với người này, hãy nấu một bữa tối hoặc rủ họ đi tới nhà hàng yêu thích.

  23/7 - 22/8: Không có gì làm hài lòng hơn là được hỏi về bản thân. Là người có óc sáng tạo cao, vì vậy bạn sẽ ghi điểm với người này nếu hỏi họ về công việc và những dự án. Họ không hẳn hứng thú với công việc của bạn, vì vậy nếu muốn gây sự hứng thú, hãy xin họ lời khuyên. Người bạn này sẽ rất vui lòng nói cho bạn. Nếu người này thích bạn, cho dù ngay trong ngày đầu gặp gỡ, họ sẽ rất quan tâm và chu đáo. Vì vậy nếu người bạn mới của bạn bộc lộ khía cạnh này, bạn đã lọt vào mắt họ rồi đấy.

  23/8 - 22/9: Bạn sẽ thấy không dễ dàng để bắt chuyện. Người ấy thường rụt rè, và không thoả mái khi ở cùng người lạ mặt. Nhưng nếu bạn thích cây cối, hoặc hứng thú với sức khoẻ và ăn uống, thì bạn có điều kiện thuận lợi rồi đấy. Những gì bạn cần làm để thu hút sự chú ý của người này là hỏi liệu họ đã thử loại thảo dược nào đó chưa.

  23/9 - 22/10: Rất khó để đánh giá một hành vi của người này. Người cung này luôn lịch sự và xã giao. Vì vậy, nếu người bạn mới sinh ở tháng này bạn cần phải tận dụng tối đa trực giác của mình để đọc chính xác tín hiệu của họ - người này thực sự thích mình hay chỉ tỏ ra lịch thiệp? Người này yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật tạo hình. Nhưng bạn có thể nói chuyện về nghệ thuật hàng tiếng đồng hồ với họ, nhưng cuối cùng vẫn bị bỏ rơi với một lời khách sáo: "Rất vui được gặp bạn".

  23/10 - 21/11: Người bạn này không nói chuyện nhiều, mà họ cũng ít khi tiết lộ thông tin về bản thân nếu không được dò hỏi. Nhưng bù lại, họ lại là người lắng nghe rất tốt. Bạn có thể nói hàng giờ mà bạn ấy không tỏ ra mệt mỏi khi lắng nghe, và thỉnh thoảng lại đưa ra những lời nhận xét chín chắn, nhưng cũng không nhiều hơn. Tuy nhiên, trong khi lắng nghe, nếu cái nhìn chăm chú của họ không rời khỏi mắt bạn, thì có thể bạn đã có một người bạn mới rồi đấy. Và nhớ rằng người sinh này không dễ dàng kết bạn. Vì vậy bạn hãy tiếp tục ghi điểm nhé.

  22/11 - 21/12: Người cung này thường có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực và có thể nói say sưa không biết mệt. Lần này, đến lượt bạn là người lắng nghe - và vì thế bạn có cơ hội để hiểu được rất nhiều về người này rồi hãy đi đến quyết định có nên yêu không.

  21/12/2011 Viết bình luận
 • Đây là cách cưa đổ nam nhi thuộc 12 cung hoàng đạo cho các bạn nữ, bạn nắm bắt bí kíp nhà nghề này để "cưa đâu đổ đấy" nhé, nhớ chưa http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.htmlhttp://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-12-cung-hoang-dao-d2886064.html

  Nam giới: SONG TỬ (21/05– 20/06)

  Người đàn ông Song Tử của bạn là sự kết hợp đầy đủ của trí thông minh và sự quyến rũ, và thường là trung tâm của sự chú ý. Họ gây thích thú với mọi người bằng trò đùa mà họ chỉ mới nghe nói hay những chuyện xảy ra với họ tại nơi làm việc. Gemini được cai trị bởi Hermes, sứ giả của các vị thần, họ thường là các nhà văn hoặc phóng viên. Họ rực rỡ trong giao tiếp, và có thể nói chuyện theo cách của họ trong bất kì vị trí nào.

  Thách thức của bạn

  Anh chàng này thích giữ tin tức cập nhật mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ phải kéo anh ta khỏi trang The New York Times và tất cả phương tiện truyền thông khác. Không ai có khả năng cập nhật tin tức định kỳ như là một Gemini! Bàn cà phê của anh ta có thể trông giống như một sạp báo. Khi anh ta đọc xong, anh ta có thể chuyển sang tin tức truyền hình. Bạn sẽ phải làm điều gì đó với người nghiện tin tức này. Điều quan trọng là để thuyết phục anh ta rằng bạn là sự kiện thú vị nhất trong cuộc sống của mình!

  Làm thế nào cư xử với Gemini

  Trước hết, bạn phải là một trong những nguồn tin tức tốt nhất của anh ấy. Trước khi gặp gỡ, gọi cho anh ấy để kể về một vấn đề mà bạn mới biết. Để lại tin nhắn thoại trong văn phòng, hoặc fax một chủ đề có lợi cho anh ấy cắt từ một tờ báo. Bạn sẽ gây được sự chú ý ban đầu của mình và bạn sẽ có thể chuyển sang vấn đề thân mật hơn.

  Hãy nhớ rằng nhu cầu của Gemini rất đa dạng và thay đổi liên tục; một cách bất ngờ và tự khắc anh ta sẽ yêu bạn. Không bao giờ tiết lộ tất cả mọi thứ về bản thân cho một Gemini, một khi họ có một ý tưởng không có gì mới để khám phá, họ sẽ dễ dàng tìm nơi khác. Gemini là người đàn ông có một nhu cầu rất sâu để thử và khám phá, vì vậy hãy để cho anh ta đoán!

  Những điều để làm, quà tặng để mua

  Anh ta được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh kiểm soát toàn bộ hệ thống thần kinh và dây thần kinh của anh ta rất dễ xao động. Đặc biệt chú ý đến bàn tay của mình vì họ dễ bị căng thẳng. Gemini luôn có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi của họ và có sức thu hút lớn. Để thu hút họ một cách duyên dáng, hãy tán tỉnh. (Gemini rất giỏi trong chò chơi tán tỉnh và anh ta sẽ tán tỉnh lại ngay.)

  Gemini là biểu tượng của cặp song sinh bay xuyên không khí, và người đàn ông Gemini của bạn hạnh phúc nhất khi được tới những nơi xa xôi. Một cách bất ngờ, anh ta sẽ có vé cho hai người đến một hòn đảo xa. Làm Song sinh lạc lối? Những gì bạn cần làm là để giữ mọi thứ đầy kích thích. Cho anh ta một năm truy cập internet nhưng ít nhất một tin nhắn e-mail gợi cảm từ bạn mỗi tuần!

  ---

  Nam giới: SƯ TỬ (23/07– 22/08)

  Cai trị bởi Mặt trời, hành tinh của sự sống và sức mạnh, nam giới Leo thích giao thiệp và có một trái tim ấm áp. Anh ta không thể không được chú ý. Bạn có thể cảm thấy ngay lập tức sự nam tính mạnh mẽ và chỉ huy của anh ta. Ý thức thể hiện bản lĩnh nam giới và sự kịch tính làm cho anh ta gợi cảm và lôi cuốn. Anh ta có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật (đặc biệt những công việc liên quan đến nhà hát), hoặc làm những công việc sáng tạo. Anh ta có thể là trưởng một bộ phận của công ty, hoặc toàn bộ công ty. Leo là nhà lãnh đạo không phải một người bị dẫn dắt.

  Thách thức của bạn

  Sư Tử có cái tôi rất lớn. Tuy nhiên, họ có một trái tim ấm áp và yêu thương nên những lỗi này trở nên tầm thường trong cái nhìn tổng quan. Anh ta khá ghen tuông và sở hữu, đặc biệt là trong giai đoạn tán tỉnh, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm cách để làm chệch cơn thịnh nộ của anh ta nếu bạn có kế hoạch tìm hiểu những người khác đồng thời. Một điều mà Leo không cảm thấy thú vị là khả năng phải ở vị trí Số Hai. Anh ta sẽ bỏ đi.


  Làm thế nào để cư xử với Leo?

  Giành được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của Leo là khía cạnh quan trọng nhất. Đây là lực lượng lái chiếc xe của họ, chiến thắng trên danh tiếng, tiền bạc và bất cứ điều gì khác. Một khía cạnh khác trong bản chất của Leo họ không khoan dung với những lời chỉ trích mình từ những người khác. Nếu bạn nói điều gì đó làm tổn thương Leo, bạn sẽ nhận được một cái nhìn bình tĩnh của con sư tử hùng mạnh. Nếu anh ta đang có vấn đề về tài chính, anh ta không bao giờ chấp nhận một khoản vay từ bạn, do đó, bạn không được bối rối hoặc có được cảm giác bị tổn thương, nếu điều này xảy ra. Leo tự hào mình là người tự cung tự cấp.

  Những điều để làm, quà tặng để mua

  Leo thích những thứ tốt nhất, rượu sâm banh lạnh (của nhãn hiệu danh tiếng), bánh mì nướng và bình trứng cá muối nhập khẩu trên một khay bạc… Người yêu Leo của bạn thích sự sang trọng. Giường của bạn phải thật mới và không được xơ. Leo cũng đánh giá cao hoa, nhưng khi Leo muốn những thứ độc đáo hơn, hãy làm cho họ cảm thấy đặc biệt hoặc không bận tâm.

  Leo cũng có ý thức mạnh mẽ của về sự xuất hiện. Vì vậy bạn có thể chọn một nhà hàng bốn sao sôi nổi và là nơi lui tới của những người xinh đẹp. Bắt đầu buổi tối bằng cách khen ngợi điều mà anh ta đã làm gần đây hoặc vẻ ngoài của anh ta. Hãy chắc chắn rằng bạn trông tuyệt vời - Leo muốn ai đó tuyệt vời đi bên cạnh mình. (Bạn sẽ rất hiếm khi nghe thấy một Leo phán xét phụ nữ chi tiêu quá nhiều vào bản thân.) Không nói chuyện về quá khứ của bạn. Sư tử của bạn được cai trị bởi Mặt trời và muốn là trung tâm vũ trụ (của bạn). Anh ta sẽ không chấp nhận chuyện cạnh tranh - Hiện tại, trong quá khứ hay tương lai!

  ---

  Nam giới: XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

  Nam giới Xữ Nữ rất khiêm tốn, tỉ mỉ và và có thứ bậc trong cách đối xử. Anh ta sẽ là niềm vui của bạn miễn là bạn hiểu nhu cầu ám ảnh của anh ta. Tài năng của Xử Nữ là biết làm thế nào để làm cho những giấc mơ (của riêng mình và những người khác) thành thực tế.

  Thách thức của bạn

  Xử Nữ là những người hay lo lắng, do đó, bước đầu tiên của bạn là giữ anh ta bình tĩnh khi hai người ở cạnh nhau. Họ cũng là những kẻ nghiện việc nên bạn sẽ có một thời gian khó tách họ ra khỏi lịch trình hàng ngày của mình.  Nhưng bạn bạn phải làm điều đó, họ sẽ là một người yêu cực kỳ mãnh liệt một khi họ chuyển sự tập trung hoàn toàn dành cho bạn. 

  Làm thế nào cư xử với Virgo

  Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn đang rất vô vọng với việc sửa chữa nhà và cho anh ta biết bạn cần người xem qua máy điều hòa không khí của bạn. Kỹ năng của anh ta tốt nhất trong các cung hoàng đạo, do đó, Xử Nữ rất giỏi giải quyết những dự án nhỏ. Hãy kéo tâm trí của họ ra khỏi những vấn đề căng thẳng.

  Cho anh ta thấy rằng bạn thực sự bị kích thích khi anh ta mặc quần jean mòn và áo sơ mi kẻ sọc. Và cho anh ấy biết bạn có lúc tưởng tượng anh ta khảo sát căn hộ của bạn và đo lường những chiếc kệ trên tường. (Điều này sẽ thực sự tâng bốc anh ấy).

  Để cảm ơn anh ấy về sự giúp đỡ, bạn có thể muốn đưa anh ta đi ăn tối. Khi lựa chọn nhà hàng, hãy nhớ Virgo rất tinh tế trong việc ăn uống. Hầu hết họ không thích thực phẩm quá giàu đạm và họ sẽ chọn những bữa ăn cân bằng có lợi cho sức khỏe. Nhiều người còn ăn chay.

  Một điểm cần xem xét là Xử Nữ có nhu cầu mạnh mẽ trong việc đánh giá cao sự tổ chức. Vì vậy, khi quyến rũ người đàn ông Virgo, hãy chắc chắn bạn có một phòng ngủ gọn gàng và đặt những thứ lộn xộn không cần thiết ra khỏi tầm nhìn.

  Những việc để làm, quà tặng để mua

  Xử Nữ đa số là những nhà viết văn tài năng. Khả năng tự nhiên của họ là có thể hiện bằng văn bản những gì họ sẽ gặp khó khăn khi nói. May mắn thay, bạn có thể là người sở hữu những bức thư tình tuyệt mà chỉ có Xử Nữ có thể viết. Hãy gợi ý những thứ có ý nghĩa với bạn liên quan đến việc trình bày bằng con chữ. Món quà hoàn hảo cho anh sẽ là một cây bút tuyệt đẹp hoặc có chạm khắc. Anh ta cũng sẽ tôn thờ một máy tính xách tay, phần mềm mới, hoặc một vật dụng bụi bặm cho chiếc xe của mình hoặc thậm chí bạn cũng có thể mua anh ta một bộ dụng cụ cao cấp.

  ---

  Nam giới: THIÊN BÌNH (23/09– 22/10)

  Libra là dấu hiệu tự nhiên của quan hệ đối tác, vì vậy người đàn ông Thiên Bình có xu hướng thích được kết hôn (hoặc ít nhất là cùng chung sống). Anh ta sẽ cố gắng làm cho mối quan hệ của mình hạnh phúc và mạnh mẽ.

  Libra rất thích giao tiếp xã hội. Đây là một người bạn sẽ không phải thuyết phục để tham dự hay tổ chức một bữa tiệc! Họ là người tuyệt nhất! Họ biết tất cả mọi người, và chắc chắn sẽ là một hoặc hai gương mặt nổi tiếng.

  Thách thức của bạn

  Libra là người đàn ông có nhiều bạn bè và rất quyến rũ. Thật khó khó để biết nơi bạn đang đứng trong lòng của anh ta, ít nhất là vào lúc bắt đầu của một mối quan hệ. Họ rất trung thành khi họ cam kết, nhưng cho đến khi đó, dấu hiệu này có xu hướng lập lừng như một con bướm và khá khó để hạ xuống. Ban đầu, những gì bạn phải làm là thu hút sự chú ý cho chính mình một cách quý phái và làm cho anh ta nhận ra bạn là người đồng hành mà anh muốn dành nhiều thời gian để đi cùng.

  Làm thế nào để cư xử với Libra

  Tình cảm là một vấn đề mà Thiên Bình hướng đến như một sự thưởng thức - hiếm khi nào anh muốn bất cứ điều gì nhanh chóng hoặc vội vã. Anh ta thích quá trình quyến rũ, đó là một vấn đề mà anh ta nâng lên thành một hình thức nghệ thuật, và sẽ mất thời gian của mình. Thiên Bình là một dấu hiệu tinh tế, họ không nhận những thứ quá vô giá trị hoặc quá hào nhoáng.


  Những việc để làm và quà tặng để mua

  Libra được cai trị bởi sao Kim, người kiểm soát những công trình nghệ thuật, vì vậy âm nhạc rất quan trọng với anh ta. Và anh ta sẽ có một hệ thống âm thanh nổi tại nhà. Mua cho anh một dàn âm thanh trong xe hơi hoặc máy nghe nhạc CD tự động. Đó là một cách tuyệt vời để chắc chắn rằng anh ta luôn luôn nghĩ về bạn trong một tâm trạng tuyệt vời.

  Dưới đây là một ý tưởng cho một sự quyến rũ Libran: đề xuất một chuyến công tác về nông thôn và nhét đĩa nghe nhạc yêu thích của mình vào ngăn chứa găng tay. Đừng quên đóng gói một giỏ đồ ăn dành cho chuyến dã ngoại (Libra thích thức ăn ngon và các món ngon). Trong khi anh ta đang lái xe hãy bắt đầu chạm vào anh ấy. Libras đánh giá cao sự tinh tế âm mưu như thế này.

  ---

  Nam giới: HỔ CÁP (24/10 – 22/11)

  Đàn ông Hổ Cáp được xác định là thông minh, thích che chở, ghen tuông, và mạnh mẽ. Đó là một dấu hiệu dễ bị ám ảnh, vì người đàn ông Hổ Cáp không thờ ơ về bất cứ điều gì, từ sự nghiệp đến cuộc sống tình yêu của mình. Với biểu tượng chim phượng hoàng bay lên từ  đống tro tàn, loài chim này khéo léo gợi ý khả năng đáng kinh ngạc của Hổ Cáp - tái sinh từ những tình huống dường như tai hại. Nam giới Hổ Cáp gợi cảm một cách bí ẩn. Đối với họ, tình dục là rất quan trọng, anh ta không thể có một mối quan hệ hạnh phúc mà không có đời sống tình dục tuyệt vời. Các Scorpio thực sự là những nam nhi, một 007 hiện đại: ly kỳ, mạnh mẽ, bí ẩn và đẹp trai.

  Thách thức của bạn

  Một trong những thách thức trong tình yêu với đàn ông Hổ Cáp là làm cho anh ta nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Đôi khi bạn không thể biết chính xác những gì anh ta đang nghĩ! Anh ta có thể là một người rất dễ ghen, vì vậy bạn cần chú ý hành động của mình. Bạn sẽ phải chơi theo các quy tắc của anh ta hoặc rời bỏ anh ta ngay lập tức. Với người đàn ông này, không thể có bất cứ điều gì mờ ám.

  Làm thế nào để cư xử với chàng

  Biển cả thì sẽ sâu, bạn sẽ tìm thấy anh ta rất trung thành, sâu sắc và đam mê. Cung hoàng đạo được cai trị bởi Pluto sẽ không bao giờ tiết lộ chi tiết về cuộc sống riêng tư của bạn cho người khác, và cũng hy vọng điều tương tự từ bạn. Và bất hạnh thay cho người phụ nữ nào lăng nhăng với người đàn ông khác, anh ta sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ấy. Những vết đốt của bò cạp không bao giờ được sử dụng ngẫu nhiên, chỉ khi chúng cảm thấy bị đe dọa, nọc của chúng không chỉ giết chết nạn nhân mà còn bản thân chúng.

  Scorpio sẽ không bao giờ bị phản bội.

  Những điều cần làm, quà tặng để mua

  Nếu bạn muốn có được người yêu Scorpio, hãy dành cho anh ta một sự thoải mái để tập trung vào bạn. Hãy thử đưa anh ta một nhà hàng nhỏ ấm cúng, phục vụ thức ăn đầy nam tính như bít tết và khoai tây chiên. Rượu vang đỏ có thể sẽ là sự lựa chọn của anh ta giữa rượu sâm banh. Anh ta sẽ thích một lát sô cô la đen đậm đà cho món tráng miệng nếu anh ta thích đồ ngọt (một số Hổ cáp thì lại không). Bạn có thể mặc một chiếc váy đen nhỏ hoặc một cái gì đó màu đỏ tía - màu sắc yêu thích của anh ấy.

  ---

  Nam giới: BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

  Điểm đặc biệt nhất ở đàn ông Bảo Bình là sự độc lập mãnh liệt và sáng tạo. Bảo Bình không bao giờ quan tâm đến những gì được thực hiện trong quá khứ bởi vì họ hoàn toàn tập trung vào tương lai. Người yêu Bảo Bình của bạn cũng có thể liên quan đến những vấn đề nhân đạo và cảm thấy phải hành động về sự mất cân bằng môi trường hoặc sự bất công xã hội. Họ đa số là các nhà lãnh đạo tự nhiên và lôi cuốn (như  Tổng thống Ronald Reagan). Họ thường có nhiều bạn bè, mặc dù chỉ một vài người có thể gia nhập vào vòng tròn bên trong họ.

  Thách thức của bạn

  Tình bạn rất quan trọng với anh ta. Thậm chí bạn có cảm giác như bạn bè của anh ta còn quan trọng hơn cả bạn. Đây không phải khó khăn lớn nhất, nhưng bạn cũng phải đối mặt với chúng. Yêu thương một Bảo Bình thường rất bực bội vì họ hành động lạnh lùng và khó nắm bắt. Tuy nhiên, như người Pháp nói, người chịu đựng nhiều nhất là người sẽ yêu nhiều nhất. Bạn cần phải tìm vị trí của mình bên trong, và không được ở bên ngoài vòng tròn.

  Làm thế nào để cư xử với chàng?

  Trong tình yêu và hôn nhân, nam giới Bảo Bình cần được giữ lại ý thức cá nhân và sự tự do. Người phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu với một Bảo Bình sẽ không bao vây anh ta. Bên trong Bảo Bình thường là một cuộc đấu tranh giữa muốn sống một mình nhưng vẫn còn thèm muốn và nuôi dưỡng tình yêu (mặt này được che giấu rất tốt). Tính hai mặt này có thể làm bạn phát điên, nhưng tốt nhất là bỏ qua nó. Khi họ trở nên giận dữ, họ sẽ giữ khoảng cách thay vì nổi nóng và la hét, vì vậy tốt hơn là bạn tìm đếnvà chia sẻ những suy nghĩ sâu thẳm nhất của mình với anh ấy. Khi có một điều gì đó không đồng ý, anh ta sẽ hành xử một cách  trí tuệ chứ không phải tình cảm, anh chàng này thuộc mẫu người phân tích.

  Những điều cần làm, quà tặng để mua

  Không có gì làm cho một Aquarius hạnh phúc hơn là nói chuyện về điện tử hoặc internet. Họ được cai trị bởi Thiên Vương tinh, hành tinh trong tương lai. Họ sẽ dành cả ngày của mình trên máy tính, và điều lo ngại duy nhất của họ là CPU của mình bị cháy hoặc bị cúp điện. Hãy nói với anh ấy VCR của bạn cần được setting, phông chữ máy tính của bạn bị hỏng, hoặc bạn không thể cấu hình phần mềm e-mail. Hãy là một nữ sinh viên bị tai nạn điện tử. Qua cáp và modem cáp quang điện thoại, bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Anh ấy thích bạn mặc một cái gì đó hiện đại, ngắn và gợi cảm trong sợi nhân tạo. Đối với những buổi hẹn, bạn có thể chọn vinyl căng bóng.

  Hãy nhớ rằng để một Aquarius thực sự yêu sâu sắc, họ phải bắt đầu bằng tình bạn (dấu hiệu này quy định tình hữu nghị). Đừng vội vàng.

  Nam giới: Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Khi bạn yêu một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (Aries) nghĩa là bạn đang có trong tay đấng nam nhi thực sự. Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các “chiến binh”. Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.

  Thách thức của bạn

  Bạn phải lấy được sự chú ý của các Bạch Dương ra khỏi vòng xoay kinh doanh và giao dịch liên tục để phục vụ cho nhu cầu vật chất đáng kể của họ.

  Làm thế nào để cư xử với Bạch Dương?

  Nếu là ngày đầu tiên của bạn với một Bạch Dương, hãy chọn một điều gì đó táo bạo để thực hiện. Bạch Dương, con người của sự rủi ro và mạo hiểm, sẽ vô cùng thích hợp để có một buổi hẹn liên quan đến các môn thể thao như đua xe, nhảy bungee hoặc nhảy dù. Bạch Dương là tuýp đàn ông sẵn sàng thử bất cứ điều gì một lần. Hãy sử dụng điều này để lấy suy nghĩ của anh ta ra khỏi những vấn đề kinh doanh hàng ngày và tập trung vào bạn.

  Là một dấu hiệu testosterone-nam tính, Bạch Dương cần có một đời sống tình dục thường xuyên có hoạt tính cao. Anh ta có khuynh hướng tích cực và tự phát, và điều này có nghĩa là anh ta nằm trong những tuýp đàn ông thích dẫn đầu. Đồng thời, người đàn ông Bạch Dương luôn muốn bảo vệ người yêu của mình, họ sẵn sàng chiến đấu (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) cho người yêu. Mặc dù vậy, hãy cư xử nhẹ nhàng với họ. Nếu bạn đang không “trong tâm trạng”, bạn có thể khá khó khăn khi từ chối anh ta.

  Bạch Dương cũng thích thách thức nên bạn có thể trêu chọc anh ta một chút khi anh ta bắt đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh tế rằng những ý tưởng của anh ta thực sự là ý tưởng của bạn. Một số Bạch Dương có con mắt luôn di chuyển – họ không bị hấp dẫn bởi phẩm chất. Do đó, để giữ anh ta luôn là của riêng mình, bạn phải chú trọng vóc dáng cơ thể, mặc đồ lót sexy (màu đỏ chẳng hạn) và chọn không gian có ánh đèn mờ (dưới ánh nến là hoàn hảo – Bạch Dương quy định lửa). Trên hết, hãy làm cho anh ta luôn phải dò đoán vì anh ta bị hấp dẫn bởi việc theo đuổi.

  Những điều để làm, quà tặng để mua

  Muốn gây bất ngờ cho người yêu của bạn? Hãy nấu cho anh ta một bữa ăn tối có vị cay nồng. Bạn có thể thay thế những hương vị ngọt ngào bằng nhiều gia vị khác (Bạch Dương cũng quy định vị cay). Đó là một trong những cách để bạn gây được sự chú ý!

  Khi mua quà tặng, người đàn ông Bạch Dương thích một cái gì đó liên quan đến trải nghiệm nhiều hơn là một vật dụng hữu hình. Bạn có thể mua vé một trận đấu quyền anh hay bóng rổ, nơi anh ta có thể la hét và vận động. Và chắc chắn sẽ là một buổi tối tuyệt vời trong phòng ngủ sau đó.

  ---

  Nam giới: Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Đàn ông Kim Ngưu thích sự tiện nghi. Anh ta thuộc tuýp người của cảm giác, xúc giác, thực tế, ổn định và cả cho đi. Khi họ yêu, tình yêu của họ kéo dài mãi mãi vì đàn ông Kim Ngưu không có xu hướng đi lang thang. Một trong những đặc điểm quyến rũ nhất của đàn ông Kim Ngưu là họ rất sexy và có giọng nói sâu. Kim Ngưu quy định về phần cơ thể ở cổ họng, và nhiều Kim Ngưu cũng được biết đến như những ca sĩ nổi tiếng.

  Thách thức của bạn

  Kim Ngưu thường lún sâu vào sự ổn định và gần như không biết đến sự linh hoạt. Bạn sẽ phải thuyết phục anh ta thử những kinh nghiệm mới và xem xét quan điểm của bạn ở thời điểm mang tính quyết định. Một số chiếc Kim Ngưu cũng có khuynh hướng ghen tuông với tất cả những người có khả năng hẹn hò với bạn, bạn cũng nên lưu ý điều đó.

  Làm thế nào để cư xử với Kim Ngưu?

  Kim Ngưu thích sở hữu và họ có thể dùng những dấu hiệu mang tính sở hữu (theo nghĩa đen hoàn toàn) khi họ nói: Hãy là của tôi! Tuy điều này làm họ rất quyến rũ thời gian đầu, nhưng nó có thể gây một chút phiền nhiễu sau này. Bạn có thể đối phó bằng cách tỏ ra tán tỉnh khi ở xung quanh các chàng trai khác, nhưng không đến mức mà anh ta nghĩ rằng bạn thực sự sẽ đổ vì họ. Chỉ cần làm anh ta ghen một chút và trấn an rằng anh ta là người duy nhất mà bạn yêu. Cảm giác an toàn là quan trọng đối với Kim Ngưu, và hầu hết các quyết định của anh ta đều có mục đích là để tăng cường cảm giác an toàn.

  Kim Ngưu thích quy trình thứ tự (khó để tin rằng bất cứ ai thích điều này, nhưng nó là sự thật.) Mặc dù không phải là một cung hoàng đạo được biết đến với sự linh hoạt, nhưng sự kiên định và độ tin cậy của anh ta sẽ bù đắp cho bạn, chính điều đó làm bạn tìm thấy sự an ủi. Vì vậy, bạn không nên mong đợi người yêu Kim Ngưu của bạn có thể hiểu được khi kế hoạch thay đổi ở phút cuối cùng. Anh ta cảm thấy khó khăn trong việc thay đổi dù chỉ một li và bạn đơn giản là phải chấp nhận. Kim ngưu thậm chí có thể khá cương quyết và bướng bỉnh.

  Những việc để làm, quà tặng để mua

  Các Kim Ngưu tràn đầy tình yêu với nghệ thuật. Bạn có thể dành một ngày thứ bảy tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta ởSohovà dùng một bữa ăn tại một nhà hàng sau đó. (Kim Ngưu đa số là những người sành ăn, vì vậy hãy kiếm những nhà hàng đặc biệt.)

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo gợi cảm và văn hóa nên tất cả mọi thứ bạn làm cần cẩn thận, tinh tế và dàn xếp thật quyến rũ. Trong chuyện ấy, hãy chú ý kích thích tất cả mọi giác quan của anh ấy. Làm anh ta ngạc nhiên anh ta bằng sô-cô-la đen hoặc trắng đặc biệt nhập khẩu – Taurus người đàn ông tôn thờ sô-cô-la – và rượu sâm banh. Những thứ khác để bao gồm: nến, váy ngủ mềm nhẹ, lọ kem satiny ấm để chà vai và ngực (các khu vực người đàn ông Kim Ngưu thường căng thẳng nhất), đĩa CD yêu thích… Đàn ông Kim Ngưu không muốn vội vàng bất cứ điều gì.

  ---

  Nam giới: Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Một người đàn ông đặt gia đình ở trong tim, yêu thương trẻ em, và xem nhà cửa như một nơi trú ẩn. Khi đi du lịch xa, anh ta luôn nhớ nhà, ngay cả trong thời đại ngày nay. Một dấu hiệu của cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, đàn ông Cự Giải là rất trọng tình cảm và dễ cảm thông. Tâm trạng thay đổi của Cự Giải là một trong những sức hấp dẫn lớn nhất của họ, và chúng thay đổi như cảnh quan thiên nhiên. Nếu trời mưa, bạn sẽ biết được rằng mặt trời rồi sẽ mọc lên sớm.

  Thách thức của bạn

  Nếu anh ta đã ly dị và đang nuôi con, bạn có thể phải cố gắng rất nhiều để chiếm được vị trí quan trọng của mình. Với Cự Giải máu mủ quan trọng hơn nước lã, bạn không nên quá buồn khi sẽ không là vị trí đầu tiên đối với anh ấy.

  Nếu bạn kết hôn với Cự Giải, anh ta có thể dễ dàng bị chi phối bởi gia đình, công việc và quên rằng anh ta là một người đàn ông với những nhu cầu của riêng mình. Thật khó cho anh ta để nhớ mối tình lãng mạn nào khi anh ta đang ở trên lầu và sửa mái nhà.

  Làm thế nào để cư xử với Cự Giải?

  Nếu anh ấy là một người cha đơn thân, hãy nhìn vào sức hấp dẫn của anh ấy với vai trò của một người cha. Hiểu rằng khi anh ấy cư xử với những đứa con thế nào thì ngược lại là sự thân mật anh ta khi chia sẻ với bạn.

  Những việc để làm, quà tặng để mua

  Cự Giải là cung hoàng đạo duy nhất sẵn sàng dành thời gian đến cửa hàng tạp hóa để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng (ngay cả khi bạn đã kết hôn, bạn vẫn có thể có một “big date” như thế). Bạn sẽ thấy anh ta điền vào giỏ hàng của mình với trái cây (xoài, dâu tây) và kem tươi.

  Anh ta có thể sẽ muốn cùng bạn nấu ăn trong lần hẹn hò đầu tiên. “Cách để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ” rõ ràng là dành cho những Cự Giải Nơi thăng hoa nhất trong chuyện ấy đối với Cự Giải cũng là ở trong nhà bếp. Và vì cung hoàng đạo của anh ấy quy định về ngực nên có thể bạn sẽ muốn mặc một chiếc áo hở vòng một hấp dẫn và quyến rũ.

  Tất cả các Cự Giải mà tôi biết cần phải được gần nước để cảm thấy hoàn toàn thư giãn và sẵn sàng cho tình yêu. Bắt cóc anh chàng ra bờ biển là cách hay nhất để có một buổi hẹn hò đầy lãng mạn!

  ---

  Nam giới: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Anh chàng Nhân Mã của bạn có một trí tuệ thông minh, suy nghĩ sâu sắc và liên tục tò mò về thế giới xung quanh. Anh ta luôn sẵn sàng cho một cuộc thảo luận về đạo đức, chính trị, triết học, hay tôn giáo. Không giống như các Song Tử luôn tập trung vào các chi tiết hiện tại, Nhân Mã sẽ quét toàn bộ kiến thức thu thập và cố gắng hình dung ý nghĩa của bức tranh lớn. Phẩm chất hấp dẫn nhất của anh ta chính là đức tin và sự lạc quan.

  Các Nhân Mã cũng có sở thích đi du lịch, do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng nếu bạn muốn đi du lịch cùng với anh ta tại các địa điểm kỳ lạ nhất. Rất nhiều Olympians tài năng của chúng ta được sinh ra dưới cung hoàng đạo này nên người yêu của bạn sẽ có khuynh hướng đòi hỏi rất nhiều hoạt động về thể chất. Nếu anh ta có vẻ khó chịu, thì đó vẫn là một nét khó chịu thú vị.

  Thách thức của bạn

  Đàn ông Nhân Mã của bạn thích cuộc sống độc thân hơn hết thảy những cung hoàng đạo khác. Tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta có thể làm những gì anh muốn làm.

  Làm thế nào để cư xử với Nhân Mã

  Nhân Mã – “Mens sanis corpore Sagittarius” – luôn có rất nhiều năng lượng. Anh ta cần tập thể dục và vận động thường xuyên để giữ cho tinh thần được ổn định. Nếu người yêu của bạn cần nhiều thời gian tại phòng tập, đừng gây rắc rối cho anh ấy (vì bạn sẽ không thể giành chiến thắng dù chỉ một lần) – thay vì thế hãy thật hài hước. Tốt nhất là khen ngợi về cơ thể, bờ vai của anh ấy và nói anh ấy trông giống như người người đàn ông của Diet Coke chẳng hạn.

  Nhân Mã tuyệt vời vì họ luôn luôn nói sự thật, nhưng đôi khi nghe sự thật không có tráng men có thể rất thô. Họ không có bất kỳ ý thức nào về ngoại giao nên nếu bạn hỏi ý kiến của họ hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận. Nếu anh ta muốn đi chơi với bạn bè, hãy nói “tốt”. Không có gì làm hỏng một mối quan hệ cho một Nhân Mã hơn là một cảm giác gò bó.

  Trong tình yêu, Nhân Mã có rất nhiều nhu cầu về tình dục nhưng anh ta luôn giữ nhu cầu cân bằng cho những đối tác trí thức khác nhau. Anh ta luôn muốn người phụ nữ của mình cập nhật đầy đủ về những vấn đề chính trị sống động mà anh ta có thể thưởng thức và tranh luận.

  Những việc để làm, quà tặng để mua

  Bạn có thể tặng thiết bị tập thể dục hoặc trang phục thể thao mới nhất cho người đàn ông của bạn. Nếu bạn hào phóng, có thể tặng hẳn một thẻ thành viên giá trị tại một CLB (đó sẽ là một sự thừa nhận tinh tế về thể chất nam nhi của anh ấy).

  Khi ăn tối, bạn có thể tìm một nhà hàng đặc biệt như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan… thay vì nhà hàng ẩm thực Việt Nam. Sau đó, hãy tiếp tục những chủ đề quốc tế bằng cách nói chuyện về một bộ phim nước ngoài.

  Các Nhân Mã rất thích thể thao, và họ thích là người tham gia hơn là một khán giả. Tôi gợi ý bạn nên rủ anh ta đi bơi, chơi tennis hoặc chơi bất cứ môn thể thao mà bạn có thể kết thúc với một bàn hòa vui vẻ. Những buổi hẹn của hai bạn nên liên quan các hoạt động ngoài trời vì anh ta thích được ở trong không gian rộng mở. Kể từ khi Sag là dấu hiệu của Centaur, rất có thể là anh sẽ rất thích cưỡi ngựa. Vậy làm thế nào về quyến rũ anh ta ở một trường đua? Bắt đầu bằng cách nói anh trông thật tuyệt trên khi cưỡi ngựa và bạn không thể rời mắt khỏi anh ấy.

  Nhân Mã cũng quy định phần cơ thể ở đùi nên bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve và kích thích sự hoang dã nơi anh ta. Nếu thời tiết ấm áp hơn, hãy quyến rũ anh ta trong một khung cảnh thoáng mát với màu xanh lá cây, ánh trăng và những ngôi sao.

  ---

  Nam giới: Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Khi Henry Kissinger nói “Quyền lực là chất kích thích lớn nhất”, ông có vẻ rất giống một Ma Kết nhưng không phải vì ông là Song Tử.

  Người yêu Ma Kết của bạn rất tham vọng và rất chăm chỉ. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng chịu đựng một số đêm ở một mình trong khi anh ở lại văn phòng. Ma Kết có xu hướng nắm giữ vị trí quyền lực và bao quanh mình bằng những bạn bè, đồng nghiệp thành công trong cuộc sống. Không giống như Bạch Dương có nhu cầu sở hữu doanh nghiệp riêng,  Ma Kết thích làm việc như là một phần trong các tập đoàn lớn và thăng tiến qua các cấp bậc ở đó. Người đàn ông Ma Kết luôn có nguồn tài chính tốt vì vậy rất có thể là tiền bạc sẽ không bao giờ là một vấn đề với anh ta.

  Thách thức của bạn

  Ma Kết thích những phụ nữ thành công, và sẽ nói với chính mình, “Tôi có thể giới thiệu cô với sếp của tôi.” Bạn sẽ phải trấn an anh ta, và hơn nữa, bạn thực sự sẽ phải cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình.

  Làm thế nào để cư xử với Ma Kết

  Trong tình yêu, chất lượng duy trì tình cảm lâu dài của Ma Kết là cảm giác hài hước bất ngờ. Đây là một khía cạnh rất khác trong cá tính đầy tham vọng của anh ta. Bạn không nên ngại cười đùa trên giường vì việc này giúp bạn giữ được tình yêu của mình. Trong vấn đề về chăn gối với Ma Kết, không phải lúc nào cũng nên nghiêm túc.

  Những việc để làm, quà tặng để mua

  Ma Kết là cung hoàng đạo tinh tế nên khi lựa chọn quà tặng hãy chắc chắn rằng bạn chọn một món quà từ một cửa hàng bán lẻ sang trọng. Ngoài ra, Ma Kết cũng quy định lịch sử nên bạn có thể tặng anh ta một đồng tiền vàng cổ, lá thư có chữ ký của Tổng thống Mỹ hay một cuốn sách best-seller với chủ đề lịch sử mà anh ta yêu thích.

  Khi ăn tối, tôi đề nghị bạn chọn một câu lạc bộ của trường đại học quốc gia, hoặc thậm chí câu lạc bộ của đảng. Hoặc bạn có thể chọn một nhà hàng có thiết kế trông giống như một câu lạc bộ trạm trổ nhiều gỗ. Đối với món ăn, bạn có thể chọn thực đơn thịt gà và đậu Hà Lan – anh ấy thường xuyên dùng hai món này trong các bữa tối.

  Khi đi cùng anh ấy, bạn sẽ muốn mình trang điểm một cách thanh lịch và sành điệu nhất. Kết hợp với túi xách, đeo kính mát sang trọng và quyến rũ. Đừng quên đôi guốc cao xinh xắn của bạn, tất nhiên – đây không phải là thời điểm cho một đôi giày thoải mái.

  Bắt một chiếc taxi đến nơi anh ấy làm việc (anh ấy sẽ vô cùng vui vẻ khi được ở trong chính nơi của mình), bước vào văn phòng và đóng cửa lại (trước đó bạn đã nói với thư ký của anh ta để giữ tất cả các cuộc gọi) và anh ta sẽ không bao giờ quên ngày này!

  ---

  Nam giới: Song Ngư (12/02 – 30/03)

  Trí tưởng tượng  và sự nhạy cảm của đàn ông Song Ngư sẽ làm bạn phải quý mến anh ta ngay lập tức. Sức mạnh lớn nhất của Song Ngư là sự sáng tạo của họ.Neptune(Hải Vương tinh) làm cho họ rực rỡ khi thể hiện mình bằng các ký hiệu và cử chỉ. Do đó, họ thường là những nhà làm phim xuất sắc, nhiếp ảnh gia, và vũ công. Sự đồng cảm một cách tự nhiên của họ sẽ làm cho bạn rơi vào tình yêu với họ một cách nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy mình chưa bao giờ gặp một người đàn ông hiểu bạn như là một Song ngư.

  Thách thức của bạn

  Song Ngư đôi khi đánh mất mình trong công việc, đặc biệt là nếu anh ấy làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Anh ấy cần một nơi để biểu lộ cảm xúc mạnh mẽ và những suy nghĩ sâu sắc về thế giới nên bạn cần phải cố gắng tỏ ra luôn hỗ trợ mặt này của anh ấy.

  Là một ký hiệu kép như Song Tử (xem ký hiệu của hai cung hoàng đạo), anh ấy luôn nhìn vào cả hai mặt của mọi tình huống trước khi tham gia thảo luận.

  Làm thế nào để cư xử với Song Ngư

  Khi thuyết phục đàn ông Song Ngư về bất cứ điều gì, không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình. Nếu bạn quá khó khăn hoặc trở nên đòi hỏi, anh ta sẽ bơi theo hướng khác. Anh ta luôn nhẹ nhàng với mọi người và hy vọng cũng sẽ được cư xử tốt ngược lại.

  Anh ta ghét lối mòn và những quy trình thắt chặt nên anh ta sẽ tự xây một lịch trình tự do trong cuộc sống theo ý thích của mình. Một yếu tố quan trọng cần nhớ là đó Song Ngư sẽ cung cấp cho tự do cho mình bất cứ khi nào có thể, và nếu cảm thấy bị lợi dụng, anh ta sẽ rút lui mà không có cảnh báo. Tại thời điểm đó, sẽ rất khó khăn để bạn giành lại niềm tin của mình.

  Người đàn ông Song Ngư cần phải được đánh giá cao. Họ không phụ thuộc vật chất hay tiền bạc – đừng hỏi vì sao anh ta không yêu cầu tăng lương hay tại sao anh ta không kiếm nhiều tiền hơn. Với anh ta, của cải và tiền bạc chỉ là sự ràng buộc, những thứ tạm thời không quan trọng nhiều trong các đề án lớn. Anh ta quá sâu sắc về tinh thần để quan tâm tới các vấn đề trần tục như vậy. Một cung hoàng đạo sâu sắc triết học, tiền bạc không tạo động lực cho anh ta nhiều như sự sáng tạo. (Tiền bạc vẫn có thể tìm kiếm Song Ngư, tuy nhiên, không nên nghĩ rằng đây là một cung hoàng đạo cam chịu sự nghèo khó!)

  Song Ngư đọc ngôn ngữ cơ thể tốt nhất so với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, đừng ngạc nhiên nếu anh ta dường như biết về bạn nhiều hơn cả là bạn biết. Tất nhiên, giao tiếp bằng lời nói là quan trọng, nhưng giữ cho chúng thật tinh tế và thơ mộng.

  Những điều việc làm, quà tặng để mua

  Một bữa tối lý tưởng với Song Ngư là một bữa tối tại một nhà hàng Ấn Độ, hoặc mang nét Á Đông, tranh luận về một vấn đề đạo đức cụ thể cho đến khi mặt trời mọc. Hoặc bạn có thể đưa anh ta đi xem phim – anh ta dường như không bao giờ thấy xem phim là đủ.

  Song Ngư quy định phần cơ thể bàn chân, tại sao lại không làm anh ta thư giãn và ngạc nhiên với một màn xoa bóp ở bàn chân? Bàn chân là khu vực đầu tiên trong cơ thể của họ mang dấu hiệu căng thẳng.

  21/12/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay