• 26
  26
 • Cách cưa đổ 1 chàng trai?

  Các cụ có câu " Trâu phải đi tìm cọc". Nhưng hôm nay mình mạn phép nhờ các bạn giúp đỡ. Các bạn có bí quyết gì thì giúp mình với. Đợi chờ mãi " cọc phải đi tìm trâu thôi"

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-1-chang-trai-d2205968.html

 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 05-04-2011 14:18 1191
Bình Luận
Trả lời (9)
 • Bạn tham khảo cách cưa này nhé, người ta nói con gái mà cưa thì con trai sẽ đổ nhưng cũng tùy thôi, quan trọng là tình cảm của hai người có được vun đắp hay không

  Vẻ ngoài hấp dẫn nhưng thông minh

  Một anh chàng ý thức được vẻ hấp dẫn của mình sẽ có yêu cầu khá cao về bạn gái. Chàng sẽ đặc biệt chú ý đến những cô gái có bề ngoài hấp dẫn, luôn xuất hiện với những trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp như màu sắc quần áo, màu son, hương thơm, bàn tay và những chuyển động của cơ thể.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-1-chang-trai-d2205968.html

  Tất nhiên, sexy quá mức bằng cách chọn phong cách hở hang và mời gọi thì nguy cơ bị hiểu lầm và tránh xa là rất cao. Biết chú ý làm nổi bật ngôn ngữ của cơ thể một cách thông minh, bạn sẽ khiến chàng bị thu hút ngay lập tức.

  Chủ động trò chuyện với chàng

  Đàn ông sợ nhất là đối diện với một cô gái im thin thít và không có hứng thú đáp lại những gì chàng nói. Dù bạn không phải là một cô gái có sức hút mạnh về sắc đẹp hay sự quyến rũ, dù bạn không phải là cô gái quá thông minh, hãy cứ mạnh dạn tạo ra những câu chuyện để nói với chàng.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-1-chang-trai-d2205968.html

  Các câu chuyện thuộc lĩnh vực mà chàng biết sẽ khiến anh ấy có cảm hứng được chia sẻ và tranh luận. Bạn cũng nên phản biện những ý kiến của chàng để tăng thêm gia vị cho cuộc trao đổi. Bạn sẽ khiến chàng dễ dàng ghi nhớ và nhận ra bạn giữa một rừng những cô gái khác.

  Mời chàng đến một buổi tiệc sexy

  Với những anh chàng hot boy thì tiệc tùng và những cô gái đẹp luôn có hấp lực đặc biệt.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-1-chang-trai-d2205968.html

  Hãy biến mình thành Shakira, tiến gần chạm nhẹ vào tay chàng. Những đụng chạm bất ngờ này có thể tạo ra luồng điện xẹt, đánh trúng trái tim chàng. 

  16/02/2012 Viết bình luận
 • Ngày xưa là quan điểm trọng nam khinh nữ nên nó thế, xã hội bây giờ nam nữ bình đẳng rồi mà bạn do đó bạn không nên nói thế. Mình có mấy thằng em khi cưới vợ thì nó đều kêu là bị úp sọt. Chúc bạn úp được con cá to nhé(to ngon nhỏ bùi).

  21/09/2011 Viết bình luận
 • Con gái cũng cưa được chứ? Sao phải chờ các bạn nam. hi hi

  21/09/2011 Viết bình luận
 • Một bí quyết nữa đây nè: Cưa bằng ánh mắt, đã ai thử chưa? :))

  Bắt đầu

  Bạn cần nhìn thẳng vào mắt đối phương ngay trong lần gặp đầu tiên. Một cái nhìn tin tưởng sẽ tạo ra ấn tượng tích cực. Ánh mắt giúp bạn thành công khi đang cố gắng thu hút sự chú ý từ ai đó. Tuy nhiên, bạn không nên nhìn chằm chằm vào người đối diện khiến họ có cảm giác như đang bị dò xét, rình rập. Thay vào đó, bạn nên nhìn chàng liên tục nhưng chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Sau đó, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với việc giới thiệu bản thân mình.

  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-1-chang-trai-d2205968.html

  Duy trì

  Khi bạn đã sẵn sàng trò chuyện, tiếp tục thực hiện bước hai. Hai bạn không thể cứ nhìn mãi vào mắt nhau cả buổi hẹn nhưng cố gắng duy trì nhiều nhất có thể. Các nhà nghiên cứu nói rằng thời gian trung bình cho mỗi cái nhìn rất ngắn, chỉ khoảng 3 giây. Nhưng bạn có thể nhìn đối tác của mình lâu hơn một chút, ít nhất 5-7 giây. Điều này chứng minh cho đối tác thấy bạn đang rất chú ý và quan tâm tới những gì chàng nói, khiến bạn thêm hấp dẫn trong mắt chàng.

  Mở to mắt

  Một đôi mắt mở to sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý từ người đối diện. Dĩ nhiên, bạn không thể làm mắt to bằng cách trợn ngược lên như thể dọa nạt, dễ làm đối phương hoảng sợ. Nhưng trong suốt buổi trò chuyện, thỉnh thoảng bạn nên dướn lông mày lên khi nghe thấy những điều thú vị hay bất ngờ, thể hiện sự chú ý cao độ.

  05/04/2011 Viết bình luận
 • Boy ơi cẩn thận với những tình huống kia nhé, rất có thể là nó sẽ lừa tình mềnh..không thể tin được. Chém bác nào giúp bạn đấy..

  05/04/2011 Viết bình luận
 • Trước giờ toàn zai tán mình, mình chưa tán zai. Cũng khó đấy. Vụ này khoai quá, em nhường cho các bác khác..;))

  05/04/2011 Viết bình luận
 • Cảm ởn tui đi tui giúp cho này

  Bí quyết cưa đổ 1 chàng trai trong vòng 7 ngày

  Ngày 1:
  Đối với chàng lúc này, bạn chỉ đang ở mức “biết tên, biết tuổi” (hoặc thậm chí là tệ hơn thế). Con trai sẽ không bao giờ có đủ thời gian để nhớ tất cả mọi chi tiết hay-ho-nhưng-linh-tinh của một cô nàng quen-sơ-sơ, nên tốt nhất là hãy tập trung tạo cho chàng ấn tượng về một đặc điểm nào đó thật nổi bật của bạn.
  Nếu bạn không phải là fan của bóng đá, xe cộ hay những thứ vốn hấp dẫn với các chàng trai, ok chẳng sao, hãy nói cho chàng một sở thích quái quái nào đó của mình.
  Hãy lấy tư liệu từ chính bạn, đừng dại dột thêu dệt về một sở thích hay ho nào đó, để rồi sau này bạn lại tự đánh bẫy chính mình khi lỡ miệng nói hớ hay tệ hơn, quên mất về cái sở thích hay ho đó.
  Những sở thích made-by-tui đó sẽ cộp vào não chàng dữ liệu thông tin rõ ràng và vừa đủ, để khi nhắc đến bạn, chàng sẽ dễ dàng nhớ ra ngay.
  Ngày 2:
  Chàng đã “biết” về bạn, còn chàng có muốn tìm hiểu về bạn hay không, đó lại là chuyện khác. Công việc của bạn ngày hôm nay, là tô đậm hơn “điểm thú vị” của bạn trong lòng chàng.
  Hãy chủ động nhắn tin cho chàng, thay những câu “cơ bản” như "Anh đang làm gì vậy?Anh ăn cơm chưa?, bằng "Em đang thử làm món yogurt, bánh mới, anh thấy yogurt có đi với hạnh nhân được không? anh có thích bánh không.
  Dĩ nhiên, các chàng sẽ có khi còn không biết hạnh nhân là gì, nhưng việc bạn đề cập rõ ràng thông điệp rằng “Em biết nấu ăn, và em thích thử những cái mới” rõ ràng sẽ tốt hơn những thông tin chung chung và không gửi đi được thông điệp nào đến chàng.
  Ngày 3:
  Facebook trở thành công cụ của thần Cupid thời hiện đại, điều này không còn gì xa lạ. Hãy dành thời gian xem xét kỹ facebook của chàng, để nắm style, gout, và cách chàng thường nói chuyện với hội bạn. Facebook sẽ là nơi bạn tìm được khối thông tin hữu ích.
  Đừng chỉ nhìn trân trân đó, hãy comment, in ít thôi, và cố gắng trau chuốt câu comment của mình thật chất. Chàng vừa update status kiểu “chán như con gián”, việc dại dột nhất là bạn comment những câu vô thưởng vô phạt như “chán bỏ con gián lên trán hết chán”, bởi chúng hết sức vô duyên và tẻ nhạt.
  Thay vào đó, một spider girl sẽ comment những câu mang hơi hướng “nghe đồn film A/B,... đang chiếu hay lắm đó”– gợi mở cho chàng “ý đồ” của mình.
  Ngày 4:
  Tiếp tục nhắn tin, comment facebook, trò chuyện với chàng, vừa “tô màu” thú vị cho facebook của chính mình. Bạn vừa có thời gian tìm hiểu xem chàng có đúng thực là “đối tượng” của mình không, vừa cho chàng có cảm giác “lâu lâu kiểm tra tin nhắn/check facebook để xem có gì của em” không, lợi cả đôi đường.
  http://az24.vn/hoidap/cach-cua-do-1-chang-trai-d2205968.html
  Ngày 5: “Flirt hờ” hội bạn
  Cái trò cò cưa anh bạn thân để chàng chú ý, tán tỉnh hội bạn để chàng nổi máu chứng tỏ xem ra đã khá lỗi thời, thậm chí nó còn có thể khiến các chàng nghĩ bạn quá... rẻ.
  Nhiệm vụ của bạn, là phải khiến cho hội bạn của chàng cũng... thinh thích mình, nhưng vẫn xác định rõ, bạn là “hoa sắp có chậu”. Hãy bắt chuyện, chat, và facebook với các anh bạn thân, cứ cởi mở và thoải mái như bạn đang nói chuyện với hội bạn của mình thôi.
  Đừng trở thành một cô nàng ám ảnh khi cứ nói 10 câu thì hết 9 câu... về chàng, hãy cư xử như bạn đang nói chuyện với chàng, chỉ có điều giảm độ flirt đi 1 tí.
  Ngày 6: “Em thích anh, nhưng anh không phải là tất cả”
  Ngày nghỉ “xả hơi”. Đừng nhắn tin, đừng comment facebook, đừng hỏi han hội bạn, tóm lại, hãy tạm cắt đứt mọi liên hệ với chàng. Nếu 5 ngày đầu bạn làm tốt “nhiệm vụ”, chàng chắc chắn sẽ tìm cách liên lạc trước. Hãy truyền rõ thông điệp, em thích anh, đúng, nhưng em vẫn có cuộc sống của riêng mình.
  Một cô gái độc lập sẽ tạo cho chàng tò mò: không biết cô ấy đã làm gì hôm nay? Cuối ngày 6, tất cả những gì bạn cần làm là “À, sáng giờ em để điện thoại ở nhà, hôm nay anh có gì vui không?”.
  Ngày 7:
  Ngày cuối cùng của “nhiệm vụ” cũng là ngày bạn kiểm tra xem liệu bạn và chàng có khả năng bước tiếp hay không. Hãy chủ động rủ chàng ra ngoài, café bệt vỉa hè buổi sáng, xem film, bất cứ điều gì bạn thích.
  Nếu chàng đã bắt được tín hiệu của bạn và có ý đáp lại, chàng tất nhiên sẽ đồng ý. Đừng lo nghĩ những suy nghĩ kiểu “lỡ hôm nay anh ấy bận”, bởi nếu chàng thực sự thích bạn, chàng chắc chắn sẽ tìm được cách để thực hiện cuộc hẹn hò.
  Còn nếu chàng phải việc bận quan trọng ngày hôm đó, chàng sẽ đưa ra cho bạn một ngày hẹn rõ ràng khác. (Và nên nhớ, những câu trả lời như “để bữa khác” không được tính là rõ ràng đâu nhé).
  7 ngày kết thúc, rất có thể bạn đã cưa được chàng, cũng có thể không. Trong trường hợp Cupid đã mỉm cười, xin chúc mừng. Còn nếu bạn không may mắn, hãy nghĩ thật đơn giản rằng bạn và chàng không hợp nhau, và vẫn còn hàng tá chàng trai khác sẵn sàng chờ đón một cô gái đáng yêu lắm chiêu chính hiệu spider girl như bạn.
  Tình cảm không phải là thứ có thể đoán trước, và có chăng, chiến dịch 7 ngày chỉ giúp bạn tìm ra nửa kia của mình... nhanh hơn một chút thôi. Còn có giữ được nửa kia ấy hay không, bạn vẫn còn một con đường dài phía trước.
  Các bác boy đừng chém túi nhá..@@!. Mai mối tình yêu giúp cháu nó thôi.

  05/04/2011 Viết bình luận
 • Vụ này khoai đấy, trước giờ mình toàn được người ta tán nên không biết đi tán người ta như nào. Nói chung là kệ. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

  05/04/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay