• miho_shop
  miho_shop
 • Cách chơi red alert 2 nối mạng internet?

  mình muốn dùng 2 máy chơi game red alert 2 với nhau máy vi tính va máy LAPTOP xin các bạn giúp mình. Mình ko có dùng chương trình mạng LAN các bạn coi còn cách nào có thể nối bằng mạng internet chĩ mình dum nhé thánk cac bạn nhiều các bạn trả lời xin để lại nick Yahoo để mình add hướng dẫn mình thêm
 • avatar
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
  • smile
Ngày đăng: 15-01-2011 00:00 4115
Bình Luận
Trả lời (1)
 • Làm thế nào để: Chơi Red Alert 2 (RA2) hoặc Yuri's Revenge (YR) qua mạng LAN sử dụng Windows XP / Vista | Đăng lúc 21:58

  Cập nhật # 1: Hãy thử sử dụng các miếng vá này RA2 mà làm cho các UDP sử dụng trò chơi thay vì IPX. Nó tuyên bố để thực hiện công tác trò chơi trên Vista.

  Hôm nay, tôi đã có người bạn của tôi hơn và chúng tôi quyết định để chơi một số cảnh báo đỏ 2: Yuri's Revenge. Đây là trò chơi yêu thích CNC của tôi về nhượng quyền thương mại toàn bộ, nhưng nó đã đi ra trong năm 2000-2001. Như vậy, chơi nó trên mạng LAN có thể trở nên phức tạp và khó hiểu. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra bài viết này. Để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong mạng LAN để làm việc.

  Tôi có một bộ định tuyến trong cấu hình mạng của tôi được nối với một Switch mạng (không phải là một "trung tâm") là tất cả của tôi cắm vào máy tính.

  Khi tôi lần đầu tiên đã cố gắng để mạng trò chơi của chúng tôi, bạn tôi đã sử dụng máy tính xách tay của tôi trên mạng không dây của tôi. Điều này đã không làm việc, ở tất cả.

  Đây là những gì đã làm việc: Tôi cắm cả hai máy tính bằng cáp vào mạng LAN Switch của tôi, không phải trực tiếp vào router. Một trung tâm cũng có thể làm việc.

  Bước 2: Cấu hình mạng

  Bước tiếp theo là đảm bảo các giao thức mạng trên mỗi máy tính được cấu hình. Red Alert 2 là một trò chơi lớn hơn và thay vì thường xuyên giao thức TCP / IP là ngày hôm nay của trò chơi sử dụng, nó sử dụng giao thức IPX.
  Này, người dùng Windows Vista!

  Windows Vista không chính thức hỗ trợ IPX. Trong thực tế, từ nghiên cứu, tôi đã thực hiện nó trông không thể có được IPX làm việc. Tuy nhiên, có một bài viết WikiHow tuyệt vời về cách áp dụng một bản vá 3 bên để thay thế các chức năng IPX của RA2 với UDP thay thế. Xem nếu mà các công trình!
  Phần còn lại của hệ

  Đối với phần còn lại của bạn, theo mặc định, Windows XP không cài đặt IPX trên mạng của bạn.

  Biện pháp mà không sử dụng IPX: WikiHow: Chơi Red Alert 2 Trên Internet

  Để cài đặt giao thức IPX về kết nối mạng của bạn, làm những việc sau trên mỗi máy tính:


  1.Vào Start> Control Panel Network Connections>


  2.Tìm kết nối nội bộ của bạn. Đây là card mạng mà bạn đã cắm cáp mạng LAN của bạn vào, nó thường chỉ có tên "Local Area Connection."

  3.Bây giờ, kích chuột phải vào Local Area Connection và chọn Properties.

  4.Nếu "NWLink IPX / SPX / NetBIOS tương thích giao thức" không được liệt kê, sau đó chúng ta cần phải cài đặt nó.

  5.Nhấp vào "Cài đặt ..." sau đó chọn giao thức, sau đó nhấp vào "Add ..."

  6.Bạn sẽ thấy NWLink IPX / SPX / NetBIOS tương thích giao thức được liệt kê (Tôi đã có nó được cài đặt). Chọn nó và nhấn "OK".

  7.Quay trở lại trang thuộc tính, bạn sẽ thấy giao thức mới được liệt kê ngay trên "TCP / IP."

  8.Chọn nó và nhấn "Properties"

  9.Đối với lĩnh vực này "Frame Type" chọn "802,2" và để sử dụng mạng số "00000001"
  Nhấp OK và Close để thoát ra khỏi các hộp thoại.

  10.Những gì chúng tôi đã chỉ cần thực hiện được thêm các giao thức IPX để kết nối mạng của bạn. Nếu bạn không thêm này, Red Alert 2 sẽ không đi đến trang mạng khi bạn nhấp vào mạng, nó sẽ đưa bạn trở lại Menu chính.

  Bước 3: Cấu hình RA2


  1.Bắt đầu lên Red Alert 2.
  2.Nhấp vào Options và sau đó mạng
  3.Đối với Network Adapter, chọn một trong đó bắt đầu với "00 00 00 01" bó và sau đó các con số và chữ cái. Đó là Local Area Connection của bạn.
  4.Đối với "Destination Network" gõ "00.00.00.01"
  Nhấp vào Quay lại và lại một lần nữa để trở về màn hình Menu chính. Bây giờ bấm mạng để đi đến Lobby mạng. Ở lại đó. Lặp lại tất cả các bước trên vào thứ hai / ba / tư / etc. máy tính. Một khi tất cả được nói và làm, các bạn sẽ thấy nhau trong mạng Lobby.

  Nếu bạn không nhìn thấy nhau

  Nếu bạn không nhìn thấy nhau, đảm bảo rằng bạn tất cả các kết nối thông qua các trung tâm hoặc chuyển đổi. Hãy chắc chắn rằng tất cả các "mạng số" trường cho các giao thức IPX đều giống nhau. Hãy chắc chắn rằng không có ai là vô tình kết nối vào mạng không dây của bạn.

  Hãy thử tắt tường lửa của bạn. Không sử dụng Windows XP Firewall khi tôi chơi, vì vậy vấn đề không dây là một kỳ lạ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Ethernet có dây, hãy chắc chắn để vô hiệu hóa bất kỳ Security Internet hoặc các chương trình tường lửa.

  Đây là những thiết lập và điều kiện mà chúng tôi đã chơi thành công. Bạn có thể không phải chỉnh sửa các thuộc tính của giao thức IPX nếu bạn kết nối thông qua một chuyển đổi. Tôi chỉ làm cho họ giống nhau chỉ trong trường hợp, tôi đã không kiểm tra nó bằng cách sử dụng các thiết lập mặc định. Tôi nghĩ rằng nó có thể có để làm với router của bạn, đó là lý do tại sao tôi nói để kết nối chúng vào một switch hoặc hub.

  Nick chat:reyzai9943.
  Nick red alert 2:PhuocDien.

  Tôi thường chơi từ 3g --> 7g(trên mạng).

  Tôi đang cần người chơi chung... .
  7

  21/05/2011 Viết bình luận
Bảo vệ cước điện thoại với WhyPay