Trang chủ > Ô tô & Xe máy, Xe đạp > Ôtô, xe máy, xe đạp > Tư vấn mua xe > Hỏi về xe tay ga nữ nào ít tốn xăng nhất và giá cả bây giờ là bao nhiêu?

avatar của top

top

Hỏi về xe tay ga nữ nào ít tốn xăng nhất và giá cả bây giờ là bao nhiêu?

Bây giờ dòng xe tay ga nữ nào ít xăng nhất các bác nhỉ. Em định mua Click play nhưng ko bít xe này thế nào, và giá nữa. Giá xe bi giờ tăng cao quá, không biết đến bao giờ mới giảm đây. Híc híc híc


Ngày đăng :07/01/2011 00:00:00   Lượt xem : 147
Báo vi phạm

Spam

Thô tục

Trùng nội dung

Sai danh mục

Đăng ký nhận trả lời       0     0     Chia sẻ              
Trả lời (6)   Lọc theo

tichchu

Mua bán cùng
tichchu

Mình thấy mọi người đg nói Click và Lead. Mình đều dùng qua hai con này rồi. Nhận xét của mình là Lead có đặc điểm là cốp rộng nhất trong các xe tay ga hiện nay. Trọng lượng nặng và đi ko bốc như Click, tiếng khởi động xe có thể làm hàng xóm phải tỉnh giấc đấy ^_^. Nếu dáng người bạn nhỏ bé thì nên chọn Click, giá cũng phải chăng rất phù hợp nếu bạn đang là sinh viên. Sau này có điều kiện thì dinh em nào sành điệu hơn. Lead nói thật mình thấy hợp với người có gia đình hơn hay là do xe còn kén người đi nhỉ :D (mình thấy xe đó đi trông bà già chứ chẳng phải hiện đại như mọi người nói). Bà chị vừa mua con này xong xe ánh vàng 35tr (đã có gia đình ;))

17.01.2011 | Xem tin rao vặt của tichchu

0 Comments | Viết Comment

be bi

Mua bán cùng
be bi

Giữa Click Play và Lead thì tiêu hao nhiên liệu là tương đương nhau, không khác nhau là mấy bạn ah, vè giá cả thì Click thì rẻ hơn một vài triệu so với Lead rồi.Nhưng nhìn về phong cách và vẻ đẹp bề ngoài thì Lead sẽ vượt trội rồi.Vấn đề chính là lựa chọn của bạn mà thôi.Bạn thích xe nào thì hãy mua xe đấy.Với lại mất công mua, cũng nên mua một chiếc đẹp và tốt mà đi bạn ah, Chúc bạn lựa chọn như ý !

17.01.2011 | Xem tin rao vặt của be bi

0 Comments | Viết Comment

trami_violet

Mua bán cùng
trami_violet

Đa số ai cũng thích xài xe Hon Da,nên Hon Da làm cái chuyện "thừa nước đục thả câu": giá của nó cao hơn nhiều so với giá thực là vì vậy,và ai muốn xài thì phải trả thêm cái giá cho cái sự thích của mình. Xài xe tay gaz,phải chấp nhận 1 thực tế là nó khá hao xăng hơn các loại xe số rồi,đó là chưa kể tới các thứ khác như : gởi xe,rửa xe,bảo trì,sửa chữa...hết thảy thi tiền công đều cao gần như gấp đôi so với xe số...thậm chí Nhớt thay cho nó,cũng phải xài loại đắt hơn nhớt cho xe số mới đạt yêu cầu nữa... Xe tay gaz của HonDa,có lẻ là dòng xe ít hao xăng nhất,vì đa phần nó đều có 108cm3,nên bạn muốn chọn xe nào cũng được,vấn đề ở đây là sở thích của mình mà thôi.Lead có hộc đựng đồ rộng rãi,nhưng Click thì nhỏ gọn,dễ xoay trở hơn,Click thì rẻ hơn Lead

17.01.2011 | Xem tin rao vặt của trami_violet

0 Comments | Viết Comment

memin

Mua bán cùng
memin

Mình nghĩ là Click nhưng xe Honda không đẹp, chỉ được cái đỡ ăn xăng thôi

18.01.2011 | Xem tin rao vặt của memin

0 Comments | Viết Comment

Korean_girl

Mua bán cùng
Korean_girl

Bạn nên mua LEAD đó, 1 xu thế mới rất hợp với nữ. LEAD F1 rất tiết kiệm xăng! Giá hiện tại 32t Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý nhé!

18.01.2011 | Xem tin rao vặt của Korean_girl

0 Comments | Viết Comment

clover

Mua bán cùng
clover

mua AB F1 đi bạn.ngon &đẹp nữa

18.01.2011 | Xem tin rao vặt của clover

0 Comments | Viết Comment

TỬ VI NGÀY HÔM NAY

Xem 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình yêu: Hãy dành tặng người yêu một bất ngờ lớn lao. Nếu cần thiết, bạn có thể huy động sự trợ giúp từ người thân.Sự nghiệp: Nếu một đồng nghiệp cư xử kỳ lạ, nguyên nhân có thể là do công việc. Nhưng nhìn chung, đây không phải vấn đề bạn cần phải quan tâm. Hãy chỉ tập trung vào việc bạn cần làm. 

HOẠT ĐỘNG MỚI NHẤT
Hỏi đáp chưa có ai trả lời được
Thăm dò sôi động nhất

Nên mua Suzuki Hayate hay Suzuki SkyDrive?

Câu hỏi của: duythanh - 28/03/2012 16:32:22

  • Suzuki Hayate 85% (11) phiếu
     
  • Suzuki SkyDrive 0% (0) phiếu
     
  • Ý kiến khác 15% (2) phiếu
     
  • 85%

    Số người chọn Suzuki Hayate

    Còn bạn thì sao?