Trang chủ > Sự kiện và Văn hóa > Các ngày lễ > Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 > Dự báo thời tiết ngày 8/3 thế nào?

avatar của makeup

makeup

Dự báo thời tiết ngày 8/3 thế nào?

Cho mình hỏi thời tiết ngày 8/3 như thế nào với. Để mình có kế hoạch cho 1 buổi tối lãng mạn nào.


Ngày đăng :22/02/2012 09:31:08   Lượt xem : 70
Báo vi phạm

Spam

Thô tục

Trùng nội dung

Sai danh mục

Đăng ký nhận trả lời       2     0     Chia sẻ              
Trả lời (9)   Lọc theo

wasabi

Mua bán cùng
wasabi

Bạn ơi, hôm nay là mùng 8/3 đây này và trời ở HN đang mưa cute_smiley10.gif



08.03.2012 | Xem tin rao vặt của wasabi

0 Comments | Viết Comment

bizlamj

Mua bán cùng
bizlamj

Theo Trung tâm dự báo KTTV TƯ, miền Bắc có nắng trong 3 ngày tới, nhưng đến khoảng ngày 8, ngày 9/3 có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh.


 

Miền Bắc lại có đợt không khí lạnh vào dịp 8/3
Ngày tôn vinh phụ nữ tại miền Bắc sẽ mưa lạnh, trong khi miền Nam tưng bừng nắng 

Theo đó, hôm nay (5/3) các tỉnh phía tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 16-29 độ, có nơi 30-32 độ.

 


Nắng còn ở các tỉnh này đến khoảng 8/3, thời tiết ở trạng thái mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Sau đó có mưa và mưa nhỏ rải rác trong ngày 9/3, mưa tập trung chủ yếu ở phía đông nam, sau có mưa vài nơi. Trời rét.


Còn tại phía Đông Bắc Bộ hôm nay (5/3) nhiều mây, sáng và đêm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ từ 19-28 độ. Trong đó, Hà Nội hôm nay nhiều mây, sáng và đêm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ từ 20-27 độ.


Trạng thái nhiều mây, có mưa vài nơi, đêm và sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng, đêm và sáng trời rét sẽ kéo dài tại các tỉnh phía đông Bắc Bộ đến khoảng 8/3. Từ ngày 8-9/3 các tỉnh này nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác, sau đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, từ ngày 9/3 trời chuyển rét.


Trong khi đó, từ nay đến 8/3, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, phía bắc đêm và sáng trời rét.


Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. 

Tây Nguyên và Nam Bộ từ nay đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. 

05.03.2012 | Xem tin rao vặt của bizlamj

0 Comments | Viết Comment

titota

Mua bán cùng
titota

Thời tiết đang ấm dần lên bạn ạ, mong là 8/3 sẽ đẹp cho các bạn đi chơi

Trong những ngày tới, nền nhiệt toàn miền tiếp tục được cải thiện ấm thêm, chấm dứt đợt rét đậm diện rộng.

Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến cuối tuần, miền Bắc tiếp tục ấm thêm.Tuy nhiên, đây chỉ là đợt ấm tạm, trước khi miền Bắc bước vào đợt rét muộn tiếp theo.

Chi tiết thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 1/3 như sau:

Phía tây Bắc bộ, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét; nhiệt độ thấp nhất 12 - 15 độ, cao nhất 21 - 24, riêng Điện Biên, Lai Châu 27 - 30 độ.

Phía đông Bắc bộ, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 13 - 16 độ, cao nhất 18 - 21 độ.

Khu vực Hà Nội, đêm và sáng có mưa phùn, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ, cao nhất 17 - 20 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mưa vài nơi, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 14 - 17, phía nam 17 - 20 độ, cao nhất 19 - 22

Đà Nẵng đến Bình Thuận, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất  21 - 24 độ, cao nhất 25 - 28, phía nam có nơi 29 - 31 độ.

Tây Nguyên, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, cao nhất 30 - 33 độ.

Nam Bộ, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

01.03.2012 | Xem tin rao vặt của titota

0 Comments | Viết Comment

muabongmay

Mua bán cùng
muabongmay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 27.2, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ. Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế trời rét, có nơi rét đậm.

Dự báo từ ngày 28.2, các tỉnh miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh lục địa có cường độ ổn định, sau di chuyển dần ra phía đông. Trong khi đó trên cao, dòng xiết gió tây sẽ được thiết lập trở lại trong những ngày đầu tháng 3. Khoảng ngày 2.3, áp cao lạnh lục địa có khả năng tăng cường yếu trở lại.

28.02.2012 | Xem tin rao vặt của muabongmay

0 Comments | Viết Comment

sunmoonshop

Mua bán cùng
sunmoonshop

Bạn ơi dự báo tối 24/2 trời bắt đầu lạnh rét và có mưa đó, mong là đến 8/3 trời sẽ ấm áp dần lên và trời đẹp cho các bạn đi chơi ^^

24.02.2012 | Xem tin rao vặt của sunmoonshop

0 Comments | Viết Comment

xxbbkht

Mua bán cùng
xxbbkht

tháng 3 trời sang xuân vì thế sẽ có mưa bụi tại khu vực miền bắc

23.02.2012 | Xem tin rao vặt của xxbbkht

0 Comments | Viết Comment

kisskid

Mua bán cùng
kisskid

Bạn ơi miền Bắc sẽ ấm áp từ đây đến cuối tuần và hết tuần sẽ có rét đậm.

Thời tiết miền Bắc - trong đó có Hà Nội - dự báo sẽ ấm đến hết tuần. Sang đầu tuần sau lại sẽ có một đợt không khí lạnh tràn về, thời tiết chuyển rét đậm. Như vậy là cuối tháng 2, đầu tháng 3 sẽ là rét đậm, có thể 8/3 sẽ rét bạn ạ

hoidap.vn/hoidap

Cho đến khoảng đầu tuần sau (khoảng 27 - 28/2), khi đợt không khí lạnh mới tràn về, miền Bắc lại chuyển rét, có nơi rét đậm.

22.02.2012 | Xem tin rao vặt của kisskid

0 Comments | Viết Comment

ngoclamnc

Mua bán cùng
ngoclamnc

Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 20 – 23 độ C.

 

 

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ ấp lên trước khi chịu ảnh hưởng của không khí lạnh vào khoảng ngày 27, 28 sắp tới.

 

Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 13 – 16 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 22 - 25, có nơi 26 – 28 độ C.

Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 – 18 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 21 – 24 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 22 – 25 độ C.

Đà Nẵng – Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24, phía nam 22 – 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27, phía nam 27 – 30 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

22.02.2012 | Xem tin rao vặt của ngoclamnc

0 Comments | Viết Comment

miho_shop

Mua bán cùng
miho_shop

Hôm nay, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ không còn rét đậm, trạng thái thời tiết này sẽ duy trì cho đến khoảng hết ngày 26/2.

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn TƯ. cho biết, hiện nay lưỡi áp cao lạnh lục địa chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc tiếp tục suy yếu và biến tính chậm, vùng áp thấp phía tây có xu hướng phát triển và mở rộng dần về phía đông nam. Khoảng ngày 27, ngày 28, các khu vực trên có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh.

22.02.2012 | Xem tin rao vặt của miho_shop

0 Comments | Viết Comment

TỬ VI NGÀY HÔM NAY

Xem 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Việc chuẩn bị đầy đủ sức lực, tinh thần thực sự rất quan trọng ngày hôm nay, Song Ngư nên chú ý nạp năng lượng đã nhé. Sẽ có những cuộc đấu thú vị mà bạn thích đang chờ đợi trước mắt đấy.

HOẠT ĐỘNG MỚI NHẤT
Thăm dò sôi động nhất

Nên yêu bao lâu trước khi kết hôn?

08/12/2011 17:30:29

  • Dưới 6 tháng 16% (3) phiếu
     
  • 6 tháng - 1 năm 16% (3) phiếu
     
  • Trên 1 năm 68% (13) phiếu
     
  • 68%

    Số người chọn Trên 1 năm

    Còn bạn thì sao?