Trang chủ > Âm nhạc, Điện Ảnh > Diễn viên > Biên tập viên hoài anh đã lấy chồng chưa

avatar của BigMan

BigMan

Biên tập viên hoài anh đã lấy chồng chưa

Tôi thấy biên tập viên Hoài Anh là btv thời sự hấp dẫn và ấn tượng nhất. Không biết Hoài Anh có chồng chưa nhỉ các Pác.

Xem kết quả phiếu:

Biên tập viên hoài anh đã có chồng hay chưa?
Đã có chồng
 
  42%
19
Đã có chồng và có cả con
 
  9%
4
Còn vườn không nhà trống
 
  7%
3
Đã có chồng và ly dị
 
  42%
19
Tổng cộng 45 phiếu


Ngày đăng :18/02/2011 20:57:16   Lượt xem : 10780
Báo vi phạm

Spam

Thô tục

Trùng nội dung

Sai danh mục

Đăng ký nhận trả lời       0     0     Chia sẻ              
Trả lời (12)   Lọc theo

xxbbkht

Mua bán cùng
xxbbkht

con cave đó nó có mấy đời chồng rồi giờ còn hỏi, bạn ngây thơ thiệt đó.

28.07.2011 | Xem tin rao vặt của xxbbkht

0 Comments | Viết Comment

rua_bexiu

Đã có chồng
Mua bán cùng
rua_bexiu

BTV Hoài Anh đã có chồng và cô đang chờ đứa con đầu tiên ra đời.

28.07.2011 | Xem tin rao vặt của rua_bexiu

0 Comments | Viết Comment

trungtamsachviet

Đã có chồng
Mua bán cùng
trungtamsachviet

Đã có chồng

18.06.2011 | Xem tin rao vặt của trungtamsachviet

0 Comments | Viết Comment

honamphoto

Đã có chồng
Mua bán cùng
honamphoto

rat duyen dang

07.06.2011 | Xem tin rao vặt của honamphoto

0 Comments | Viết Comment

Conbuon

Đã có chồng
Mua bán cùng
Conbuon

BTV Hoài Anh đã mang bầu 7 tháng rồi và tạm dừng công việc ở đài và tất nhiên là đã có chồng rồi nha các bác.


Hiện, cô nàng đang tạm gác công việc ở đài để ở nhà chuẩn bị cho việc chào đón cô con gái yêu sắp chào đời...


Được biết chị đang mang thai bé gái được 7 tháng, cảm giác của chị khi cái thai đang lớn dần trong bụng mình? Ông xã của chị thì sao ạ?


Tôi cảm thấy thật hạnh phúc, xen cả lo lắng nữa, nhất là mấy tháng đầu khi phôi thai vẫn còn thật mong manh và dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân bên ngoài. Tôi lo không biết em bé có phát triển khỏe mạnh không, tôi có phòng tránh được các yếu tố ảnh hưởng không tốt đến sự hình thành thai nhi không…


Ông xã của tôi thì rất vui rồi. Hai vợ chồng tôi đếm từng ngày chờ bé ra đời. Mỗi khi đi siêu âm, nhìn hình của bé, chúng tôi thấy thật nhiều xúc động.


Nhìn con thật bé nhỏ, và nằm rất đỗi bình yên trong bụng mình, tôi thấy quả thực như câu nói: “Mỗi đứa trẻ ra đời khởi đầu một triều đại mới, mỗi đứa trẻ ra đời là một điều kỳ diệu, cho dù đó là điều kỳ diệu của riêng bé mà thôi!” – của Beth Ann Fennelly trong “Thư gửi người mẹ trẻ”.  



                                      Hoài Anh và ông xã.



Mang thai đến tháng 7 rồi, có lẽ công việc của chị ở đài đã tạm ngưng?


Đúng rồi, hiện tôi đã tạm gác công việc của mình ở đài khoảng 1 tháng nay để dành phần lớn thời gian cho việc đọc sách, trò chuyện với ông xã, chuẩn bị các kiến thức về sinh con và làm mẹ cũng như theo dõi sự lớn lên của bé trong bụng.


Quả thật tôi thấy rất nhớ công việc của mình, nhưng cảm giác ấy vơi đi khi bận rộn chuẩn bị cho ngày chào đón bé ra đời.


Mỗi ngày tôi đều phải nghĩ hôm nay ăn gì, làm gì để tốt cho bé. Mỗi khi có chút buồn chán hoặc thấy ngày quá dài, tôi lại nghĩ đến con yêu trong bụng, lấy hình ảnh siêu âm của con ra xem, để rồi thấy tình yêu thương vô bờ dành cho con lớn hơn tất cả.


Mọi điều khó khăn có lẽ đều có thể vượt qua khi người mẹ dành trọn tình yêu thương cho con mình và mong muốn đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất.


Trong thời gian mang thai, có điều gì khiến chị nhớ mãi không?


Àh, đó là giai đoạn nghén! Thời gian đầu mới mang thai, tôi cũng gặp phải tình trạng chán ăn như nhiều phụ nữ khác. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng đặc biệt thích một số món khác mà trước đây mình không có cảm giác thèm.


Tôi còn nhớ một buổi tối khi vẫn đang có ca làm việc ở đài, bỗng nhiên tôi thèm ăn ổi một cách khủng khiếp. Lúc đó khoảng hơn 9h tối rồi mà tôi vẫn phải gọi điện về cho ông xã nhờ tìm mua ổi vì thèm quá, tuy nhiên thật lòng lúc đó tôi cũng không hy vọng sẽ còn ai bán ổi.    



Hiện chị đang mang bầu bé gái được 7 tháng và tạm gác công việc ở Đài để chuẩn bị ngày chào đón bé ra đời.


 


Thế mà lúc đến đón tôi, anh đã xuất hiện với vẻ mặt đầy bí mật, đưa ngay cho tôi mấy trái ổi thật to. Lúc ấy tôi cảm thấy ngon thế không biết! Có lẽ đó là những trái ổi ngon nhất tôi từng được ăn.


Thế nhưng chỉ mấy ngày sau tôi lại không thèm ổi nữa mà chuyển sang thèm... táo. Chồng tôi lại cặm cụi vào tận siêu thị để tìm mua. Khổ nỗi hôm đó siêu thị nhiều táo quá, đến tận năm bảy loại. Anh xã hoang mang không thể biết loại táo tôi thích là loại nào, đành lấy điện thoại ra chụp ngay tại chỗ từng loại táo, rồi gửi mail cho tôi với tựa đề to tướng: “Vợ thích táo nào vợ ơi?”. Gần chục cái ảnh được gửi qua mail với đủ màu sắc và thể loại táo. Tôi đọc mail mà vừa buồn cười, vừa thương ông xã quá!


Sau khi sinh, trở lại với công việc rất bận rộn của mình, chị sẽ vất vả hơn nhiều vì có thêm con nhỏ...


Tôi đọc được ở đâu đó rằng, trở thành một người mẹ nghĩa là “sẵn sàng trong tư thế một chiến binh dũng cảm, và cũng là sẵn sàng cho việc trở thành một người mẹ hạnh phúc nhất trên đời!”…Và tôi tin rằng, bất cứ người phụ nữ nào, trong đó có cả tôi, cũng mong muốn được trở thành một người mẹ hạnh phúc.


Tất nhiên, cũng cần phải có sự hỗ trợ từ người thân trong gia đình, và đặc biệt, là ông xã nữa. Bởi người phụ nữ, dù tài giỏi đến đâu, cũng sẽ trở nên lẻ loi trong chính những nỗ lực của mình nếu không có điểm tựa từ những người thân yêu.


Chị có thể tiết lộ một chút về ông xã của mình không ạ?


Ông xã tôi là người hiền lành, tình cảm, biết quan tâm, và đặc biệt, luôn có sự dí dỏm. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều để tôi vượt qua những tháng mang thai khá nặng nhọc.


Cám ơn chị. Chúc chị mẹ tròn con vuông.


Family

26.04.2011 | Xem tin rao vặt của Conbuon

0 Comments | Viết Comment

anhky0

Đã có chồng và ly dị
Mua bán cùng
anhky0

22222

20.04.2011 | Xem tin rao vặt của anhky0

Bình luận câu trả lời trên (1)

  • lilopop (20.04.2011)

    222222222222 :D

    Báo vi phạm

    Spam

    Thô tục

    Trùng nội dung

    Sai danh mục

1 Comments | Viết Comment

zzzkudatzzz

Đã có chồng và ly dị
Mua bán cùng
zzzkudatzzz

có chồng nhưng ly dị rùi các bác ạ

19.04.2011 | Xem tin rao vặt của zzzkudatzzz

Bình luận câu trả lời trên (2)

  • lilopop (20.04.2011)

    Nhìn thế này mà đã li dị rùi á? ak ak

    Báo vi phạm

    Spam

    Thô tục

    Trùng nội dung

    Sai danh mục

  • Conbuon (26.04.2011)

    Chưa ly dị gì đâu nha. Btv hoài anh mới 1 chồng thôi, Thông tin vịt và lá cải quá

    Báo vi phạm

    Spam

    Thô tục

    Trùng nội dung

    Sai danh mục

2 Comments | Viết Comment

hihihoho

Đã có chồng và có cả con
Mua bán cùng
hihihoho

Đã có chồng và có con, nhưng là con của chồng! :D

19.02.2011 | Xem tin rao vặt của hihihoho

0 Comments | Viết Comment

iloveu

Đã có chồng và ly dị
Mua bán cùng
iloveu

MC Hoài Anh đã có chồng khoảng 5-6 năm rồi nhưng chưa có con, chồng của Hoài Anh tên là Nhất Anh hiện đang công tác tại 1 ngân hàng ở SG, anh ấy trước kia học trường ĐẠI HỌC THỦY SẢN Nha Trang, nhưng 2 người đã ly dị lâu rồi.

Và có tin đồn là Hoài Anh có chồng thứ 2, chong la anh chang dep trai hon 50 tuoi. Anh chang co 3 nguoi con ben my voi 2 ba vo da li di. Con ba thu 3 dang la giam doc cty my pham o duong tran dinh xu va co con gai ut moi lop 1 truong viet uc. Con lon nhat cua chong thua me ke hoai anh vai tuoi thoi.

18.02.2011 | Xem tin rao vặt của iloveu

Bình luận câu trả lời trên (2)

  • xteenfashion (18.02.2011)

    Hơ hơ thất zọng quá. Vỡ mộng rùi, Ước chi là người là người đàn ông thứ 3 :D

    Báo vi phạm

    Spam

    Thô tục

    Trùng nội dung

    Sai danh mục

  • longtong067 (17.05.2011)

    bạn iloveu này trí tưởng tưởng phong phú thiệt không biết bạn ấy uống sữa con voi hay con vịt nữa.

    Báo vi phạm

    Spam

    Thô tục

    Trùng nội dung

    Sai danh mục

2 Comments | Viết Comment

BinBin

Đã có chồng
Mua bán cùng
BinBin

Hoài Anh tên thật là Nguyễn Thị Hoài Anh, sinh năm 1980 tại Hà Nội, là người dẫn chương trình – biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV4) và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9).

Với ngoại hình khả ái và chất giọng Nam Bộ đặc trưng, hiện nay cô đang đảm nhiệm nhiều chuyên mục trên truyền hình của VTV như: “Những ước mơ xanh”, “Làm giàu không khó”, “Chìa khoá thành công”,… Đặc biệt trong số đó là chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ của Đài Truyền hình Việt Nam – một trong những chuyên mục quan trọng và được khán giả quan tâm bậc nhất của VTV, cô cũng là giọng Nam Bộ duy nhất của chương trình này.

Trong cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” năm 2008 do Tạp chí Truyền hình (VTV) tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau biên tập viên Quang Minh và đồng hạng với nữ biên tập viên Vân Anh. Hiện nay, cô được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Giờ đây, bố mẹ của Hoài Anh đã hết lo lắng với hướng đi mà con gái đã lựa chọn. Mỗi khi cô lên sóng, mọi người tíu tít gọi nhau mở tivi, xem, bình luận và không quên những lời động viên, góp ý.

Bố mẹ chồng ở xa cũng động viên, thông cảm với sự bận bịu của con dâu. 2 năm sau ngày cưới, Hoài Anh và chồng vẫn chưa về ra mắt họ hàng nhưng mọi người đều lượng thứ và biết mặt con cháu qua… truyền hình.

18.02.2011 | Xem tin rao vặt của BinBin

0 Comments | Viết Comment

mimoda

Đã có chồng
Mua bán cùng
mimoda

Theo mình biết thì BTV Hoài Anh đang hp với người chồng của mình và không phải li dị gì cả. Mới 1 chồng mà. :))

18.02.2011 | Xem tin rao vặt của mimoda

0 Comments | Viết Comment

mimi192

Đã có chồng và ly dị
Mua bán cùng
mimi192

Mình nghe nói đã có chồng, li dị và đang hạnh phúc với chồng hiện tại. Hem biết có đúng không nữa. haizzzz.

18.02.2011 | Xem tin rao vặt của mimi192

0 Comments | Viết Comment

TỬ VI NGÀY HÔM NAY

Xem 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có dịp thể hiện được khả năng lãnh đạo, quản lý và tổ chức của mình đấy nhé. Mặc dù tất cả mọi người trong nhóm ai cũng dồi dào năng lượng nhưng không phải ai cũng có khả năng quản lý và giải quyết công việc tốt đâu, riêng chỉ có bạn có thể nhìn ra được nguồn gốc vấn đề và có những cái nhìn và hướng đi chắc chắn để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, hoàn tất tốt. Tự tin lên đi nào, mọi người sẽ lắng nghe bạn đấy. 

HOẠT ĐỘNG MỚI NHẤT
Hỏi đáp chưa có ai trả lời được
Thăm dò sôi động nhất

Con trai thích con gái để tóc gì?

22/12/2011 16:16:13

  • Tóc dài 66% (25) phiếu
     
  • Tóc ngắn 11% (4) phiếu
     
  • Ý kiến khác 24% (9) phiếu
     
  • 66%

    Số người chọn Tóc dài

    Còn bạn thì sao?