avatar của LaptopNO1

LaptopNO1

Benh thoai hoa o khop chan (dau goi)?

chao cac ban .me toi dnag bi benh thoai hoa o dot chan o khop dau goi.hiemn tai rat dau toi muon biet co cach nao do giam dau va dieu tri benh nay khong ?i hinh nhu theo toi nghi rag benh nay khong the chua khoi .nhung mong cac ban co the giup toi tim duoc cho chua tri tot nhat .toi cam on


Ngày đăng :22/01/2011 00:00:00   Lượt xem : 54
Báo vi phạm

Spam

Thô tục

Trùng nội dung

Sai danh mục

Đăng ký nhận trả lời       0     0     Chia sẻ              
Trả lời (3)   Lọc theo

hoacamchuong

Mua bán cùng
hoacamchuong

Bạn tham khảo: http://www.giaoducsuckhoe.net/article.as… http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?Ne…

23.01.2011 | Xem tin rao vặt của hoacamchuong

0 Comments | Viết Comment

memin

Mua bán cùng
memin

Sản phẩm tốt cho người bị Viêm khớp - Bệnh Gai cột sống ,viêm khớp , thoái hóa cột sống gặp nhiều ở khớp trong cơ thể nhưng thường là khớp cột sống cổ, khớp mắt cá chân ,vai,, lưng, khớp gối.Những khớp này bị sưng và đau do liên tục bị bào mòn và rách. Sụn đệm giữa các khớp bị hư, làm cho các khớp ma sát với nhau. Bệnh thường nặng hơn theo thời gian do khớp bị liên tiếp bào mòn và rách. Mặt khác, viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra bất cứ độ tuổi nào và có thể ảnh hưởng lên toàn bộ cơ thể. Đó là lý do tại sao bệnh này còn gọi là bệnh hệ thống.Một dạng bệnh tự nhiễm trong cơ thể tự phá hủy mô của chính mình như thể chúng là các vật lạ xâm nhập từ ngoài vào. Triệu chứng của bệnh này là rối loạn vận động khớp từ nhẹ tới nặng, sốt, sụt cân, cứng sơ, đau và suy nhược cơ thể Bệnh viêm khớp xảy ra do cơ thể sản xuất quá nhiều một loại enzym gọi là COX 2. Các nhà khoa học đã chứng minh Sản phẩm với tên khoa học Morinda Citrifolia là chất ức chế chọn lọc COX 2 , giúp giảm đạu khớp, không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, Morinda Citrifolia còn chứa scopoletin, có tác dụng kháng viêm và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng. Cuối cùng, với tính chất bảo vệ tế bào, Morinda Citrifolia làm giảm nhiều tổn thương khớp và các mô khác. Sản phẩm Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng Nếu bạn rơi vào tình trạng của bệnh này , bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. ĐIỆN THOẠI: A.KHANH-0907812250

23.01.2011 | Xem tin rao vặt của memin

0 Comments | Viết Comment

yeulachet

Mua bán cùng
yeulachet

Bệnh thoái hóa khớp gối Đây là bệnh rất thường gặp ở phụ nữ sau mãn kinh mà hậu quả dẫn đến tàn phế. Bệnh nhân đi lại khó khăn, bệnh nhân không thể ngồi xổm được, thậm chí có bệnh nhân không thể đứng được và phải ngồi xe lăn hoặc thay khớp gối. Giai đoạn sau mãn kinh, hiện tượng béo phì dễ xảy ra. Béo phì và giảm lượng estrogen trong máu sau mãn kinh là những yếu tố nguy cơ của thoái hóa khớp gối. Để khắc phục tình trạng này cần giảm cân nặng đối với người béo và có chế độ luyện tập đều đặn, điều trị thuốc hợp lý. Các yếu tố nguy cơ gây thoái hoá khớp gối như béo phì, giảm hormon estrogen sau mãn kinh, người có lệch trục khớp (chân vòng kiềng hoặc chân chữ bát - H1). Ngoài ra còn do chấn thương, vi chấn thương khớp gối và yếu tố di truyền. Điều trị thoái hoá khớp gối, ngoài việc giảm cân nặng với mục đích giảm quá tải lên khớp gối và giảm hiện tượng nứt sụn khớp. Tập luyện theo các bài tập cho khớp để chống cứng khớp gối ở tư thế gấp và để làm khoẻ các cơ quanh khớp. Phải sử dụng thuốc chống viêm trong đợt tiến triển của bệnh để ức chế các cytokine gây viêm màng hoạt dịch khớp. Ngày nay, ở nước ta có sản phẩm mới giúp ức chế interleukin-1 như artrodar, mỗi ngày có thể sử dụng từ 50 - 100 mg/ngày (uống 2 viên /ngày vào hai bữa ăn chính, từ 3 - 6 tháng). Artrodar có vai trò ức chế tổng hợp interleukine-1, ức chế sự hoạt hoá interleukine-1 và kích thích quá trình đồng hoá. Cortiocoid tiêm nội khớp chỉ nên sử dụng trong trường hợp có tràn dịch khớp gối, dịch nhiều kích thích xương dưới sụn và gây đau, sau khi đã hút dịch khớp gối ở phòng đảm bảo vô trùng, thầy thuốc chuyên khoa sẽ chỉ định tiêm nội khớp. Corticoid dạng tiêm nội khớp cũng không được lạm dụng tiêm khớp quá nhiều lần có thể gây loãng xương. Hiện nay, ở nước ta nhiều bệnh nhân thoái hoá khớp gối đã được điều trị với axit hyaluronic tiêm vào khớp gối. Axit hyaluroníc có trong thành phần dịch khớp, khi khớp gối khô bồi phụ thuốc này có tác dụng làm giảm đau, tác dụng đàn hồi và thay đổi độ nhớt, cải thiện vận động của khớp. Điều trị ngoại khoa khi mà điều trị nội khoa không còn hiệu quả, có thể thay khớp gối hoặc cắt xương chỉnh trục.

23.01.2011 | Xem tin rao vặt của yeulachet

0 Comments | Viết Comment

TỬ VI NGÀY HÔM NAY

Xem 

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết sẽ có nhiều điều kiện để nâng cao tầm hiểu biết, bạn nên nắm bắt thật nhanh trước khi vuột mất khỏi tầm tay nha. Đó sẽ là cơ hội tốt chắp cánh cho ước mơ chinh phục những đỉnh cao tri thức và học thuật. Điều cần làm là hãy chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn xứng đáng mà thôi. Sự cố gắng và nỗ lực hết mình luôn mang lại những thành công ngoài mong đợi. 

HOẠT ĐỘNG MỚI NHẤT
Thăm dò sôi động nhất

Có nên lấy chồng bằng tuổi không?

Câu hỏi của: 41167 - 12/03/2011 13:51:57

  • Nên, bằng tuổi nằm duỗi mà ăn 19% (6) phiếu
     
  • Không, con gái già hơn con trai 13% (4) phiếu
     
  • Còn tùy vào tính chồng nữa 65% (20) phiếu
     
  • 65%

    Số người chọn Còn tùy vào tính chồng nữa

    Còn bạn thì sao?